รีวิว กู้หน้าโทรม ผลัดเซลล์ผิว ด้วย Vichy Mineral 89 Probiotic

ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าโทรม มีสิว ผิวหมองคล้ำ เนื่องจากทำงาน WFH หรือเรียนออนไลน์ จำเป็นต้องนั่งหน้าคอมฯทั้งวัน ถูกแสงสีฟ้าจากจอทำร้ายผิวและแทบไม่มีเวลาดูแลแถมผิวแพ้ง่ายอีก มาทางนี้เลย น้อง Vichy ซุปเปอร์เซรั่มพร้อมทำหน้าที่กู้ผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง!!

ต้องบอกก่อนว่า ส่วนตัวเจ้าของกระทู้ ผิวมีปัญหาทุกอย่างแบบที่กล่าวมาด้านบน เพราะต้องเรียนออนไลน์ นั่งหน้าจอทั้งวัน เครียดเรื่องงาน ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าเท่าไหร่บวกกับเป็นคนที่แพ้ง่ายมากๆ แต่พอมาเจอซุปเปอร์เซรั่มตัวนี้ก็ต้องหยุดที่เค้าและซื้อซ้ำขวดต่อไปเลยค่ะ เพราะ Vichy Mineral 89 Probiotic เค้ามีส่วนผสมของ Probiotic Fractions หรือจุลินทรีย์ขนาดเล็กที่ช่วยปรับสมดุลผิวลดสิว รวมไปถึงมีส่วนผสมจากไฮยาลูรอนิค ที่คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเด้งอิ่มฟู และส่วนผสมที่ขาดไม่ได้เลยของแบรนด์นี้คือ น้ำแร่ภูเขาไฟ วิชี่ ช่วยเสริมสร้างผิวหน้าให้แข็งแรงสุขภาพดี 

  แต่สิ่งสำคัญที่สุดของสกินแคร์ทำให้คนผิวแพ้ง่ายอย่างเราๆใช้ได้ก็คือ เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และสารให้สี เป็นสูตรอ่อนโยนจึงเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ 

ตัวขวดเป็นขวดแก้ว ขนาด 30 ml. และหลอดหยดเซรั่มแบบดรอปเปอร์ บีบ1ครั้งจะได้ประมาณ 3-5 หยดค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มใสๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แต่กลิ่นอาจจะไม่เพลินต่อจมูกมากเท่าไหร่เนื่องจากเค้าไม่ผสมน้ำหอมค่ะ

  วิธีการใช้(ฉบับคนขี้เกียจและไม่มีเวลา) คือ หลังล้างทำความสะอาดหน้าเสร็จทุกครั้งก็ลงตัวเซรั่มลงบนหน้า 3 หยดค่ะ บริเวณหน้าผาก และแก้มทั้งสองข้าง เกลี่ยให้ทั่วหน้าเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิว ทาตอนเช้าและก่อนนอน จบเลยค่ะ ขั้นตอนเดียวไม่มีอย่างอื่นเลยแต่ผลลัพธ์ที่ออกมาถือว่าเกินคาดมากๆ ตอนนี้ให้เห็นหน้าสดก็ไม่กังวลเท่าเมื่อก่อนแล้วค่ะ

หลังจากลองใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกสิวอักเสบจากฮอร์โมนที่มักจะเกิดบริเวณหน้าผากลดลง รวมไปถึงรอยดำจากสิวดูจางลง รูขุมขนเล็กลง ผิวดูอิ่มน้ำเหมือนคนนอนพักผ่อนเพียงพอ(ถึงแม้ความจริงจะนอนน้อยก็ตามค่ะ) แต่งหน้าเรียบเนียนกลืนไปกับผิวมากขึ้น 

  

ผิวที่ดูโทรมเหมือนซอมบี้และแพ้ง่ายตอนนี้กลับมาดูมีชีวิตชีวาพอสมควรเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องอย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดผิวหน้าให้ดีด้วยนะคะเพื่อเป็นพื้นฐานให้กับผิวหน้าที่ดีขึ้นในขั้นตอนการบำรุงค่ะ

อ่านรีวิวมาถึงตรงนี้ใครโดนป้ายยาไปแล้วบ้างคะ? อยากตำอยากซื้อกันแล้วรึป่าวเอ่ยสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อง่ายๆได้ที่ Vichy official flagship store ใน Lazada ได้เลยค่ะ ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นน่าสนใจให้เลือกซื้อมากมายเลยต้องมีติดไว้กู้หน้าโทรมสักขวดแล้วนะคะ!

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design