อาหารที่กินแล้วหน้าท้องยุบ แบนราบ พุงไม่ป่อง!!

การควบคุมน้ำหนักที่ได้ผล นอกจากจะเป็นการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว อาหารการกินก็สำคัญพอๆ กัน ดังนั้นเมื่อมีการควบคุมน้ำหนัก เราจึงควรคิดหาเมนูที่ทานแล้วไม่เพิ่มไขมันให้ร่างกาย เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง และอาหารที่กินเข้าไปแล้วช่วยให้หน้าท้องแบนราบ ไม่พุงป่อง ที่เรานำมาเสิร์ฟถึงหน้าจอวันนี้ นอกจากจะทำเป็นเมนูควบคุมน้ำหนักแล้ว ยังสามารถกินได้ตลอดชีพ สำหรับใครที่ชอบกินแต่ไม่ชอบออกกำลังกาย ไปดูกันด่วนๆ เลยจ้า

เห็ด

ถือเป็นผักชนิดหนึ่งที่มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้อยู่ท้อง อิ่มนาน และยังมีกรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid) ที่สามารถช่วยสลายไขมันตามระบบทางเดินอาหาร และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารให้ดียิ่งขึ้น สามารถทำได้หลายเมนู รวมถึงเมนูสำหรับคนควบคุมน้ำหนักด้วย

อกไก่

อกไก่ที่ลอกหนังแล้ว ถือเป็นอาหารหลักของสายคลีนเลยก็ว่าได้ เพราะในอกไก่ไม่มีคาร์โบไฮเดรต มีไขมันน้อยมาก แต่กลับอุดมไปด้วยโปรตีนที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ นอกจากนี้อกไก่ยังนำมาดัดแปลงได้หลายเมนูเพื่อลดความซ้ำซากในแต่ละมื้ออีกด้วย

ปลาเนื้อขาว

ปลาเนื้อขาวจำพวกปลาน้ำจืด ที่อุดมไปด้วยโปรตีน ย่อยง่าย แถมยังมีไขมันต่ำ หารับประทานง่ายเพราะเป็นเมนูอาหารคู่คนไทยมาช้านาน เราจึงสามารถเลือกกินเนื้อปลาได้หลายเมนู นอกจากจะลดความจำเจในมื้ออาหารแล้ว ยังไม่เป็นการเพิ่มไขมันให้ร่างกายอีกด้วย

บรอกโคลี

เป็นผักที่มีไฟเบอร์สูงและให้พลังงานต่ำ ในบรอกโคลี 100 กรัม ให้พลังงานเพียง 34 กิโลแคลลอรี่เท่านั้น นอกจากมีไฟเบอร์สูงที่ช่วยในเรื่องการขับถ่าย ยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก บำรุงเลือด และวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความเปล่งปลั่ง ไม่โทรมในช่วงเวลาที่เราลดน้ำหนักอีกด้วย

ขอบคุณ asianinspirations, galonamission, thebetterfish, mrfood

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design