รีวิว เติมวิตามินผิว ที่ Termtem Clinic by DR.Tom ผิวใส นุ่มขึ้นมาก!!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆวันนี้กี้จะพามาเปิดประสบการ์ณเติมวิตามินผิวครั้งแรกกันค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ไปทะเลมาหลายวันรู้สึกผิวหมองคล้ำและแห้งมากๆเลยค่ะ แล้วช่วงนี้มีถ่ายงานเยอะ กี้เลยเข้าไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำเติมวิตามินผิวค่ะ กี้เลือกมาทำที่ Termtem Clinic by DR.Tom ค่ะ เพราะเห็นรีวิวจากเพื่อนๆมา พอมาถึงก็ประทับใจเรื่องการหาที่จอดค่ะ หาง่ายมากๆคลินิกติดถนนใหญ่ เข้ามาแล้วสะอาด บรรยากาศในคลินิกสบายมากๆค่ะ คุณหมอเป็นคนทำหัตถการเองทุกเคสเลยนะคะกี้เลยว่างใจที่นี่ค่ะ

มาเริ่มทำกันเลยนะคะ ที่นี่เค้ามีห้องรับรองส่วนตัว พาเพื่อนสาวหรือพาแฟนมานั่งทำด้วยกันได้เลยนะคะมีเก้าอี้นั่งสบาย พร้อมเพลงฟังกับแอร์เย็นๆค่ะ ชิวมากๆ

วันนี้คุณหมอแนะนำ2สูตรค่ะทำคู่กันเพื่อผิวที่ปัง กี้เลือกเป็นสูตร Fresh & brightและ Glow & shineค่ะ คุณหมอบอกจะช่วยเรื่องผิวโดยเฉพาะและเติมวิตามินเข้าสู่ร่างกายอีกด้วยนะคะ

เริ่มจากคุณหมอเข้ามาเจาะสายให้นะคะ ไม่เจ็บเลยค่ะชิวมากๆ จากนั้นเราก็นอนรอวิตามินให้หมดทั้ง2ขวดก็เป็นอันเสร็จค่ะ ระหว่างรอเราสามารถเลือกทำทรีทเมนต์หรือหัตถการอื่นควบคู่ไประหว่างรอได้เลยนะคะ กี้ชอบที่เป็นห้องส่วนตัวค่ะ รู้สึกได้พักผ่อนไปในตัวเลยถ้าเพื่อนๆสนใจโปรแกรมเติมวิตามินผิว สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะ ที่นี่มีวิตามินให้เลือกหลายสูตรมากๆค่ะ แนะนำทำเป็นคู่จะเห็นผลชัดเจนกว่าขวดเดียวนะคะ หลังจากทำมา รู้สึกผิวลื่นขึ้นกระจ่างใสขึ้น ดูอิ่มน้ำไม่แห้งกร้านค่ะ

อย่าลืมหาเวลาว่างมาดูแลตัวเองกันนะคะสาวๆ ให้ Termtem Clinic by DR.Tom ช่วยดูและได้เลยค่ะ สะอาด ปลอดภัย ราคาน่ารัก และมีมาตรฐานมั่นใจได้แน่นอนค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษในคลินิค IV Drip สูตร Signature โปรจับคู่ เลือกสูตรไหนคุ่สูตรใดก็ได้ 1288 เองค่า คุ้มมาก

ปรึกษาฟรี🤟 ไม่มีค่าใช้จ่ายนะค้าาาาา🥳
📅รับจองคิวทุกวัน
🏩Termtem Clinic Bangyai🏩
Mrt สถานีตลาดบางใหญ่ 🚈
ตรงข้าม Central Westgate หน้า The Moon Bar⭐️
ที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถจอด Decathlon ได้เลยค่ะ
☎️0897550555
Line Official : @403lpxvo
หรือคลิ๊ก👉 https://line.me/ti/p/Cydo2esMW_

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design