รวมมิตรรีวิว 5 วิตามินบำรุงผิวตัวเด็ด ผิวใส ผิวเนียนนุ่ม โกงอายุได้ แค่บำรุงผิวจากภายใน!

เวลาที่อายุมากขึ้น เซลล์ผิวก็จะเริ่มเสื่อมทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาเยอะมาก จนสภาพผิวไม่ได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ แล้วยุคนี้แค่ทาครีมมันไม่พอแล้วค่า ต้องอาศัยวิตามินบำรุงผิวให้บำรุงจากภายในเพื่อผิวสวยใส แล้วใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวเหมือนกัน และกำลังมองหาวิตามินมาบำรุงผิว ก็ตามมาดูกันได้เลย เพราะเรามัดรวม 5 วิตามินบำรุงผิวตัวเด็ด ทั้งแบรนด์ทั้งของในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่มี อย. รับรองความปลอดภัย มารีวิวให้เห็นส่วนผสมกันชัดๆ จะได้เก็บไว้ประการตัดสินใจ เลือกซื้อสักแบรนด์มากินเพื่อบำรุงผิวกันค่ะ

แบรนด์ BE.U

แบรนด์นี้เขามาเน้นๆ กับส่วนผสมที่มีสารสกัดหลากหลายชนิด ที่ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยมาเต็มตั้งแต่ส่วนผสมหลักอย่าง คอลลาเจนจากปลาทะเล ที่ช่วยเรื่องความเต่งตึงของผิว ให้ผิวกระชับ ดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่าย และยังมีทั้ง วิตามิน C และ วิตามิน E ที่จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น

ได้เห็นส่วนผสมหลักกันไปแล้ว ก็มาเปิดส่วนผสมต่อไป มาแน่นๆ กับ แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione) เข้ามาช่วยเรื่องผิวขาวใส สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งมีสารโปรแอนโทไซยานิดิน มาช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และซ่อมแซมเซลล์เสื่อมสภาพ พร้อมสารสกัดจากมะเขือเทศ หรือ ไลโคปีน (Lycopene) ที่ขึ้นชื่อสุดๆ ในการอัพผิวให้อมชมพูแบบคนสุขภาพดี แถมยังปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายด้วย ใครที่กังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จากแสงแดด ไม่ต้องห่วง เขาช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติได้

ส่วนสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้ง ต้องรักเลย เพราะแบรนด์นี้เขามี ผงรำข้าวโอ๊ต (Oat Bran Powder) และ ผงรำข้าว (Rice Bran Powder) มาช่วยเติมน้ำให้ผิว ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการต้านความหย่อนคล้อยของผิวอีก เรียกได้ว่าแบรนด์ BE.U เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากดูแลผิวให้สวยแต่ยังติดขี้เกียจมาก ก็สามารถเลือกวิตามินบำรุงผิวของแบรนด์นี้มากินเสริมได้ เพราะเขารวมและจัดมาแน่นๆ ครอบคลุมปัญหาผิวได้ครบ ไม่ว่าจะเป็น ชะลอริ้วรอย, เติม&บูสต์คอลลาเจน, แก้ผิวโทรม, คงความเต่งตึงให้ผิว, ผิวชุ่มชื้น, ดูแลเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ, ป้องกันและฟื้นบำรุงผิวจากการโดนแดด กินแค่เพียงวันละ 1-2 เม็ดเท่านั้น ขนาด 30 เม็ด ราคา 1,250 บาท

สั่งซื้อออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB – facebook.com/BeUbeautyOfficial

LINE – www.beuofficial.com

Website – beuofficial.com

สถานที่จำหน่าย Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM

แบรนด์ Mega Grape Seed

โดยแบรนด์นี้จะเน้นส่วนผสมหลักที่เป็น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มีสารสำคัญคือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดินส์ (Oligomeric Proanthocyanidins)/OPCs หรือ โปรแอนโทไซยานิดิน (Proanthocyanidin) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงมาก คือต้านอนุมูอิสระได้ดีกว่าวิตามิน C 20 เท่า และมากกว่าวิตามิน E 50 เท่า ซึ่งนางมาช่วยบำรุงผิวได้หลากหลายมากค่ะ ตั้งแต่เรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เสริมการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวคงความเต่งตึง แล้วนอกจากนี้ไม่ได้ดูแลเรื่องผิวอย่างเดียว ยังช่วยดูแลเรื่องสุขภาพได้อีกด้วย เช่น ลดเส้นเลือดอุดตัน ป้องกันอัลไซเมอร์ และสารต้านอนุมูลอิสระ ก็ช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็งได้ กินวันละ 1 เม็ด ก็ช่วยดูแลฝ้า กระ จุดด่างดำ, ปกป้องผิวหมองคล้ำจากการโดนแดดทำร้าย, ชะลอวัยให้ผิว, บูสต์คอลลาเจนได้ ขนาด 30 เม็ด ราคา 2,200 บาท

