รีวิวคลีนเซอร์ herhyness เครื่องสำอางหลุดในครั้งเดียวจริงไหม?

วันนี้มีขอมารีวิวคลีนเซอร์ สกินแคร์สายคลีน ของ Her Hyness ว่าสามารถล้างเครื่องสำอางให้หลุดในครั้งเดียวจริงหรือไม่เห็นแพคเกจครั้งแรกก็ทัชจมาก น้องบรรจุมาในกล่องสีชมพูหวานๆ แกะออกมาใจละลายกว่าเดิม แต่เราจะไม่ยอมให้แพเกจน่ารักๆมาหลอกเราได้ ต้องหนักแน่นในสโลแกนตัวเอง เป็นนักวิทยาศาสตร์จะไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ต้องพิสูจน์ น้องเค้าจะล้างเครื่องสำอางได้หมดภายในครั้งเดียวหรือไม่ ไปดูรีวิวกันค่า

 อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าน้องเค้าเป็นคลีนเซอร์สายคลีน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ผิวหน้าแพ้ง่ายเพราะเค้าได้การรับรองจากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตันของสิว มีนเป็นคนที่ผิวหน้าแพ้ง่าย ทั้งแห้งทั้งลอก มีรอยแดงรอยดำ แถมยังแต่งหน้าทุกวัน เลยให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้า การล้างหน้าให้สะอาดถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญพอๆกับการบำรุงเลยค่ะ ไม่อย่างนั้นสิ่งสกปรกที่ล้างออกไม่หมด พอเราทาครีมทับลงไป นอกจากครีมจะไม่สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย 

เนื้อสัมผัสของน้องคล้ายน้ำนม ไม่หนืด ออกไปทางค่อนข้างเหลว ไม่มีกลิ่น เพราะเค้าปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน คนผิวแพ้ง่ายอย่างเราสบายใจได้เลยค่ะ น้องเค้าอ่อนโยนกับผิวมากๆ ขั้นตอนในการลบเมคอัพก็ง่ายมากค่ะ บีบผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ นวดให้ทั่วใบหน้า จากนั้นลูบด้วยน้ำแล้วนวดต่อเบาๆอีกสักพัก เพื่อให้สิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกให้หมด ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ย่นเวลาในการล้างหน้าของมีนไปเยอะเลยหลังจากล้างหน้ามีนชอบมากตรงที่เค้าไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและยังล้างเครื่องสำอางได้หมดจดภายในครั้งเดียวจริงๆค่ะ ให้ภาพข้างบนเล่าเรื่องแล้วกันนะคะ ประสิทธิภาพเค้าดีขนาดไหน

ต้องยกให้เค้าจริงๆทั้งเรื่องความอ่อนโยนกับผิวแต่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เค้ามีสารสกัดที่เป็นฮีโร่คือ Royal jelly และ Propolis extract ที่ช่วยลดอาการสิวอักเสบและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไม่มีแอลกอฮอล์ สารกันเสีย และ ไม่มีสารก่อฟองอย่าง SLS/SLES ทำให้ผิวไม่แห้งตึง ซึงมีนชอบขอนี้มากๆ ช่วยถนอมผิวได้ดีสุด ไปหามาลองใช้กันได้นะคะ อะไรใช้ดีก็อยากมารีวิวหรือบอกต่อค่ะ จบการรีวิวเพียงเท่านี้ บ๊ายบายค่า

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design