วิธีลดผมร่วง แก้ผมบาง สำหรับคนผมร่วงหนักมาก!!

มาดูผมร่วงห้องเรามั้ย! ใครกำลังผมร่วงหนักมากจนเริ่มกังวล หวีผมทีร่วงมาเป็นกองๆ ต้องรีบหาวิธีลดผมร่วง ก่อนที่ผมจะบางจนเห็นหนังศีรษะแล้วค่ะ เราก็เลยรวมทริควิธีแก้ผมร่วง ลดผมบาง มาฝากกัน ลองไปทำตามนี้ดูนะคะ

1. หยุดทำสีผม ยืดผม ดัดผม

หนึ่งในสาเหตุของผมร่วงก็คือการทำสี ดัดผม ยืดผม และกราไดร์ผมบ่อยๆ เพราะทำให้ผมอ่อนแอ มีสารเคมีเข้าไปทำร้ายเส้นผมให้เสีย รากผมอ่อนแอก็เลยร่วงง่าย คนทำเคมีกับผมบ่อยๆ จึงมักมีปัญหาผมร่วงตามมา ดังนั้นระหว่างนี้ให้พักการทำเคมีทุกชนิดไปก่อน เพื่อให้ผมไม่อ่อนแอและร่วงหนักไปกว่านี้ค่ะ

2. ทานอาหารที่มีประโยชน์หรือทานวิตามินเสริม

ผมร่วงอาจจะเกิดจากร่างกายขาดสารอาหาร ทำให้ไม่สามารถไปเลี้ยงผมได้ ซึ่งมักเกิดกับคนที่ควบคุมอาหารอยู่ด้วย เนื่องจากร่างกายได้รับอาหารน้อยเกินไป ดังนั้นจึงควรทานอาหารที่มีประโยชน์ และเน้นทานเนื้อสัตว์ ผัก ถ้าผมร่วงมากแนะนำให้ทานวิตามินเสริมด้วย เช่น ไบโอติน วิตามินบี สังกะสี แมกนีเซียม โอเมกา 3 เป็นต้น

3. ลองเปลี่ยนแชมพูใหม่

แชมพูบางชนิดอาจจะไม่ถูกกับหนังศีรษะเรา ทำให้เกิดอาการแพ้หรือผมร่วงกว่าเดิมก็ได้ ดังนั้นลองสังเกตดูว่าแชมพูและครีมนวดที่ใช้อยู่ ทำให้ผมร่วงมากขึ้นหรือเปล่า แล้วลองเปลี่ยนแชมพูกับครีมนวดใหม่ เลือกที่ช่วยเรื่องลดผมร่วงด้วยยิ่งดีค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นลองเลือกแชมพูยาที่ช่วยเรื่องลดผมร่วงโดยเฉพาะ อาจจะดีขึ้นกว่าแชมพูทั่วไป

4. ออกกำลังกายเพื่อคลายเครียด

หลายคนอาจจะมองข้าม แต่ความเครียดคือสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงไวมาก เพราะความเครียดมักเกิดขึ้นโดยที่เราอาจจะไม่รู้ตัว หรือไม่สามารถควบคุมความเครียดได้ ทั้งจากการเรียน การทำงาน การใช้สมองคิดในเรื่องต่างๆ ผมจึงเริ่มร่วงเพื่อเป็นสัญญาณเตือนว่าเรากำลังเครียดมากเกินไป ดังนั้นวิธีลดความเครียดที่ง่ายที่สุดคือการออกกำลังกายนั่นเองค่ะ พยายามออกกำลังกายวันละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง จะทำให้สารเอ็นโดรฟินซึ่งเป็นสารแห่งความสุขหลั่งออกมา เราจะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น และเครียดน้อยลง ก็จะช่วยให้ผมร่วงน้อยลงได้

5. ใช้เซรั่มลดผมร่วง

เซรั่มลดผมร่วงก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยได้และเห็นผลไว เพราะจะเข้าไปเพิ่มสารอาหารให้กับผมโดยตรง ทำให้ผมแข็งแรงขึ้นทันที เพราะเป็นการใช้เซรั่มเข้าไปบำรุงที่หนังศีรษะและรากผมโดยตรง แนะนำว่าควรเลือกเซรั่มที่เป็นออร์แกนิคด้วยนะคะ จะได้ไม่มีสารเคมีตกค้าง ถ้าใครยังไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี แนะนำเป็น G&T Organic Hair Serum เป็นเซรั่มลดผมร่วงสูตรออร์แกนิคสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเลยค่ะ เหมาะกับสาวๆ ที่ผมร่วงหนักมาก

G&T Organic Hair Serum ตัวนี้เป็นสูตรที่ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดนำเข้าที่ได้รับรางวัลจากสหรัฐอเมริกา (Nano50) ได้รับการวิจัยว่าเส้นผมงอกใหม่ได้ผลดีกว่าการทานยา 3 เท่า เป็นการเพิ่มผมให้ดกดำขึ้นได้เฉพาะจุด ต่างจากการกินยาที่มีโอกาสทำให้ขนในส่วนอื่นๆ ยาวขึ้นและดกดำกว่าเดิมได้ นอกจากนี้การใช้เซรั่มลดผมร่วงตัวนี้ก็จะไม่ส่งผลต่อฮอร์โมนด้วยค่ะ เพราะเราทาลงไปในจุดที่ผมร่วงผมบาง ไม่ได้เข้าไปทำให้ร่างกายแปรปรวน และมี อย. รับรองการเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคด้วย

สำหรับสารสกัดที่ใส่มาให้เพื่อลดผมร่วงและบำรุงผมก็มีตัวเด่นๆ ด้วยกัน 7 ชนิดคือ

  • Natural Ingredients 95%
  • Contained Organic Ingredients
  • Ethyl Alcohol Free
  • Paraben Free
  • Synthetic color Free
  • Synthetic Fragrance Free
  • Mineral oil Free
  • Silicone Free
  • PEG Free

ราคาประมาณ 649 บาท โปรโมชั่น 2 แถม 1 ราคา 1,298 บาท ใครสนใจสามารถสอบถามสั่งซื้อได้ที่ https://shp.ee/aus2iwu หรือ https://lin.ee/eXET2O7 ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : GrowAndThickOrganic
Instagram : gt_organic

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design