วิธีลอกสิวเสี้ยนแบบง่ายๆ ให้หน้าเนียน รูขุมขนเล็กลง!!

สิวเสี้ยน คือปัญหาที่หลายคนไม่อยากเจอ เพราะจะทำให้รูขุมขนกว้าง หน้าไม่เรียบ มีความสากๆ แต่งหน้าก็ไม่เนียน แถมบางครั้งถ้าอุดตันมากๆ ยังพาให้เป็นสิวเม็ดใหญ่ได้อีก หลายคนก็เลยอยากกำจัดสิวเสี้ยนใจจะขาด เราก็เลยมีวิธีลอกสิวเสี้ยนแบบง่ายๆ มาแนะนำกันค่ะ

มาสก์ไข่ขาว

วิธีธรรมชาติที่ทำง่ายมากๆ แค่ใช้ไข่ขาว จากไข่ที่มีอยู่ในตู้เย็นนี่แหละค่ะ เอามาแยกเฉพาะไข่ขาว แล้วทาบางๆ ที่จมูก จากนั้นก็รอให้แห้งสนิทแล้วค่อยๆ ลอกออก ไข่ขาวจะดูดซับสิวเสี้ยนให้หลุดติดออกมาด้วย หลังจากลอกสิวเสี้ยนแล้วก็ทำความสะอาดหน้าและทาครีมบำรุง ผิวจะได้ไม่ลอกแดงระคายเคือง และทำให้รูขุมขนหดเล็กลงได้ไวขึ้นด้วยค่ะ

สครับด้วยเบกกิ้งโซดา

นอกจากนี้ถ้าใครอยากให้สิวเสี้ยนหลุดออก ก็มีอีกวิธีที่สามารถทำได้ก็คือการใช้เบกกิ้งโซดาเล็กน้อย ผสมกับน้ำ หรือนม แล้วเอามาสครับในจุดที่มีสิวเสี้ยน โดยให้ใช้นิ้วขัดวนเบาๆ เพื่อให้สิวเสี้ยนหลุดออก จากนั้นก็ล้างออกทำความสะอาดหน้าตามปกติ จะสังเกตได้ว่าหลังจากใช้เบกกิ้งโซดาสครับแล้ว สิวเสี้ยนจะลดลง รูขุมขนเล็กลง แถมยังทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

ใช้ครีมลอกสิวเสี้ยน

อีกวิธียอดฮิตสำหรับคนเป็นสิวเสี้ยน ก็คือการใช้ครีมลอกสิวเสี้ยนนั่นเองค่ะ โดยแนะนำให้เลือกครีมลอกสิวเสี้ยนที่เค้ามีเนื้อครีมเป็นหลอดมาให้ จะทำให้ใช้ได้กับสิวเสี้ยนทุกจุดมากกว่าการใช้แผ่นแปะลอกสิว ซึ่งตัวดังที่เค้าฮิตๆ กันก็คือ ครีมลอกสิวเสี้ยน Nakiz Lively Nose ตัวนี้หลายคนคงคุ้นหน้าตากันดี เพราะเค้าเป็นครีมลอกสิวที่ลอกได้สะใจมาก คือลอกได้ตั้งแต่สิวเสี้ยนยันสิวหัวดำเลยค่ะ ปัง!!

รู้จักครีมลอกสิวเสี้ยน Nakiz Lively Nose

โดยครีมลอกสิวเสี้ยน Nakiz Lively Nose จะมีส่วนผสมหลักที่นำเข้าจากฝรั่งเศส มีชาเขียวที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวในระหว่างที่ลอกสิวเสี้ยนออกด้วยค่ะ ตัวชาเขียวจะทำให้รอยแดงหรือการระคายเคืองน้อยลง แล้วก็จะช่วยดูดซับรูขุมขน ไม่ให้มีสิวสกปรกอุดตันตกค้างอยู่ ทำให้หลังจากใช้ตัวนี้ลอกสิวแล้ว รูขุมขนจะหดเล็กลง แล้วก็หน้าเนียนเรียบขึ้นด้วย

จุดเด่นของ ครีมลอกสิวเสี้ยน Nakiz Lively Nose คือการใช้งานที่ง่ายและสะดวก สามารถทาครีมลงไปในสิวได้ทุกจุด ทั้งแก้ม จมูก คาง ขมับ หน้าผาก หรือจะทาทั่วหน้าเลยก็ได้ จากนั้นก็ใช้แผ่นกระดาษที่เค้าให้มา แปะทับลงไปบนครีมลอกสิว

โดยแนะนำว่าให้ทาครีมหนาพอประมาณ แล้วรีบแปะกระดาษลงไปเลยค่ะ เพื่อให้กระดาษยึดติดกับครีม จะทำให้ลอกสิวเสี้ยนได้ง่ายขึ้นมากกว่าการลอกจากครีมโดยตรง จากนั้นก็ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วลอกออกโดยดึงย้อนรูขุมขน จะเห็นได้ว่ามีสิวเสี้ยนติดออกมาแบบถอนรากถอนโคนสุดๆ ลองลูบผิวดูจะรู้สึกเนียนๆ นุ่มๆ เลยทันที ฟินมากกกกก

ครีมลอกสิวเสี้ยน Nakiz Lively Nose ราคาประมาณ 179 บาท ใช้ได้ 15-20 ครั้ง ตกครั้งละ 10 บาทเท่านั้นเอง ถ้าใครอยากหามาลองดู สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Eveandboy, 7-11, Beautrium, Multy, Cosmobeaute

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Nakiz lively nose thailand
Line @nakizthailand
เว็บไซต์ : www.livelynose.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design