5 ครีมทาตัวสำหรับคนผิวแห้ง ที่หน้าหนาวนี้ควรมี!!

หน้าหนาวมาแล้ว คนผิวแห้งเตรียมผิวลอกกันอีกแล้วค่า #นี่หรือคือกรรม #ของชั้นที่ผิวแห้ง แต่ก่อนจะผิวเป็นขุยๆ สากๆ เรารีบมาหาครีมทาตัวสำหรับคนผิวแห้งมาโบกป้องกันไว้แต่เนิ่นๆ เลยดีกว่า ส่วนจะมีครีมทาตัวสำหรับคนผิวแห้งยี่ห้อไหนดีน่าใช้บ้าง ไปค่าซิสเรารวมลิสต์มาบอกกันแล้ว!!

1. CeraVe Moisturising Lotion

ตัวนี้คนผิวแห้งคงรู้จักดี เซราวี ตัวนี้เป็นโลชั่นทาตัวขวดใหญ่ เอาไว้ทาให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแบบลูบแล้วไม่เป็นขุยเลยค่ะ เนื้อจะคล้ายเซรั่มที่ไม่ทำให้หนักผิวเกินไป เข้าไปช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น มีเซราไมด์จากพืช 3 ชนิด มีไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งชุ่มชื้นนั่นเอง หน้าหนาวก็คือต้องไปลอง ราคาประมาณ 965 บาท (473 ml.)

2. Jergens Soothing Aloe Lotion

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวผิวแห้งขาดไม่ได้ ก็คือ เจอร์เกนส์ นั่นเองค่ะ สูตรที่แนะนำสำหรับช่วงหน้าหนาวนี้ก็คือสูตรว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบขั้นสุด เหมาะกับคนที่ผิวแห้งกร้าน หรือเพิ่งไปออกแดดมา ตัวนี้จะช่วยปลอบผิวให้เย็นสบาย ไล่ไอร้อนที่อยู่บนผิวให้รู้สึกสบายตัวขึ้น กลิ่นหอมอะโลเวร่า ใช้แล้วผิวเด้งดึ๋งเลย ราคาประมาณ 199 บาท (295 ml.)

3. Eucerin pH5 Hydro Lotion

สำหรับคนที่ผิวแห้งและมีอาการแพ้ง่ายด้วย ไปลองตัวนี้เลยค่ะ ยูเซอริน รุ่นนี้เป็นสูตรไฮโดรเซรั่ม เนื้อเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าผิวได้เร็วและลึก โดยมีค่า pH5 ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะกับผิว ช่วยรักษาสมดุลของผิวให้ไม่แห้ง ยังคงความชุ่มชื้่นตามธรรมชาติเอาไว้ได้ นาน 12 ชั่วโมงเลยค่ะ ที่ชอบคือไม่ทำให้แพ้ คนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วย ราคาประมาณ 495 บาท (400 ml.)

4. L’Occitane Shea Ultra Rich Body Cream

ส่วนใครชอบแบบเนื้อครีมเข้มข้น ใช้นิดเดียวรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขั้นสุด ต้องลองตัวนี้ค่ะ ล็อคซิทาน โด่งดังในสาวๆ ที่อยากบำรุงผิวไม่ให้แตกลาย คุณแม่ท้องก็ฮิตซื้อไปบำรุงผิวครรภ์ เป็นเนื้อครีมแบบเข้มข้นจากเชียร์บัตเตอร์ 25% มาในกระปุก อาจจะใช้ยากหน่อย แต่ผลลัพธ์ปังมากค่ะ มีสารสกัดจากอัลมอนด์ น้ำมันแอปริคอต ลินซีด มาร์ชเมลโล และน้ำผึ้ง เรียกว่าใส่ทุกความชุ่มชื้นรวมกันมาจุกๆ ไปเลย ทำให้ผิวกักความชุ่มชื้นไว้ได้นาน 72 ชั่วโมง ทาครั้งเดียวผิวนุ่ม 3 วัน มีอยู่จริง! ราคาประมาณ 1,780 บาท (200 ml.)

5. Cetaphil Moisturizing Lotion

โลชั่นอีกตัวที่คนผิวแห้งหลายคนคงรู้จักดี ว่าเกิดมาพร้อมกับความอ่อนโยน และช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้แพ้ง่ายด้วย คนที่ผิวอ่อนแอ แห้งเป็นขุย หรือมีรอยถลอก แนะนำให้ไปลองสูตรนี้ เค้าสามารถใช้ได้ทั้งผิวตัวและผิวหน้า โดยจะมีน้ำมันอะโวคาโด วิตามินอี และ B5 มาให้ ใช้แล้วช่วยเติมน้ำให้ผิว แต่บางเบาไม่หนักผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ผิวบอบบางก็ใช้ได้ค่ะ ราคาประมาณ 559 บาท (473 ml.)

ขอบคุณ makeupandbeauty, gadgetreview, makeupmartini, glamzeit, mydadthechemist

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design