PR

ใหม่! CERA REPAIR BARRIER CREAM ครั้งแรก! ของไบโอเธิร์มกับครีมเสริมกำแพงปกป้องผิว

ครั้งแรก! ของไบโอเธิร์มกับครีมเสริมกำแพงปกป้องผิว อ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้ผิวดูแข็งแรง เรียบเนียน ด้วย Life PlanktonTM Probiotic Fraction  และ Bioceramides  ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ

        ครีมเสริมปราการผิวที่ทำงานเสมือนกำแพงปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งเร้าที่ โดยฟื้นบำรุงผิวที่เกิดปัญหาจากไลฟ์สไตล์ในเมืองเป็นตัวเร่งให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย ผลิตภัณฑ์จากไบโอเธิร์มใช้ส่วนผสมที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติในการดูแลผิว อ่อนโยน แม้แต่ผิวแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบน, สารกันเสียที่อาจก่อการระคายเคือง, น้ำมันแร่, ซิลิโคน, สารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต, แอลกฮอล์และอนุพันธ์, สารแต่งสี

 Cera Repair Barrier Cream” ครีมบำรุงผิวแนวใหม่ซึ่งขยายขอบเขตของเทคโนโลยีชีวภาพที่ยั่งยืนให้กว้างไกลกว่าเดิม เสริมพลังด้วยส่วนผสมจากความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชีวภาพ “Blue Biotech” ทำให้ Cera Repair Barrier Cream เป็นครีมบำรุงปราการคุ้มกันผิวที่ล้ำสมัยซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยฟื้น “กำแพงป้องกันผิว”

Cera Repair Barrier Cream เริ่มต้นจากการวิจัยที่ไบโอเธิร์มดำเนินการร่วมกับมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด (Stanford University) เพื่อศึกษาและสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองยุคใหม่ด้วยการเสริมปราการผิวให้ดูแข็งแรง เรียบเนียน ด้วยการนำสุดยอดส่วนผสมอย่างไลฟ์แพลงตอนโปรไบโอติกแฟร็กชั่น (Life PlanktonTM probiotic fraction) และไบโอเซราไมด์ (Bioceramides) มาผนึกกำลังกัน ส่วนผสมสองชนิดนี้ทรงพลังในการปลอบประโลมผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิว

93% ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว

91% รู้สึกผิวได้รับการปลอบประโลม

85% รู้สึกผิวโดยรวมดูดีขึ้น

87% ผลิตภัณฑ์มีความบางเบา

80% ช่วยมอบสมดุลให้ผิว โดยไม่ทำให้ผิวดูแห้งหรือมันจนเกินไป

74% รู้สึกริ้วรอย ร่องลึก แลดูลดเลือน

**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 54 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 28 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกุมภาพันธ์ 2021

เทคโนโลยีชีวภาพ BLUE BIOTECH

เสริมปราการคุ้มกันของผิว

ผิวเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย และเป็นปราการด่านแรกของร่างกายในการต้านทานเชื้อไวรัส แบคทีเรีย จุลินทรีย์ และสารพิษต่าง ๆ  อย่างไรก็ตาม วิถีชีวิตคนเมืองและจังหวะชีวิตที่เร่งรัด รวมถึงการสวมหน้ากากอนามัย ทำให้ผิวต้องสัมผัสกับปัจจัยคุกคามเพิ่มมากขึ้น  ปัจจัยคุกคามภายนอกเหล่านั้นทำให้ผิวเกิดภาวะร้องขอมากเกินไป (over solicitation)  กำแพงป้องกันผิวซึ่งเป็นปราการด่านแรกของผิวเริ่มสูญเสียส่วนประกอบที่จำเป็น อย่าง เซราไมด์  เมื่อกำแพงป้องกันผิวถูกทำให้อ่อนแอลง ปัจจัยคุกคามจากภายนอกก็สามารถแทรกซึมเข้าไปในผิวได้ง่ายขึ้น และการสูญเสียน้ำก็เพิ่มมากขึ้น  ความยืดหยุ่นของผิวจำเป็นต้องได้รับการดูแล มิเช่นนั้น ความอ่อนแอของผิวจะเพิ่มขึ้น นำไปสู่การปรากฏให้เห็นของสัญญาณแรกของความร่วงโรย เช่น เนื้อผิวหยาบ ริ้วรอยจากการขาดน้ำ ริ้วรอยตื้น ๆ หรือโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงสิวและความไม่เรียบเนียน

Cera Repair Barrier Cream เสริมกำลังเป็นกำแพงปกป้องผิว โดยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพ “Blue Biotech” ที่นำไบโอเซราไมด์และไลฟ์แพลงตอนโปรไบโอติกแฟร็กชั่นอันเลื่องชื่อของไบโอเธิร์มมารวมเข้าด้วยกัน ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพคู่นี้จัดการปัญหาการสูญเสียน้ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการปรากฏสัญญาณแรกของความร่วงโรย 

เนื้อสัมผัสบางเบาราวกับผิวหายใจได้

Cera Repair Barrier Cream ประกอบด้วยไลฟ์แพลงตอน โปรไบโอติกแฟร็กชั่น และไบโอเซราไมด์ ส่วนผสมที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติสองชนิดรวมเข้าด้วยกัน ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าใช้ได้แม้กับผู้ที่มีผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย และปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน ผิวดูเรียบเนียนขึ้นและสามารถจัดการกับสัญญาณแรกของความร่วงโรยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมทั้งสองชนิดนี้ได้รับการปรับให้เหมาะกับผิวทุกประเภท สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงทำงานร่วมกับส่วนผสมอื่น ๆ ได้ดี  พร้อมเสริมปราการผิว ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ดีของผิวที่แข็งแรง 

พร้อมเนื้อสัมผัสที่สบายผิวในทันทีที่ใช้ ทั้งโปร่งและบางเบา สูตรพื้นฐานของ Cera Repair Barrier Cream มีส่วนผสมของแว็กซ์จากพืชเข้ากับสารทำอิมัลชั่น (emulsifier)ซึ่งมีต้นกำเนิดจากธรรมชาติและปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Ecocert เพื่อทำให้สูตรผสมมีความคงตัว  ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพด้านการกักเก็บน้ำให้ผิวอย่างยอดเยี่ยม เนื้อสัมผัสบางเบารู้สึกราวกับผิวหายใจได้ และการป้องกันปัจจัยคุกคามจากภายนอก  สูตรผสมนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยใช้กระบวนการทางเคมีสีเขียว (green chemistry processes) เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เข้มข้นแต่คงความบางเบา 

Cera Repair Barrier Cream ซึมซาบไปทั่วผิว โดยสร้างชั้นฟิล์มบาง ๆ ที่ให้การปกป้องผิวปัจจัยคุกคามจากภายนอก พร้อมช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิวชั้นนอก

• เพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิวได้ดี

• ช่วยให้ปราการคุ้มกันของผิวดูแข็งแรงขึ้น

• ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

• การปรากฏสัญญาณแรก ของความร่วงโรยดูลดเลือนลง

• รู้สึกสบายผิวทันที ราวกับผิวได้รับการปลอบประโลม

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไบโอเธิร์มได้ที่ www.biotherm.co.th 

#ครีมผิวดูสตรอง #สาวกแพลงตอน #CeraRepair #BiothermThailand

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design