บอกต่อ! 5 เซรั่มผมหนา ที่ชาวผมบางต้องไม่พลาด!!

ชาวผมบางเชิญทางนี้จ้า เวลาผมร่วง ผมบาง มันรำคาญใจเหลือเกิ๊นนน ยิ่งถ้าผมบางจนมองเห็นหนังศีรษะก็ยิ่งอยากหาตัวช่วยด่วนๆ วันนี้เราก็เลยมาเอาใจชาวผมบางด้วยการแนะนำเซรั่มผมหนา ที่จะช่วยลดผมร่วง ปลูกผมใหม่ให้กลับมาหนาและดกดำมากขึ้น จะมีตัวไหนเด็ดๆ น่าใช้บ้าง ลองไปส่องกันเลยค่าาาา!!

1. AloEx Hair Regrowth Serum

แบรนด์นี้มีตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ ใช้ดีทั้งแชมพูและเซรั่ม ซึ่งเซรั่มเค้ามีข้อดีคือเป็นออร์แกนิคล้วน 100% ค่ะ ไม่ใช้สารเคมีที่ทำร้ายหนังศีรษะ ไม่ตกค้าง ใช้ง่ายมากเพราะเค้าเป็นหัวสเปรย์มาให้ เวลาใช้ก็แค่เปิดฝาออกแล้วฉีดให้ทั่วในจุดที่ต้องการให้ผมหนาขึ้นได้เลย หลังฉีดจะรู้สึกเย็นๆ สบายดี ลองใช้ไปสักพักจะเห็นได้ว่าเริ่มมีผมใหม่งอกขึ้นมา ผมเริ่มหนาและหนังศีรษะดูเต็มมากขึ้น ช่วยลดรังแคได้ด้วยค่ะ ใครอยากให้ผมหนาขึ้นแบบปลอดภัยไม่มีสารเคมี แนะนำไปลองตัวนี้เลย ราคาประมาณ 590-990 บาท (50 ml. และ 120 ml.) หาซื้อง่ายมากตามร้าน Watsons, Eveandboy หรือเว็บไซต์เค้าเลยก็ได้ค่ะ www.aloexhair.com

2. LYO Hair Tonic

แฮร์โทนิคที่มาในรูปแบบของหัวสเปรย์ สามารถฉีดได้อย่างตรงจุด ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการคัน รังแค ผมหงอกได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับหนวด เครา จอน หรือ คิ้ว ได้อีกด้วย เหมาะกับคุณผู้ชายมากๆ โดย 1 ขวดสามารถใช้ได้นานถึง 3 เดือน และเพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรใช้ควบคู่ไปกับแชมพู และ ครีมนวดจาก LYO ด้วย ราคาประมาณ 1,990 บาท (100 ml.) หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.lyohair.net

3. Jonny Hair Load Ampoule

เซรั่มจอนนี่ แอนโฟเน่ ที่หลายคนคุ้นตา เป็นตัวที่ช่วยเรื่องปลูกผมให้หน้าดกดำขึ้น มาในรูปแบบแอมเพิลหลอดดูด ที่ช่วยให้หยดเซรั่มได้ตรงจุด ใช้แล้วนวดเบาๆ ในจุดที่ผมบาง จะช่วยชะลอผมขาว กระตุ้นเซลล์ผมเกิดใหม่ ทำให้ผมหนาดกดำมากขึ้น เหมาะกับหนุ่มๆ ผมบาง ราคาประมาณ 1,690 บาท (30 ml.) หาซื้อได้ที่ www.jonny.co.th

4. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair-Loss Serum

แบรนด์ดังจากเกาหลี ที่เป็นเซรั่มช่วยลดผมร่วง ทำให้ผมหนาขึ้น โดยตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้หลังสระผม โดยรูปทรงเค้าจะแปลกหน่อย เป็นหัวหยดเรียวๆ สามารถคว่ำขวดแล้วหยดลงบนหนังศีรษะได้เลย ส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลี หอมกลิ่นโสมมากค่ะ ราคาประมาณ 1,290 บาท (145 ml.) หาซื้อได้ที่ shopee, lazada

5. Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair

ทรีทเมนต์แบบไม่ต้องล้างออก ที่ช่วยลดปัญหาผมร่วง ผสานการทำงานของ ลิโคชาลโคนเอ ช่วยลดหนังศีรษะระคายเคือง มีอาหารผมทำให้รากผมแข็งแรง สามารถยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น ทำให้ผมดูหนาขึ้น 45% แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพูสูตรเดียวกันด้วยจะเห็นผลมากขึ้นค่ะ ราคาประมาณ 620 บาท (100 ml.) หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.eucerin.co.th

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design