10 อาหารเสริมวัยทอง ยี่ห้อไหนดี ช่วยฟื้นความแข็งแรง ช่วงใกล้หมดประจำเดือน

เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเมื่อย่างเข้าสู่ช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไปก็มักจะเจอกับอาการวัยทอง อาการร้อนวูบวาบ อารมณ์ที่แปรปรวน ทั้งยังมีอาการท้องอืด ท้องผูกบ่อย ๆ บางคนก็หงุดหงิด อารมณ์เสียได้ง่ายโดยไม่มีเหตุผล ซึ่งถือเป็นอาการกวนใจที่น่ารำคาญ และยังทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคอื่น ๆ ตามมาอีกด้วย ซึ่งหากปล่อยไว้นาน ๆ อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพในอนาคตได้ วันนี้เราเลยมี อาหารเสริมวัยทอง มาฝากกัน เพื่อเป็นการเติมสารอาหารและวิตามินจำเป็นต่อร่างกาย จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย 

1.JRose

เริ่มจากตัวแรก JRose มีส่วนผสมจากสารสกัดโสมตังกุยเกาหลี ซึ่งขึ้นทะเบียนเป็นสารสกัดที่มีความปลอดภัยสูง ทั้งยังมีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงร่างกายได้ดีมาก ๆ สำหรับวัยทองคนไหนที่กำลังมองหาอาหารเสริมวัยทองที่ช่วยลดอาการต่าง ๆ ของช่วงวัยทองได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาการหงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวนบ่อย หรืออาการร้อนๆ หนาวๆ  มีอาการนอนไม่หลับ อาหารเสริมวัยทองยี่ห้อนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งยังช่วยบำรุงสุขภาพด้านต่างๆ ฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก บำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น และปรับสมดุลฮอร์โมนในช่วงใกล้หมดประจำเดือนได้อย่างดีเยี่ยม 

ใครอยากลองซื้อมาทานเพื่อปรับสมดุลฮอร์โมน ให้คุณแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ทาน  เข้าไปดูได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Facebook : @Hdaythailand

Instagram : hdaythailand

Line : @Hdaythailand

Shopee : Hday Thailand

หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ ที่เบอร์ 084-236-4591

2.Hervita by Tapp

จัดเป็นอาหารเสริมวัยทองที่เหมาะกับวัย 40 ขึ้นไป รวมถึงผู้หญิงที่มีอาการประจำเดือนมาน้อยลง หรือมาไม่สม่ำเสมอ และมีอาการนอนไม่หลับ อาหารเสริมวัยทองยี่ห้อนี้สามารถช่วยให้คุณสบายตัวขึ้นได้แน่นอน เพราะจะช่วยกระตุ้นโลหิตให้มีระบบไหลเวียนเลือดที่ดี ช่วยบำรุงหัวใจ สามารถแก้อาการปวดประจำเดือนได้ดี อีกทั้งยังกระตุ้นการขับถ่ายได้อีกด้วย 

3.Estella Pro TH

สำหรับใครคนไหนที่นอนไม่หลับ หรือปวดประจำเดือนบ่อย ๆ ร้อนวูบวาบ ช่องคลอดแห้ง กระดูกพรุน อาหารเสริมวัยทองตัวนี้เหมาะกับคุณอย่างมาก เพราะเขาสามารถช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดี ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

4.Yanhee Forzinnia

จัดเป็นวิตามินสำหรับวัยทอง ที่มีสรรพคุณช่วยชะลอความแก่ เหมาะกับคนวัยทองทุกเพศ เป็นสูตรที่ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ  จึงช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิ ทั้งยังช่วยปรับฮอร์โมนให้คงที่ แก้อาการหลง ๆ ลืม ๆ หงุดหงิดง่าย หรืออาการนอนหลับไม่สนิทได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ 

