รีวิว กระเป๋าทรงเก๋ Big Ribbon Tote Bag (Size S) จาก Maison de FLEUR

  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ไหนๆผู้หญิงอย่างเราๆก็ขาดกระเป๋าคู่ใจไปไม่ได้  ในวันสบายๆแบบนี้กับ Big Ribbon  Tote Bag (Size S) กระเป๋าผ้าสุดเก๋สไตล์ Maison de FLEUR ของขวัญก็เป็นคนนึงที่ชอบซื้อกระเป๋า ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าผ้า กระเป๋าแฟชั่นน่ารักๆ ซึ่งวันนี้ได้มีโอกาสใช้กระเป๋าสุดน่ารักคิ้วท์ๆ แต่ยังคงความเรียบหรูตามฉบับแบรนด์ญี่ปุ่น มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ต้องบอกเลยว่าเพิ่งได้ใบนี้มาไม่นาน แต่ตอนนี้ติดมาก ถึงขั้นหิ้วออกบ้านทุกวัน เพราะกระเป๋ามีน้ำหนักเบามาก ดูเผินๆเหมือนจะใบเล็กแต่จุของได้เยอะมาก ที่สำคัญทรงกระเป๋าสวยและน่ารักมากๆค่า

 

Maison de FLEUR รุ่น Big Ribbon  Tote Bag (Size S) เป็นกระเป๋าผ้าแต่งโบว์เดี่ยว ขนาดไซส์ S ซึ่งเป็นแบรนด์สุดฮิต คุณภาพดี จากแดนอาทิตย์อุทัย หรือ ประเทศญี่ปุ่น นั่นเอง  ซึ่งรุ่นนี้ เพิ่มกิมมิกความน่ารักด้วยโบว์ไซส์ใหญ่สีเดียวกับตัวกระเป๋าไว้ด้านหน้า ขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย และความพิเศษของรุ่นนี้นะคะ จุของได้เยอะมากจริงๆไม่จกตา ใส่ทั้งกระเป๋าสตางค์ใบยาว ร่มพับ สมุดโน้ต แว่นกันแดด ได้สบายๆเลย แถมยังเหลือพื้นที่ใส่ของอื่นๆได้อีกเยอะเลยค่ะ

 วัตถุดิบทำจากผ้าแคนวาส ดีไซน์ทรงสุดคลาสสิคมากค่ะ มีดีเทลด้านหน้าเป็นโบว์ไซส์ใหญ่ อ้อ รุ่นนี้มีซิปด้วยน๊า หัวซิปสีทองปั้มโลโก้เมซอง หรูหราสุดๆ มาพร้อมสีโทนเรียบเก๋ทั้งหมด 4 สี ได้แก่ ดำ ขาว เทาอ่อน และชมพู ใช้แบบ everyday look สไตล์ Maison de FLEUR 

 วันนี้ขวัญเลือกใช้เป็นสีดำนะคะ เพราะอยากได้ลุคที่ดูไม่หวานเกินไป ดูแลรักษาง่ายไม่ต้องระวังน้องมาก แมชกับเสื้อผ้าได้ทุกโทนสี ดีไซน์กระเป๋าดูสวยน่ารัก  บริเวณด้านหน้ากระเป๋าจะมีตัวหนังสือสกรีนชื่อแบรนด์  Maison de FLEUR สีทองติดอยู่ จะถือ จะคล้องแขน หรือสะพายไหล่ คือได้ทุกแบบจริงๆ ไม่ใหญ่เทอะทะ สะดวกต่อการใช้งานสุดๆเลยค่ะ

ต้องบอกเลยว่าขวัญชอบทรงของกระเป๋าผ้า Big Ribbon  Tote Bag (Size S)  มากๆ ค่ะ เพราะเรียบหรู เข้าได้กับทุกสุคการแต่งตัว เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ของเราได้ดีมากๆ สามารถถือไปทำงาน ไปเที่ยวในวันชิลๆ  โดยเฉพาะของรุ่นนี้ทำออกมาได้สวยและแมชกับทุกลุคทุกสไตล์ได้ง่ายมาก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้น้องมาไว้ในกรุกระเป๋าของตัวเอง ใบนี้ราคา 1690 บาท แอบบอกว่าเค้ามีโปรโมชั่นเรื่อยๆนะค้า ลองเข้าไปแวะช้อปกันได้ค่ะ

สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่

LINE: @mdfth (with @)

SHOPEE: https://bit.ly/38r1XiK

LAZADA: https://bit.ly/38uf02T

JD Central: https://bit.ly/3kv6Z3r

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design