รีวิวครีมทาหน้า Yves Rocher ดีไหม ?

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เมย์ก็มีไอเท็มตัวใหม่จากแบรนด์ Yves Rocher มาฝากทุกคนกันด้วยค่า คือเมย์เพิ่งได้ของเค้ามาลองสดๆ ร้อนๆ เลย  หลังลองใช้แล้วรู้สึกว๊าวกับผลลัพธ์มากๆ และด้วยแพ็คเกจที่ดูพรีเมี่ยมมากๆ เลยอดใจไม่ไหวที่จะแวะเอามาบอกต่อทุกคนกัน น้องเค้าจะใช้ดีแค่ไหน ตามไปดูรีวิวกันเลย

Yves Rocher Elixir Botanique Anti-Pollution Day Care 

Yves Rocher Elixir Botanique Anti-Pollution Day Care  น้องเค้าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ  พร้อมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

และด้วยพลังคุณค่าจาก Earth &Ocean Complex ซึ่งได้แก่  แนสเทอร์เที่ยมที่อัดแน่นด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และแพลงตอนลากาชิลี่ จะช่วยเติมออกซิเจนให้แก่ผิว พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นที่สำคัญช่วยกู้หน้าโทรม ทำให้ผิวเฟรชเด้งฉ่ำโกลว์ ลดปัญหาอาการแพ้ผดผื่นได้ดีอีกด้วย

ซึ่งตัวแพ็คเกจน้องเค้าจะเป็นกระปุกสีเขียว ขนาด 50 ml. ตัวกระปุกจะเป็นฝาเกลียว สามารถเปิดปิดได้สะดวกมากก

Texture จะเป็นเนื้อครีมเจล สีขาวขุ่น เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทาค่า

ซึ่งตอนใช้เมย์จะทาน้องเค้าลงบนผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้าเลยค่ะ 

ซึ่งหลังทารู้สึกได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ขึ้นมากเลยค่ะ ทาแล้วสบายผิว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิวเลยค่ะ และรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก เพราะก่อนหน้านี้เมย์จะชอบเจอปัญหาเป็นผดผื่นแพ้ง่าย แต่ตอนนี้ไม่แพ้เลยค่า

ซึ่งบอกได้เลยว่าไอเท็มตัวใหม่จาก Yves Rocher เป็นไอเท็มที่สาวๆ ควรไปโดนมากค่าเพราะใช้แล้วผิวฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดีมากๆ ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาไอเท็มดูแลผิวให้ฉ่ำโกลว์ดูอิ่มน้ำ เมย์แนะนำเลย แถมราคาไม่แรงอีกด้วย หลักร้อยกระปุกใหญ่สามารถใช้ได้นานเพื่อนๆ สามารถไปหาซื้อได้ที่ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้เลยค่า

วันนี้เมย์ก็ขอจบการรีวิว Yves Rocher Elixir Botanique Anti-Pollution Day Care แล้ว ครั้งหน้าเมย์จะเอาไอเท็มตัวไหนมาฝากอีก ฝากเพื่อนๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะวันนี้ต้องขอตัวแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันค่า บ๊ายบายย…

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design