รีวิว ปรับผิวคล้ำเป็นผิวใส ด้วย LINDSAY FAST BOOSTER SCRUB

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้ขอแวะมาป้ายยากับ สครับขัดผิวของ Lindsay magic fast booster whitening scrub. เป็นสครับขัดผิวที่กลิ่นดีมากกกกกกกกกก มากจริงๆจนป๊อบคิดว่านี้สครับขัดผิวหรือขนมกันแน่? เพราะมันทำให้เราหมกหมุ่นกับกลิ่นของตัวสครับมาก

 พูดไปก็หาว่าป๊อบอวยเกินจริง แต่ที่พูดมาคือได้ลองใช้ไปแล้วจากประสบการ์ณจริง หลังจากที่ใช้มาจะครึ่งกระปุกแล้ว จนแค่ไม่ใช่เราที่คิดไปเอง เพราะคนข้างๆที่สัมผัสตัวป๊อบหรืออยู่ใกล้ป๊อบก็ต่างพูดว่า

ทำไมผิวหนุ่มจัง ? หรือกลิ่นตัวหอมจังเหมือนขนมหวาน. นั่นละค่ะ !!! เพราะเหตุนี้ป๊อบจึงอยากมีรีวิวป้ายยาบอกต่อเพื่อนๆจริงว่า ฉันเจอแล้วสครับผิวที่มันต๊าชชสุดในดวงใจตอนนี้ขอยกให้กับ Lindsay magic fast booster whitening scrub

ในกล่องจะมีที่ตักสครับให้น่ารักปุ๊กปิ๊กมากค่ะ แค่เปิดฝามากลิ่นน้องออกละมุนเชิญชวนให้สครับผิวมากๆ

นอกจากกลิ่นที่หอมละมุนแล้วเนื้อสครับยังเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว อ่อนโยน ใครที่แพ้ง่าย หมดห่วงเลยค่าตัวนี้อ่อนโยนมาก เนื้อสครับเป็นเม็ดบีทส์ เนื้อละเอียด ไม่บาดผิว

ขัดได้ทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นข้อศอก เข่าดำ ตาตุ่ม น้องช่วยในเรื่องผัดเซลล์ผิวใหม่ๆ ขึ้นมาแทน. ป๊อบจะลองจากการขัดแขนด้านขวาก่อนนะคะ ความรู้สึกคือ หอมมากหอมกลิ่น วนิลา เหมือนคัพเค้กที่ละมุน ฟินมากก เนื้อละเอียดไม่รู้สึกว่าเจ็บหรือฝืดเลย

หลังจากขัดถูวนๆไป พอล้างออก อือหื้อออกลิ่นติดตัวอย่างกับโลชั่นคือหอมมาก เหมือนใส่โลชั่นน้ำหอมอะ  ยกแขนนเล่นๆหรือนอนเล่นโทรศัพท์ยังได้กลิ่น  คือฟินมากกกชอบมาก เรื่องกลิ่นนี้คือ 10/10 เลยค่ะ ส่วนเรื่องผิวหลังสครับสังเกตได้ว่าผิวด้านขวาจะสว่างกว่า  และผิวนุ่มนิ่มมากเหมือนแก้มเด็กคือปัง!

สรุปโดยรวมเลย Lindsay magic fast booster whitening scrub. เป็นสครับที่ถ้าได้ลองใช้ต้องหลงรักน้องแน่นอน เพราะเป็นสครับที่เนื้อละเอียดมากไม่บาดผิว อ่อนโยนและมีกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลาย และยังช่วยให้กระจ่างใสเนียนนุ่ม ผิวสุขภาพดี อยากผิวสวยหอมเหมือนแก้มเด็กแนะนำเลยค่ะ ต้องลอง!

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design