รีวิว ขนตาพุ่งแบบไม่โป๊ะ ด้วยเซตขนตาปลอม Lindsay Magic

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ~ กลับมาเจอกับพลอยอีกครั้ง แน่นอนว่าวันนี้พลอยมีบิวตี้ไอเทมมาป้ายยาให้ทุกคนกันอีกเช่นเคย จะเป็น อะไรนั้น ไปชมค่ะ!! แท่นแท๊น~~ สงสัยกันไหมคะว่าเจ้ากล่องวิบวับนี่คืออะไรกันแน่ เฉลยเลยแล้วกันน้า

  น้องคือออเซตขนตาปลอม My Goodness Limited Edition จาก Lindsay Magic” นั่นเองค่า ไปดูข้างในกันเลยดีกว่า

ในเซต Limited Edition นี้มีขนตาถึง 3 คู่ 3เบอร์ด้วยกัน นั่นก็คือ Daddy  Cool

เบอร์แรก Dady Cool สวยแพงมากกก น้องจะมีความยาวกำลังสวย และมีการจับช่อขนตามาให้ด้วย ติดแล้วดูหรู ดูแพง  ตาเฉี่ยวแบบลูกคุณมาก!!!! ให้ภาพมันเล่าเรื่องค่ะพส!!!

 มาที่เบอร์ต่อไป Sugar Mama เบอร์นี้จะจับช่อแน่น และมีความสะดุ้งปลายตา ก็คือมีช่วงปลายตาที่ยาวกว่าส่วนอื่น ติดแล้วก็จะเป็นตา Cat Eyes มีความซุกซน ความเมี๊ยวๆ อย่างชัดเจน เบอร์นี้ติดแล้วเซ็กซี่มากก ตายั่วๆต้องเบอร์นี้เท่านั้น!!

มาถึงเบอร์สุดท้ายยยย Orgasm เบอร์นี้จะพิเศษกว่าเบอร์อื่นตรงที่ น้องมาเป็นช่อสั้นๆ ไว้สำหรับติดหางตาเพื่อเพิ่มความเฉี่ยวคมสำหรับคนที่ไม่อยากติดช่อใหญ่ ติดแล้วก็จะหวานกว่าใครเพื่อนเบอร์นี้เลยจ้า ด้วยความที่น้องเค้าช่อไม่หนา ไม่ใหญ่ เน้นแค่หางตา พอตืดออกมาแล้วก็จะดูไม่เอิกเกริก ดูน่ารักใสๆ แบ๊วๆ มันแกว แตงกวามากเว่อ

มาค่ะ เราจะมาสรุปความปลื้มโดยรวมให้ซิสๆได้ฟังกัน สรุปคือ ดีทุกแบอร์!! ขนเขานุ่มนิ่ม ไม่กระด้าง สัมผัสไม่ระเคืองตาเลย และเบอร์ที่พลอยชอบที่สุดก็คือเบอร์1 น้อง Daddy Cool นั่นเอง เพราะติดแล้วดูแพง ถูกจริตสาวมากกก และถ้าหากใครอยากตำตามชี เรียญเชิญได้ที่ IG: @lindsaythailand ได้เลยค่า~~

สำหรับวันนี้พส.น้องพลอยขอลาไปก่อน ไว้คราวหน้าจะมาป้ายยาบิ้วตี้ไอเทมกันต่อ บ้ายบายย

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design