ลิปสีนู้ดลูกคุณหนู MOS เนื้อแอร์แมท สวยนัวๆ ไม่หนักปาก!!

เป็นลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่กำลังมาแรงตอนนี้เลยค่ะ สำหรับลิป MOS ที่สาวเกาหลีเค้ากำลังอินกันตอนนี้ เค้าจะเป็นลิปเนื้อแอร์แมท ที่ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ลอก เกลี่ยง่ายเนียนๆ นัวๆ เลยแม่!

ลิปรุ่นที่เราจะมาแนะนำกันคือ ลิปสติก MOS Innate Sense Signature สี 101 และ 104 ค่ะ เป็นลิปโทนนู้ดแบบคุณหนูๆ ทาได้บ่อย ซื้อมาแล้วคุ้มใจคุ้มตังค์ เพราะจะทาเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือจะเอาไปทาผสมกับสีอื่นก็ได้ เนื้อลิปถือว่าโอเคเลย เพราะจะออกแมทๆ แต่ไม่แห้งนะคะ เป็นแมทแบบนัวๆ หน่อย เบาสบาย ไม่หนักปาก ทาแล้วฟีลเหมือนแนบไปกับปาก มากกว่าที่รู้สึกหนาๆ เหนอะๆ อยู่บนปาก

สำหรับลิป MOS Innate Sense Signature สี 101 Infushion Coral สีเค้าจะออกโทนนู้ดโครอลอมส้ม ทาเป็น Everyday Look ได้เลยค่ะ ส่วนอีกสีคือ 104 Prim Peach จะออกโทนนู้ดพีชเจือส้มอมชมพูนิดๆ สีนี้จะอ่อนกว่านิดนึง ใครชอบลุคธรรมชาติใสๆ ทาแล้วฟีลคุณหนูน่าจะชอบ หรือจะเอาไปทาคู่กับสีอื่นก็สวย

จริงๆ ลิป MOS Innate Sense Signature เค้ามีให้เลือกประมาณ 8 เฉดสีนะคะ จะเป็นโทนสไตล์สาวเกาหลี คือแดง ส้ม นู้ด แต่ที่เราเลือกมาแนะนำคือโทนนู้ดที่คิดว่าใช้ได้บ่อย ทาได้ทุกวันจริงๆ เสียเงินแล้วมันต้องคุ้มอะแม่ #สายงก1 ราคาประมาณ 500 กว่าบาทค่ะ ในไทยยังไม่มีขาย หวังว่าจะมีเข้ามาน้าาา

ขอบคุณ mos-on, mos_official, handy_j, sobbi947, hohobeautylog, emmachoi__, ha_dimiii, ujoonote

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design