รีวิว ผิวฉ่ำโกลว์ หน้าใส ด้วย Snail White beauty glow drops

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน สำหรับกระทู้นี้ จะมารีวิวเซรั่มบำรุงผิวตัวดัง นั่นก็คือ Snailwhite beauty glow drops นั่นเอง เมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน เรารู้สึกว่า หน้าของเราดูหมองคล้ำลง จากการที่ตากแดดมากเกินไป และรู้สึกว่า ผิวค่อนข้างแห้งเลยทีเดียว เราได้มีโอกาสได้ลองใช้ตัวนี้ดู เพราะมีคนแนะนำมาค่อนข้างเยอะพอได้ลองใช้แล้วก็รู้สึก หน้าดูกระจ่างใสขึ้น และผิวก็กลับมาชุ่มชื้ออีกครั้ง และตอนนี้ก็กลายเป็น skincare ลูกรักไปแล้ว! 

สำหรับเซรั่มตัวนี้ มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid ที่ช่วยทำให้หน้าดูขาวกระจ่างใส และ ยังทำให้หน้าดูชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้หน้าดูสว่างโกลว์ใสทันที โดยมีสารสกัดพิเศษ จาก Nature’s Super Oils ที่ช่วยบำรุงผิว มีวิตามิน C ช่วยทำให้สีผิวเสมอกัน และที่สำคัญ ยังมี Snail Mucin สารสกัดจากหอยทาก ทำให้ผิวนุ่ม เด้ง น่าสัมผัส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายหลายชนิด 

สำหรับเรา เนื้อสัมผัสของเซรั่มตัวนี้นะคะ มันค่อนข้างจะเหลว เหมือนน้ำเลย ทำให้เวลาทาที่หน้าแล้ว ซึมง่ายและซึมเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นที่หอมจากสารสกัดธรรมชาติอีกด้วย 

โดยปกติแล้ว เราเป็นคนไม่ค่อยชอบทาเซรั่มมากเท่าไหร่ เพราะว่ารู้สึกมันเหนียวเหนอะหนะ แต่สำหรับตัวนี้ คอนเฟิร์มเลยว่า ใช้ง่ายมากๆ เนื้อสัมผัสดีมากๆ ทาแล้วสบายผิวมากค่ะ

ใครที่อยากจะมีผิวโกลว์ กระจ่างใส แบบนี้  ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ต้องไปตำให้ได้!  ขนาด 30 mL ราคาประมาณ 500-600 บาท สำหรับเรา คือคุ้มมากๆ

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design