แผ่นลอกสิวเสี้ยนสู้ชีวิต 2022 ดูดกระชากวิญญาณ!!

แผ่นลอกสิวเสี้ยน หรือมาสก์ลอกสิว 2022 ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนปัง ที่จะลอกสิวให้หลุดออกมาแบบกระชากวิญญาณ วันนี้เรารวมเอาตัวเด็ดแผ่นลอกสิวยอดฮิต ที่มีรีวิวบ่อยๆ มาแนะนำกันค่ะ บางอันหาซื้อได้ง่ายๆ ในเซเว่นด้วย ลองไปดูลิสต์กันเลย!!

1. The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips

แผ่นลอกสิว The Original ตัวดัง ที่หลายคนบอกว่าลอกแล้วสะใจมาก สิวหลุดออกมาเป็นตอๆ เลยจ้าแม่ ตัวนี้ด้านในเค้าเป็นสีดำชาร์โคล เวลาใช้ก็แตะๆ น้ำลงบนจมูก จากนั้นก็แปะลงไปเลยค่ะ เอาให้สนิทแนบแน่น แล้วรอสัก 10-15 นาที รู้เรื่อง! ลอกสิวเสี้ยนหลุดอกมาแบบกระชากวิญญาณ รู้สึกจี๊ดๆ แต่สะใจ!! ราคาประมาณ 35 บาท (1 ซอง)

2. Nakiz Lively Nose

เซ็ตลอกสิวนาคิส ไลฟ์ลี่ ตัวนี้เค้าจะมาเป็นเซ็ตค่ะ คือในกล่องจะมีครีมลอกสิว พร้อมกับกระดาษสำหรับลอกสิวมาให้ด้วย วิธีใช้คือให้ทาครีมลงไปตอนหน้าแห้งหมาดๆ อย่าให้หน้าเปียกเกินไป โดยทาครีมให้หนาพอที่จะดูดลอกสิวออกได้ง่ายๆ จากนั้นก็เอากระดาษที่ให้มาแปะทับลงไปก่อนครีมจะแห้ง กดให้แน่นสนิท แล้วรอได้เลย พอครบ 10-15 นาที ก็ลอกสิวออกได้แบบกระชากวิญญาณไปเลยจ้า ราคาประมาณ 179 บาท (1 เซ็ต)

3. Biore Pore Pack T-Zone

แผ่นลอกสิวแบบเป็นเซ็ตสำหรับทีโซนโดยเฉพาะ ลอกจัดหนักจัดเต็มไปเลยค่ะ ในเซ็ตจะมีมาให้ทั้งแผ่นสำหรับลอกสิวที่หน้าผาก จมูก และคาง เพราะในช่วงทีโซนเป็นจุดที่มีสิวเสี้ยนเยอะ ลอกแบบสะใจ ลอกแล้วรูขุมขนจะกระชับขึ้นด้วย ราคาประมาณ 128 บาท (10 แผ่น)

4. Clear Nose Blackhead Remover Solution

ตัวนี้เป็นเซ็ตลอกสิวแบบ 3 สเต็ป คือเค้าจะมีโลชั่นแบบน้ำมาให้เราทาก่อนค่ะ ทาเสร็จก็ลงมาสก์ดำที่เค้าให้มา จากนั้นก็เอากระดาษที่ให้มาในเซ็ตแปะทับลงไปให้แนบสนิท แล้วก็รอให้แห้งประมาณ 15-20 นาที ก็เริ่มลอกออกได้เลย กระชากวิญญาณสะใจมาก ราคาประมาณ 375 บาท (1 เซ็ต)

5. Cathy Doll Super Girl Charcoal Nose Cleansing Strip

แผ่นลอกสิวเคที่ดอลล์ สูตรถ่านหิน ลอกสิวด้วยชาโคลแบบสะใจเลยค่ะ แค่แปะลงไปบนจมูกที่เปียกน้ำ กดให้แผ่นลอกสิวแนบสนิท แล้วรอให้ครบเวลา 10-15 นาที จากนั้นก็ดึงออกแบบย้อนรูขุมขน จะเห็นว่าสิวเสี้ยนถูกดึงออกมาแบบกระชากวิญญาณจริงๆ ราคาประมาณ 12 บาท (1 แผ่น)

ขอบคุณ theoriginalofficial, nakizthailand, biorethailand, clearnose, karmarts

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design