5 อาหารที่จะทำให้ร่างกายรู้สึกดีได้แบบชั่วข้ามคืน!

สาวรักสุขภาพทั้งหลายขาาา นี้คืออาหารสุขภาพที่เกิดมาเพื่อสาวๆจริงๆ ใครที่อยากมีร่างกายแข็งแรง ผิวสวย หน้าใส อาหารนี้ช่วยได้ แม้จะไม่เป๊ะ แบบชั่วข้ามคืน แต่บอกเลยว่า จะช่วยให้ร่างกายของสาวรู้สึกดี๊ดี ได้แค่ชั่วข้ามคืน ของดีๆมีประโยชน์แบบนี้ บอกเลยค่ะว่า พลาดล่ะ เสียใจนะ ฮั่นน่อว์

ปลาแซลมอน

อาหารฟื้นฟูร่างกาย1

ปลาแซลมอนที่สาวๆหลายคนโปรดปรานนน >_< บอกเลยค่ะ ว่าดีแล้ว เพราะในเนื้อปลาแซลมอนเป็นแหล่งโอเมก้า 3 ที่สำคัญมากๆ ในการช่วยให้ผิวของสาวๆ สวย เปล่งปลั่ง ใสวิ้งค์ และควรกินปลาแซลมอนที่จับได้จากธรรมชาตินะคะ เพราะมีโอเมก้า 3 มากกว่าปลาแซลมอนเลี้ยงถึง 10 เท่า!

น้ำคลอโรฟิล

อาหารฟื้นฟูร่างกาย2

น้ำคลอโรฟิล หรือสารสีเขียวในพืชที่ใช้นำออกซิเจนไปช่วยในการเจริญเติบโตของพืช แต่ถ้าสาวๆนำมาดื่ม สารคลอโรฟิล จะช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และที่สำคัญ น้ำคลอโรฟิลยังช่วยในเรื่องของการขับสารพิษที่ร่างการเรารับเข้ามาโดยไม่รู้ตัวด้วยนะคะ

น้ำมันมะพร้าว

อาหารฟื้นฟูร่างกาย3

น้ำมันมะพร้าวกินได้นะเอออ แต่ต้องเป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น 100 % เท่านั้นนะจ๊ะสาวๆ การกินน้ำมันจะพร้าวจะช่วยอาการท้องผูกได้ โดยเติมน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชาลงในกาแฟ พรุ่งนี้ รับร้องถ่ายท้องสบาย

ไม่เอากลูเทนหรือนม

อาหารฟื้นฟูร่างกาย4

นางแบบหรือคนดัง มักจะไม่กินขนมปังหรือนมก่อนการเดินแบบหรือออกงาน เพราะพวกเธอเชื่อว่า มันจะทำให้อ้วน หรือตัวดูดูบวม ถ้าสาวๆอยากลดน้ำหนัก เครื่องดื่มที่ดีที่สุด แนะนำว่าเป็นน้ำเปล่ากันเถอะค่ะ ได้ประโยชน์ ได้ความสดชื่น ไม่ด้วนด้วย

สารพัดเห็ดมีประโยชน์

อาหารฟื้นฟูร่างกาย5

ในวันที่สาวๆ เป็นไข้ ไม่สบายเนื้อ ไม่สบายตัว การกินเห็ดเยอะๆ จะช่วยให้สาวๆที่ขึ้ันนะคะ เพราะสารอาหารในเห็ดจะช่วยฆ่าเชื้อแบททีเรีย และถ้าสาวๆมีอาการหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล แนะนำทิงเจอร์เห็ด หยดลงน้ำ จะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ >_<

อยากสุขภาพดี ก็ลองเลยค่ะ ช่วยให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง และยังช่วยให้ผิวสวยด้วยอีก แนะนำเลยค่ะ ^0^

Thank you – www.harpersbazaar.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design