5.CORSETRA by NUUNA Brand

อาหารเสริมวัยทองตัวนี้ เน้นเรื่องการแก้ปัญหานอนไม่หลับในวัยทอง เหมาะกับผู้หญิงที่หมดประจำเดือน ไม่มีเรี่ยวแรง ปวดเมื่อยตามร่างกาย เจ็บข้อ หลับไม่สนิท อ้วนขึ้น มีปัญหาผมร่วงอย่างหนัก หากคุณได้ทานอาหารเสริมยี่ห้อนี้จะช่วยให้คุณมีร่างกายที่กระปรี้กระเปร่ามากขึ้น และลดอาการต่าง ๆ ที่น่าเป็นห่วงได้อย่างแน่นอน 

6.Bio Flax Plus by Giffarine

สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมวัยทองที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากมีสารสกัดจากเมล็ดแฟล็กซ์ ที่มีโครงสร้างทางเคมีคล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน หรือฮอร์โมนเพศหญิง สามารถช่วยในเรื่องของการปรับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยบรรเทาอาการวัยทอง ไม่ว่าจะนอนไม่หลับ ซึมเศร้า วูบวาบ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

7.Elena Capsule

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เราอยากแนะนำให้หลายคนได้ทาน โดยเฉพาะในช่วงของวัยทอง เพราะดีต่อสุขภาพมาก ๆ เรียกว่าเป็นฮอร์โมนทดแทนสำหรับการบำรุงสุขภาพผู้หญิง ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดอาการตกขาว อาการช่องคลอดแห้ง และยังช่วยปรับฮอร์โมนบรรเทาอาการวัยทอง ที่ไม่ว่าจะเป็นอาการนอนไม่หลับ ร้อนวูบวาบ อารมณ์ไม่คงที่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือแน่นอน เพราะคิดค้นสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีแพทย์โดยเฉพาะ 

8.A4 (Advantage 4) เอโฟร์

เป็นอาหารเสริมวัยทองที่เหมาะกับการทานเพื่อบำรุงร่างกายอย่างมาก สรรพคุณของอาหารเสริมตัวนี้ก็คือ ช่วยในการต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย ทั้งยังสามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ดีอีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้ยังช่วยให้ คุณมีสุขภาพผิวที่ดี ขาวใส อ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญนอกจากจะเหมาะกับวัยทองแล้ว ทุกช่วงวัยก็สามารถทานได้ เพราะมีส่วนช่วยในการลดอาการปวดประจำเดือน เพิ่มความกระชับให้ช่องคลอดและทรวงอก รวมถึงบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสได้เช่นกัน

9.Purtain’s Pride DHEA

เป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติซึ่งมีฤทธิ์ต้านความชรา และยังสามารถเสริมสร้างระบบภูมคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้นด้วย เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับวัยทองในวัย 40 ปีขึ้นไปมาก ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงผิว ชลอความแก่ เพิ่มความสดใส และสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี 

10.Blackmores Evening Primrose Oil

ตัวสุดท้ายถือเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงวัยใกล้หมดประจำเดือน ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการวัยทอง บรรเทาอาการปวดไมเกรน ช่วยลดอาการผิวแตกแห้งเป็นขุย ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และที่สำคัญคือช่วยลดอาการปวดประจำเดือน เจ็บคัดหน้าอกได้ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่ายี่ห้อนี้ดีมากๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นอาหารเสริมวัยทองที่จะช่วยบำรุงสุขภาพให้มีความแข็งแรงมากขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วใครที่อยู่ในช่วงวัยทอง และมักที่จะมีอารมณ์แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงมีปัญหาด้านสุขภาพบ่อย ๆ สามารถลองซื้ออาหารเสริมดังกล่าวที่เรานำมาแนะนำไปทานดูได้เลย แล้วคุณจะมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นหากรู้ตัวว่าเป็นวัยทองก็อย่าลืมดูแลตนเองให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาสุขภาพอื่นๆ ตามมานั่นเอง 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design