รีวิว เปลี่ยนผิวโทรมเป็นผิวใสก่อนออกเดต ที่ Asha Clinic

หนุ่มๆ สาวๆ ส่วนมากมักพบเจอกับปัญหาเรื่องการนอนดึก หรือเรืองมลภาวะที่พบเจอระหว่างวันก่อให้เกิดผิวหมองคล้ำ โทรม ไม่กระจ่างใส วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับ Asha Clinic ที่นี่คุณหมอเน้นวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างทั้งผิวและภูมิคุ้มกันร่างกาย คลินิกตั้งอยู่ที่บางแค หรือ MRT หลักสอง 

และนี่คือทางเข้าหน้าคลินิก น่ารักมากๆ สามารถถ่ายรูปเช็คอินได้แบบเก๋ๆ แถมมีโปรแกรมและราคาแจ้งไว้ด้วย พอจะเปิดประตูก็จะพบกับป้ายสติ้กเกอร์ Ladyissue ปังสุดๆ

  พอเข้ามาในร้านก็จะพบกับพี่ๆ พนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำปรึกษาดีมากๆ แถมยังมีบริการน้ำดื่มฟรีอีกไม่ต้องเสียตังเลย

ทั้งนี้คลินิกยังบรรยากาศน่ารักเหมือนคาเฟ่เลย มุมถ่ายรูปเยอะมากกก เอาเป็นว่าถ่ายได้ทุกมุมของคลินิก ทุกคนจะเห็นชั้นวางของหลังเนยซึ่งเป็นเครืองหมายประกันได้ว่าคลินิกได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีใบรับรอง ตัวยาผ่าน อย. ทุกตัว ไม่อันตรายแน่นอน

  และนี่คือจุดเช็คอินที่หลายคนชอบถ่าย น่ารักมากกกก ไม่เกินจริง ฟีลคุมโทนออกแนวสาวเกา มาคลินิกทั้งทีได้รูปกลับไปเพียบเลยยย ลงรูปรัวๆ หรือใครคุมโทนไอจีอยู่แล้ว มุมนี้เนยขอแนะนำเลย อีกทั้งเนยยงแว๊บไปถ่ายคู่กะป้ายคลินิกด้วย

หลังจากถ่ายรูปเนยก็แวะไปล้างมือ แต่…..เชื่อไหมคะทุกคนว่า สวยทุกมุมยันหน้ากระจกห้องน้ำ สุดมาก 

 หลังจากถ่ายรูปและพาชมบรรยากาศคลินิกแล้วนั้น ต่อไปเราจะไปดริปวิตามินกันที่ชั้น 2 ค่ะ ที่ชั้น 2 จะมีเตียงดริปผิวหลายเตียงเลย แต่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ เก้าอี้นุ่มมากกกกกกกกกกก แบบดีอะ

 พี่พนักงานมือเบามากกก แถมอยุ่เป็นเพื่อนด้วย คอยยืนให้กำลังใจ และอธิบายตัววิตามินให้ฟังแบบลเอียดสุดๆ ในด้านบริการ เนยให้ที่นี่สิบเต็มแบบไม่หัก 

  วันนี้เนยดริปผิวด้วย  𝑨𝒖𝒓𝒂 𝒑𝒍𝒖𝒔 วิตามิน 𝑉𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛 𝐼𝑉 𝐷𝑟𝑖𝑝 ปกป้องผิวจากมลภาวะ เสริมภูมิคุ้มกัน ร่างกายสดชื่นลดอาการอ่อนเพลีย ซึ่ง 𝑨𝒖𝒓𝒂 𝒑𝒍𝒖𝒔 𝑉𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛 𝐼𝑉 𝐷𝑟𝑖𝑝 ข้อดีการฉีดวิตามินผิว

 – ลดความหมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ 

 – ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลีย

 – กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

  – สร้างคอลลาเจน เพิ่มความยึดหยุ่นให้กับผิว

  – เสริมสร้างการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ 

 – สร้างเกราะป้องกัน ให้เซลล์ผิวคืนความแข็งแรง

 ใช้เวลาดริปประมาณ 30 นาที โปรโมชั่นของทางคลินิกคือ คอร์ส 5 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง  คอร์ส 10 ครั้ง แถมฟรี 3 ครั้ง แถมกันแบบจุกๆไปเลย ซึงการดริปผิวสามารถทำได้อาทิตย์ละครั้ง หลังจากที่เนยดริปผิวเสร็จแล้ว พี่พนักงานก็แนะนำว่าควรดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จะได้ช่วยให้วิตามินที่ดริปไปได้ผลมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจเนยจะแปะข้อมูลไว้เบื้องต้น แล้วเจอกันใหม่กับการรีวิวครั้งหน้านะคะชาว Ladyissue

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/ashaesth

  𝐋𝐢𝐧𝐞 : @𝑎𝑠𝘩𝑎𝑐𝑙𝑖𝑛𝑖𝑐 (คลิก https://lin.ee/1fmGi3l) 

𝐈𝐆 : 𝑎𝑠𝘩𝑎.𝑒𝑠𝑡𝘩 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00-20.00

. 𝐓𝐞𝐥 : 0947945889 𝑨𝑺𝑯𝑨 𝑪𝒍𝒊𝒏𝒊𝒄 ชา สหคลินิก ซอย เพชรเกษม 43/1 

MRT หลักสอง 𝙈𝙖𝙥 : https://goo.gl/maps/vFknaCkS6BfVWC2Y8

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design