น้ำตบศรีจันทร์ดีไหม? มาดูรีวิวกันค่า

SRICHAND (ศรีจันทร์) ผู้เชี่ยวชาญด้านเมคอัพ สร้างความตื่นเต้นครั้งใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้ต่อยอดประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ คิดค้นพัฒนารังสรรค์ผลิตภัณฑ์ขึ้นเป็น “SRICHAND Skin Moisture Burst” สกินแคร์บำรุงผิวหน้าซีรีส์แรกของแบรนด์ใน กลุ่ม “Hydration” ผสานด้วยนวัตกรรม (GG) เติมน้ำให้ผิวใหม่ ผิวคงความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ปรารถนาให้ผู้หญิงไทยเป็นเจ้าของผิวสวยแลดูสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแบบจัดเต็ม เตรียมผิวอิ่มฟู เปล่งปลั่ง และยังช่วยให้การแต่งหน้าติดง่ายขึ้น

SRICHAND Skin Moisture Burst โดดเด่นด้วย Glyceryl Glucoside (GG) ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยดูแลระดับความชุ่มชื่นให้กับผิว เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่นอยู่เสมอ การที่ผิวมีสุขภาพที่ดีไม่ใช่เพียงแค่มีผิวที่แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และมีความยืดหยุ่น ได้รับการเติมน้ำให้ผิวอย่างเพียงพอ เพื่อไม่ให้เกิดผิวขาดน้ำจนทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน ไม่เปล่งปลั่ง โดยใน Glyceryl Glucoside จะมีลักษณะเป็น Aquaporin ทำหน้าที่ดูแลรักษา ระดับความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเหมาะสม โดยเป็นช่องทางการผ่านเข้า – ออก ของโมเลกุลน้ำ 

ดังนั้นกระบวนการส่งผ่านน้ำของ Aquaporin สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นในผิวได้ ถ้ายิ่งมี Aquaporin มากเท่าไหร่ การส่งผ่านโมเลกุลน้ำจะยิ่งมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นเพิ่มมากขึ้น ผสานด้วย moisturizing agents อื่นๆ ที่ช่วยผนึกกำลังทำให้ผิวมีความอิ่มฟูและเปล่งปลั่ง


คุณสมบัติ

– Glyceryl Glucoside เป็น Moisturizing agent ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ดูแลระดับความชุ่มชื่นให้ผิวให้อยู่ในระดับดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว Transepidermal Water Loss (TEWL)

– D-panthenol (Vitamin B5) ช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว และเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่น และลดความหยาบกร้านของผิว

– Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยลดการสร้างเมลานิน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

– ส่วนผสมแบบ Water-based ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ

วิธีใช้

หลังล้างหน้าให้สะอาด ซับหน้าให้แห้ง หยดเอสเซนส์ลงฝ่ามือ 2-3 หยด  วอร์มบนฝ่ามือและตบเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

บอกเลยว่า “หลังจากที่น้ำหวานใช้ตัวนี้ทุกวัน เช้า-ก่อนนอน ผิวดีขึ้นมาก ตัวนี้ยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติทำให้ผิวสมดุล ไม่ขาดน้ำ และยังมีสารต่าง ๆที่ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวของน้ำหวานจากมลภาวะ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย คนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวอ่อนแอ ตัวนี้น้ำหวานขอแนะนำเลยค่ะ ..

วันนี้น้ำหวานก็ขอจบการรีวิว SRICHAND Skin Moisture Burst ไว้เท่านี้ก่อนนะคะครั้งหน้าน้ำหวานจะเอาไอเท็มตัวใหม่มาฝาก อย่าลืมแวะมาติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนใครที่สนใจสกินแคร์ SRICHAND Skin Moisture Burst เซ็ตนี้ ก็ไปหาซื้อได้แล้ววันนี้ ทั้งที่ 7-Eleven, Watsons, EVEANDBOY, Boots, Konvy, Beautrium, Big C, Tops, King Power หรือร้านค้าออนไลน์ก็ได้เช่นกันค่ะ ไว้เจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่ะ สาวๆ…

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design