DIY

รีวิว NimNim ผลิตภัณฑ์เส้นจากไข่ขาว ทำกี่เมนูก็อร่อย ทานแล้วไม่อ้วน

สวัสดีค่ะทุกโคนนน ใครที่กำลังมองหาอาหารสุขภาพ คีโต สำหรับลดน้ำหนัก วันนี้ป๊อปมีมาแนะนำค่า นี่เลยค่ะ นิ่ม นิ่ม ผลิตภัณฑ์เส้นจากไข่ขาว เป็น Ketogenic Diet และ อิ่ม อุ่น อาหารคีโตสำเร็จรูป ที่อร่อย ทำง่ายๆได้ที่บ้านไปดูกันค่า ว่ามีอะไรบ้าง

เริ่มกันที่ นิ่มนิ่ม ผลิตภัณพ์เส้นจากไข่ขาวกันเลยค่า มีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน สามารถครีเอทเมนูได้หลากหลายเลย

แบบที่ 1 เป็นเส้นไข่ขาว สำหรับปรุงอาหารทั่วไปเลย อร่อยจนลืมข้าวสวยไปเลยค่ะ เพราะให้พลังงานน้อยกว่า เพียง 35 แคลอรี่เท่านั้น แถมยังไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาลด้วยน้า

แบบที่ 2 เป็นเส้นสปาเกตตี้ เหมาะสำหรับสายอาหารอิตาเลี่ยนแบบเรามากกกก เพราะนอกจากไข่มันจะมีเพียงแค่ 4.5 กรัมแคลยังน้อยเพียง 100 แคลอรี่เท่านั้น อิ่มจุกๆไปเลย

แบบที่ 3 เป็นเส้นหมี่จากไข่ขาวค่า เมนูหมี่ซั่วต้องมาแล้วนะเอาจริง เพราะน้องให้พลังงานแค่ 35 แคลอรี่เองไขมันกับน้ำตาลก็ไม่มี

วันนี้ป๊อปมีเมนูมาฝาก ที่ทำได้ง่ายมากๆ เพราะใช้วัตถุดิบไม่กี่อย่างเอง นั่นก็คือ สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศ

มาดูวัตถุดิบกันค่า 

  1. หมูสับ
  2. มะเขือเทศ
  3. หอมหัวใหญ่
  4. ซอสมะเขือเทศ
  5. พริกไทย
  6. น้ำตาล

มาทำกันเลยดีกว่า!!

1.ตั้งกระทะให้ร้อน

2.ใส่น้ำมัน และ ใส่หมูสับลงไปผัดจนสุก

3.ใส่หอมหัวใหญ่ลงไปผัดพร้อมกับหมู

4.ใส่มะเขือเทศลงไป

5.ใส่ซอสมะเขือเทศ และปรุงรสด้วยน้ำตาลกับพริกไทย

เสร็จแล้วค่า น่าตาออกมาประมาณนี้เลย ควรมีติดบ้านไว้เลยน้า

มาต่อกันที่อาหารคีโตสำเร็จรูปกันดีกว่าค่า ทำทานง่ายมากๆ แค่นำเข้าไม่โครเวฟ หรือ นำไปอุ่นด้วยน้ำต้มเดือด ทานกับข้าวกล้องร้อนๆ รับรองว่าฟินมากกก เหมาะแก่การไดเอ็ทที่สุด มีทั้งหมด 3 เมนูด้วยกันค่ะ 

เมนูแรกจะเป็นแกงเขียวหวานค่ะ เหมาะสำหรับคนที่เบื่ออาหารคลีน หรือ คีโตแบบเดิมๆ อยากลองทานแบบอื่นบ้าง เพราะน้องให้พลังงานเพียง 60 แคลอรี่เท่านั้น ทานกันได้ 2 คนอิ่มๆไปเลย ป๊อปลองแล้วอร่อยมาก

เมนูต่อไปเป็นต้มยำข้นเห็ดออรินจิ เหมาะกับสาวแซ่บแบบเรามาก เพราะบางทีก็อยากกินอะไรแบบเผ็ดๆ แต่คิดเมนูไม่ออกก็หยิบกล่องอิ่มอุ่นขึ้นมา เข้าเวฟ คือจบเลย ให้พลังงานเพียง 45 แคลอรี่เองด้วย

เมนูสุดท้ายเป็นแกงแดงหรือแกงเผ็ดค่า ให้พลังงานเพียง 70 แคลอรี่เองน้า ไม่ต้องกังวลเรื่องกะทิ หรือไขมัน เพราะน้องเป็นอาหารคีโตที่อร่อยมาก กินได้ไม่ต้องกังวล คิดค้นโดยนักโภชนาการ (สโลแกนแบรนด์ค่ะ 555)

ใครที่อยากสนใจ อยากลองทานดู ค้นหาในกูเกิลได้เลยนะคะ  ส่วนตัวป๊อปชอบแกงเขียวหวานกับเส้นสปาเกตตี้ที่สุดถูกใจเมนูไหน ลองมาแชร์กันด้วยน้า

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design