แคลเซียม ยี่ห้อไหนดี 2565

แคลเซียม ยี่ห้อไหนดี 2565 สำหรับคนที่ปวดเมื่อยตามข้อ อยากบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ร่างกายเริ่มขาดแคลเซียม วันนี้เรารวมเอาลิสต์แบรนด์แคลเซียมที่กินแล้วดีต่อสุขภาพมาแนะนำกันค่ะ

1. CALCEAM

แคลซีแอม แคลเซียมบำรุงกระดูกจาก Powershot เป็นแคลเซียมแบบชงดื่ม ที่เหมาะกับคนไม่ชอบทานแบบเม็ด อันนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจน ไทป์ ทู, แคลเซียม แพน โททีเนต, แคลเซียม แอล ธรีโอเนต, แคลเซียม คาร์บอเนต และวิตามิน D, C, E, B2, B3 ล้วนเป็นส่วนผสมที่จะเข้าไปช่วยบำรุงกระดูกและฟัน เสริมสร้างความแข็งแรง เล็บ ฟัน กระดูกตามร่างกาย ก็ไม่เปราะหักง่าย วิธีทานก็ง่ายสุดๆ ด้วยค่ะ คือพกซอง CALCEAM ติดกระเป๋าแล้วหยิบมาชงกับน้ำ ดื่มได้ง่ายๆ เลย ทานวันละ 1 ซองก็เทียบเท่ากับดื่มนมจืด 7 กล่อง หรือทานไข่ไก่ 24 ฟองเลยทีเดียว ราคาประมาณ 750 บาท (10 ซอง)

2. Blackmores Calcium

แบลคมอร์ส แคลเซียม ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงกระดูกให้แข็งแรง โดยตัวนี้เค้าจะเป็นแคลเซียมชนิดเม็ด ที่มีส่วนผสมของวิตามินดี 3 ทานพร้อมอาหารวันละ 1 เม็ดทุกวัน จะช่วยให้กระดูก ฟัน เล็บ แข็งแรงขึ้น เสริมกระบวนการสร้างกระดูก ราคาประมาณ 360 บาท (60 เม็ด)

3. Mega We Care Calcium-D

แคลเซียม-ดี ของ เมก้า วีแคร์ ตัวนี้มีแคลเซียมและวิตามินดี 3 ทานแล้วจะเข้าไปช่วยบำรุงกระดูก บำรุงร่างกายให้แข็งแรง เล็บ และฟัน ไม่หักง่าย เหมาะกับคนที่อยากบำรุงกระดูกให้แข็งแรงไปอีกนานๆ ราคาประมาณ 300 บาท (60 เม็ด)

4. Caltrate Plus

แคลเทรต พลัส เป็นแคลเซียมที่มาพร้อมกับวิตามินดี และแร่ธาตุต่างๆ เข้าไปช่วยเสริมกระดูกให้แข็งแรง มีทั้งแมกนีเซียม สังกะสี ทองแดง แมงกานีส ที่ช่วยพัฒนาและซ่อมแซมกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุนได้ ราคาประมาณ 450 บาท (60 เม็ด)

5. CDR

แคลเซียมแบบเม็ดฟู่ รสส้ม ทานง่าย เหมาะกับคนไม่ชอบทานอาหารเสริมแบบเม็ด เหมาะกับการช่วยบำรุงการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน โดยเฉพาะกับเด็กๆ สตรีมีครรภ์หรือกำลังให้นมบุตรก็ทานได้ค่ะ จะได้ช่วยเสริมความแข็งแรงของกระดูกทั้งคุณแม่และคุณลูกด้วย วิธีทานคือให้ใส่เม็ดฟู่ลงในน้ำ พอละลายแล้วก็ดื่มได้เลยค่ะ ราคาประมาณ 140 บาท (10 เม็ด)

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design