ทริคดูแลตัวเองที่สำคัญ สำหรับผู้หญิงวัย 40+

พออายุมากขึ้น ผู้หญิงในวัย 40 ปีขึ้นไป ก็จะเริ่มมีปัญหาสุขภาพ และความหมองโทรมไปตามวัย ดังนั้นเราจึงจะขาดการดูแลตัวเองไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ ถ้าไม่อยากแก่ก่อนวัย หรือมีอาการวัยทอง วันนี้เราก็เลยมีทริคสำคัญๆ ในการดูแลตัวเองที่ผู้หญิงวัย 40 ปีขึ้นไป ควรทำอย่าให้ขาด!!

1. ห้ามลืมบำรุงผิวและทากันแดด

สำคัญมากๆ ถ้าอยากให้ผิวไม่แก่ ไม่เหี่ยว ไม่โทรม ไม่เป็นฝ้า จำเป็นต้องบำรุงผิวเป็นประจำและทากันแดดตลอดเวลา แม้ว่าจะอยู่ในที่ร่มก็ตาม เพราะรังสียูวีมีทั้งจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ แสงไฟ ผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพลงตามวัย จะยิ่งเกิดฝ้าและริ้วรอยได้ง่ายกว่าเดิมมาก การทาครีมบำรุง หมั่นนวดหน้า และทากันแดด จึงต้องทำทุกวันขาดไม่ได้เลยนะคะ

2. ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะที่สุด

เมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็จะกักตุนความชุ่มชื้นไว้ได้น้อยลง ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นก็จะเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายมาก รอยตีนกา ร่องแก้ม ก็จะเกิดขึ้นกับคนที่เริ่มต้นเข้าสู่วัย 40 การดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จึงช่วยได้มากในเรื่องผิวพรรณและความชุ่มชื้นค่ะ แนะนำให้ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ผิวไม่แห้ง สามารถกักเก็บความชื้น ทำให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่เกิดริ้วรอยได้ง่าย จำไว้ว่าอย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำเด็ดขาดเลยนะคะ

3. ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

การออกกำลังกายเพื่อช่วยเรื่องการเต้นของหัวใจ จะทำให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น ของเสียถูกขับออกมากับเหงื่อ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีออร่ามาจากภายในเลย ยิ่งถ้าอายุมากขึ้น มีการเผาผลาญน้อยลง การออกกำลังกายก็จะช่วยคุมหุ่นให้ไม่สะสมไขมัน ลดอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้ โดยอาจจะเลือกออกกำลังกายให้เหมาะสมกับวัยและความชอบ เช่น โยคะ พิลาทิส วิ่งจ็อกกิ้ง ปั่นจักรยาน หรือบอดี้เวท เป็นต้น

4. ปรับสมดุลฮอร์โมน

และที่สำคัญคือการทานอาหารเสริมเพื่อปรับฮอร์โมนให้สมดุล การทานอาหารเสริมจะทำให้เห็นผลได้เร็วและชัดเจน ในเรื่องฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิง เมื่อปรับฮอร์โมนแล้วจะช่วยลดอาการ PMS หรืออารมณ์แปรปรวน ที่มักเกิดกับผู้หญิงตอนมีประจำเดือน ลดอาการปวดประจำเดือน บำรุงผิวพรรณ และทำให้เกิดอาการวัยทองได้น้อยลงด้วย

ซึ่งสำหรับคนที่อยากลองทานอาหารเสริมปรับฮอร์โมน แนะนำให้ลอง JRosé (เจโรเซ่) เลยค่ะ เป็นอาหารเสริมสำหรับคนวัยทอง หรือวัย 40 ปีขึ้นไป โดยจุดเด่นของเค้าคือทานแล้วจะเข้าไปช่วยลดอาการหงุดหงิดอารมณ์แปรปรวน ลดอาการวัยทอง ลดภาวะ PCOS หรือถุงน้ำในรังไข่ ที่มักเกิดในผู้หญิงส่วนใหญ่ รวมถึงช่วยเรื่องการปรับฮอร์โมนให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส มีออร่าที่ช่วยให้ดูสดใสไม่แก่หรือโทรมด้วยค่ะ

JRosé (เจโรเซ่) มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมตังกุยเกาหลี 3 สายพันธุ์ เมล็ดแฟลกซ์ ดอกกุหลาบ แอล-ซีสแทอีน มะเขือเทศ รวมถึงมีโค เอ็นไซม์ คิวเทน ซึ่งทั้งหมดนี้เหมาะกับผู้หญิงวัยกลางคน หรือเริ่มเข้าสู่วัยทอง เพราะเข้าไปปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายโดยตรง อาการปวดท้อง หงุดหงิดง่าย เหวี่ยงวีน นอนไม่หลับ ก็จะลดลง ผิวพรรณจะสวยสดใสขึ้น ทั้งผิวกาย หน้า ผม เล็บ แถมยังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงสายตา เสริมภูมิคุ้มกัน มีไฟโตเอสโตรเจนที่ช่วยบรรเทาภาวะหมดประจำเดือนด้วย ราคา 1,190 บาท (จากปกติ 1,690 บาท) ค่ะ

สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่
LINE : @hdaythailand
Call Center: 084-2364591
FB: Hdaythailand
IG: Hdaythailand
Shopee : hday_thailand
Youtube : Hday

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design