5 อาหารเสริม ช่วยเรื่องนอนหลับ ยี่ห้อไหนดี เพื่อการหลับลึก หลับสนิท

หากคุณเป็นคนที่นอนหลับยากและกำลังมองหาอาหารเสริมเพื่อช่วยในเรื่องของการนอนหลับอยู่ละก็ วันนี้เรามี 5 อาหารเสริมช่วยให้นอนหลับสนิท หลับง่ายมาฝาก ซึ่งก่อนอื่นก็ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นอาหารเสริมที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองจากองค์กรต่าง ๆ อีกด้วย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและได้มาตรฐาน อย. แน่นอน กับ 5 ยี่ห้ออาหารเสริมดังนี้ 

1. Natrol  Advance Melatonin Calm Sleep

อาหารเสริมช่วยนอนหลับที่มาในรูปแบบของเยลลี่ทานง่าย เคี้ยวเพลิน แถมมีรสชาติสตรอว์เบอรี่ที่มีกลิ่นหอมอีกด้วยสำหรับยี่ห้อนี้ก็เป็นยี่ห้อที่หลายคนให้ความสนใจและเลือกให้เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ไม่เพียงแค่นี้เพราะยังเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับมังสวิรัติทุกคนอีกด้วย ใครที่นอนหลับยาก ต้องลองหาซื้อมากินกันดู

2. Life Extension Melatonin

 เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังถูกพูดถึงอย่างมากเพราะทุกคนสามารถกินได้แม้จะเป็นมังสวิรัติก็ตาม ยี่ห้อนี้ก็จะปราศจากส่วนผสมของจำพวกข้าวไรย์ ข้างบาร์เลย์ ทานง่าย เหมาะกับคนที่นอนไม่หลับหรือใครที่หลับไม่สนิทตัวนี้ช่วยได้แน่นอน 

3. 21st Century Niacin

 

ยี่ห้อนี้ก็เน้นเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจน ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงบำรุงประสาทและสมอง แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยเรื่องการนอนหลับด้วย เพียงทานแค่เม็ดเดียวก็สามารถช่วยให้คุณนอนหลับสนิทจนถึงเช้าได้อย่างสบาย ช่วยทำให้การพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

4.Now Foods Liver Refresh

 อาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการนอนหลับยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Now Foods Liver Refresh ซึ่งมาในรูปแบบแคปซูลที่ละลายน้ำได้ง่าย แต่จะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ทานยากนิดนึง ใน 1 แคปซูลจะมีปริมาณเมลาโทนินเพียงแค่ 3 มิลลิกรัม จึงปลอดภัยและเป็นมิตรต่อคนที่กินมังสวิรัติอีกด้วย ที่สำคัญปราศจากไข่ ยีสต์ ข้าวสาลี นม และถั่วเหลืองค่ะ

5.PipingRock Melatonin

อาหารเสริมที่จะช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และลดความเครียดได้เป็นอย่างดี เพราะมีปริมาณเมลาโทนิน 10 มิลลิกรัม ซึ่งถือว่าสูงมากกว่ายี่ห้ออื่น ๆ  สามารถบรรเทาอาการเจ็ตแล็ก ทำให้นอนหลับลึก หลับสนิทได้ตลอดคืน ช่วยให้ตื่นขึ้นมาในวันใหม่อย่างสดชื่น

ทั้งหมดนี้ก็เป็นอาหารเสริมช่วยในเรื่องของการนอนหลับที่ดีที่สุด หากคุณเป็นคนที่มีปัญหาเหล่านี้ ก็หาซื้อสัก 1 ตัวในนี้มาทานกันได้เลย รับรองคุณจะนอนหลับได้ง่ายขึ้น หลับสนิทขึ้น เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดในทุก ๆ วันค่ะ 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design