รีวิว กระเป๋าผ้าสุดน่ารักสไตล์ Maison de FLEURใช้แล้วลูกคุณหนูมาก!!

เพิ่มลุคสดใสในวันชิลๆ ด้วย Double Ribbon Tote Bag กระเป๋าผ้าสุดน่ารักสไตล์ Maison de FLEUR สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของคู่กันอยู่แล้ว เมย์เป็นคนนึงเลยที่ชอบสะสมกระเป๋ามากๆ ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าผ้า กระเป๋าแฟชั่น แต่ที่หยิบมาใช้บ่อยๆ เมย์จะชอบใช้กระเป๋าผ้าค่ะ เพราะใช้งานสะดวก  แถมใบใหญ่สะดวกต่อการใช้งานประจำวันมากๆค่ะ ซึ่งวันนี้เมย์เลยหยิบกระเป๋าใบโปรดสุดน่ารักมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ต้องบอกเลยว่าเมย์เพิ่งได้น้องเค้ามาไม่นาน แต่จัดได้ว่าชอบมากๆ เลยค่ะ เพราะน้องเค้ามีความน่ารักสดใส สไตล์สาวหวาน ที่สำคัญใบใหญ่จุของได้เยอะมากกก

Maison de FLEUR Double Ribbon Tote Bag  น้องเค้าเป็นกระเป๋าแบรนด์สุดฮิตในประเทศญี่ปุ่น  วัตถุดิบทำจากผ้าซาตินมันเงาเกรดพรีเมี่ยม  ดีไซน์ทรงสุดคลาสสิคมากกกค่ะ มีดีเทลด้านข้างเป็นโบว์คู่เนื้อซาติน มาพร้อมสีโทนสดใส สไตล์ Maison de FLEUR ค่า

ซึ่งรุ่นนี้เค้าจะมีหลายสีมาก ส่วนใบที่เมย์ใช้จะเป็นสี Light Purple เป็นสีม่วงพาสเทลสุดน่ารักค่ะ จะให้ความหวาน สดใสที่ลงตัว เหมาะกับผู้หญิงทุกแนว ทุกสไตล์เลยค่า 

ด้านในบุผ้าลายสก็อตสีดำ มีตรงสัญลักษณ์แบรนด์สุดคลาสสิค มีตะเข็บการตัดเย็บที่แข็งแรง แม้น้องจะดูบอบบาง แต่น้องแข็งแกร่งดุจซามูไรมาก จุของหนักได้ไม่หวั่น เย็บดี ใช้ทน แถมเนื้อกระเป๋าดูแลรักษาง่ายมากๆ สะพายไปไหนไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

 ซึ่งตัวกระเป๋าสามารถใส่ของได้เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นไอแพด โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าตังค์ใบเล็กใบใหญ่ หรือเเฟ้ม A4 , Notebook ก็สามารถใช้ได้ค่าซึ่งเค้าจะออกแบบมาให้สามารถหยิบจับของในกระเป๋าได้สะดวกมาก  มีใบนี้ใบเดียวคือคุ้มมากๆ ค่ะ

 

ดีไซน์น้องดูสวยหรูหรา บริเวณกระเป๋าจะเป็น ตัวหนังสือปริ้นท์ลาย Maison de FLEUR ที่เป็นชื่อแบรนด์ค่ะ  เรียบหรูดูดีมากกก สะพายแล้วดูสดใสไม่ซ้ำใคร เก๋มากค่า

 ต้องบอกเลยว่าเมย์ชอบดีไซน์กระเป๋าผ้าซาติน Maison de FLEUR มากๆ ค่ะ เพราะเรียบหรู ดูแพง เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ของเราได้ดีมากๆ เลยค่ะ สามารถสะพายไปทำงานก็ได้ หรือสะพายออกจากบ้านในวันว่างๆ ออกมาเที่ยวคาเฟ่ชิลๆ ก็สามารถเข้ากับทุกลุคทุกสไตล์เลยค่ะ 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้น้องมาไว้ในกรุกระเป๋าของตัวเองใบนี้ราคา 1690 บาท   แต่เค้ามีโปรโมชั่นเรื่อยๆ เลยน้า ลองกดเข้าไปเลือกชมกันได้ค่า

สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่

LINE: @mdfth (with @)

SHOPEE: https://bit.ly/38r1XiK

LAZADA: https://bit.ly/38uf02T

JD Central: https://bit.ly/3kv6Z3r

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design