รีวิว เซรั่มแพลงก์ตอนกู้ผิว ช่วยผิวอิ่มน้ำ ด้วย BIOTHERM Life Plankton

Biotherm Life Plankton Elixir เซรั่มดูแลความร่วงโรยของผิว กรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์มอย่าง LIFE PLANKTON™ ในความเข้มข้น 5 % สูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์ ผนึกกำลังกับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติ อย่างไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซี ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น

เป็นเซรั่มที่โดดเด่นมากในการให้คุณภาพผิวที่ดี เทคโนโลยีส่วนผสมที่เป็นฐานก็โดดเด่นเรื่องการเสริมความแข็งแรงของผิวอยู่แล้ว เมื่อรวมกับ Life Plankton 5% ก็ยิ่งโดดเด่นในเรื่องการ Healing ฟื้นฟูผิวมากขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งเซรั่มเหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย

  ก่อนเริ่มรีวิว เราขอเกริ่นถึงปัญหาผิวของเราก่อน ก็คือ เราเป็นคนผิวแห้ง และแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำและร้ิวรอยที่บุกเพราะใส่แมสตลอดๆแต่น้องเซรั่มตัวนี้เขามาช่วยชีวิตไว้เนื้อบางเบาฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ซึมซาบสู่ผิวไวมากด้วยนะ

 วิธีใช้ Biotherm Life Plankton Elixir

หลังใช้ LIFE PLANKTON ESSENCE หยด LIFE PLANKTON ELIXIR 3-4 หยดลงบนมือทาลงบนใบหน้าเบาๆ ให้ทั่วทั้งบริเวณแก้ม คาง และลำคอ สามารถใช้บำรุงได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กลุ่ม LIFE PLANKTON

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design