สั่งซื้อออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB – facebook.com/MEGAWeCare

สถานที่จำหน่าย Watsons / Watsons Online / Boots

แบรนด์ Aliz Paulin Premium Royal Jelly

แบรนด์นี้จะมีส่วนผสมหลักเป็น Royal Jelly หรือ นมผึ้ง ที่ผึ้งจะผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นอาหารให้กับราชินีผึ้งโดยเฉพาะ ในนมผึ้งจะเต็มไปด้วยสารอาหารสำคัญมากมาย ตั้งแต่กรดอะมิโน วิตามิน เกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย รวมถึงมี กลูตาไธโอน (Glutathione) มาช่วยเรื่องผิวขาวเนียน และ คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide) ช่วยเรื่องคงความเต่งตึงให้ผิวได้อีกด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิวสวย แต่คนที่แพ้ น้ำตาลแลคโตส ควรหลีกเลี่ยงจะดีกว่า เพราะมีอยู่ในนมผึ้งค่ะ กินวันละ 2 เม็ดหลังอาหารเป็นประจำ ก็ช่วยเติมสารอาหารที่ร่างกายขาด, อัพผิวขาวใส, คงความเต่งตึงให้ผิว ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,990 บาท

สั่งซื้อออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB – facebook.com/AlizPaulin

สถานที่จำหน่าย EVEANDBOY / LAB Pharmacy

แบรนด์ Meiji Amino Collagen + CoQ10 & Rich Germ Extract

แบรนด์นี้จะเป็นคอลลาเจนแบบชง ที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา ที่ซึมสู่ร่างกายได้ง่าย มาเสริมความเต่งตึงใต้ชั้นผิว นอกจากนี้ยังมีวิตามิน C ช่วยให้คอลลาจนดูดซึมง่าย นอกจากคอลลาเจนที่เป็นส่วนผสมหลักแล้ว ยังมี อาร์จินีน (Arginine) มาช่วยเพิ่มการหลั่งของ Growth Hormone ด้วย และยังมีสารสกัดจากจมูกข้าวมาเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ตามด้วย โคเอนไซม์คิว10 (Coenzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัว มาช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

โดยจะใช้ชงกับเครื่องดื่มที่ชอบวันละ 1 ช้อนตวง ใครที่ไม่ชอบกลิ่นคาวของคอลลาเจน ก็อาจจะเลือกเป็นน้ำผลไม้เข้มข้นมาชงกลบกลิ่นได้ ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิว และชะลอผิว ไม่ให้แก่ก่อนวัยอันควร ขนาด 200 g. ราคา 1,590 บาท

สั่งซื้อออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB – facebook.com/MeijiAminoCollagenThailand

สถานที่จำหน่าย Tsuruha / LAB Pharmacy

แบรนด์ Colligi Collagen Tripeptide

อีกแบรนด์คอลลาเจนแบบชง ที่ช่วยบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมเป็น คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา ซึ่งเป็นคอลลาเจนอีกตัวที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย กับวิตามิน C ตัวช่วยให้คอลลาเจนดูดซึมง่ายเข้าไปอีกระดับ สองส่วนผสมง่ายๆ นี้เกิดมาคู่กันเพื่อให้วิตามินบำรุงผิวตัวนี้เข้าไปช่วยเติมคอลลาเจนให้ชั้นผิวคงความเต่งตึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับคนที่ต้องการวิตามินบำรุงผิวที่ครอบคลุมปัญหาผิวมากกว่านี้นะคะ ชงดื่มได้ทั้งเครื่องดื่มเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง วันละ 2 ช้อนตวงเป็นประจำทุกวัน จะช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวและชะลอผิว ไม่ให้แก่ก่อนวัย ขนาด 110.66 g. ราคา 1,590 บาท

สั่งซื้อออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB – facebook.com/amadoTHA

หรือที่ Watsons Online

ใครที่อยากได้วิตามินบำรุงผิว ก็เช็กสภาพผิวเขงเราก่อนว่า มีปัญหาผิวในเรื่องไหน และอยากดูแลผิวด้านไหนบ้าน แล้วก็เลือกวิตามินผิวที่ช่วยบำรุงอย่างที่ต้องการมากินเสริมได้ ผิวของเราจะได้ดูสวยเป็นธรรมชาติกันได้ค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design