3 Style กับกระเป๋าผ้าซาติน Maison de FLEUR Match ลุคไหนก็ปัง!!

สวัสดีค่า วันนี้ฟางจะมาอัพเดทแฟชั่นกันนิดนึง ^^ กับกระเป๋าผ้าซาติน Maison de FLEUR ฟางเลือกเป็นรุ่น Ribbon Tote Bag  นะคะ เพราะไซส์ใหญ่ จุของได้เยอะม๊ากกกมาก ซึ่งรุ่นนี้เค้ามีทั้งหมด 5 สีด้วยกันค่ะ
แต่ฟางเลือกมา 3 สี ได้แก่ แดง (Bordeaux), กรม (Navy) และดำ (Black) 

Maison de FLEUR เค้าเป็นกระเป๋าที่ฮอตฮิตในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณภาพไม่ต้องพูดถึง พรีเมียมที่สุด และวัตถุดิบนั้นทำจากผ้าซาติน เนื้อนุ่ม ดูหรูลูกคุณหนูสุดๆ แถมการตัดเย็บของเค้าดีมากๆ ใช้ถึกใช้ทน ใส่ของได้เยอะ จะบอกว่าของจริงสวยกว่าในรูปอีก หรูหรา และดูแพงมาก บนตัวกระเป๋าจะมีตัวหนังสือพิมพ์ลายสุดพิเศษจาก Maison de FLEUR สีทองให้ความหรูหรา พรีเมี่ยมไม่ซ้ำใคร ตัดกับสีกระเป๋า ทำให้ดูโดดเด่น มีซับด้านในอย่างดี รวมถึงมีกระเป๋าเล็กๆอยู่ด้านในด้วย ^^ และมีริบบิ้นที่เอาไว้ใช้ผูกโบว์ด้านหน้าของกระเป๋า สามารถผูกโบว์แน่นหรือหลวม ตามใจชอบได้เลยค่ะ 

กระเป๋าไซส์ขนาดประมาณ 42 × 45 ซม. สายยาวประมาณ 48 ซม. ใหญ่จริงๆค่ะ สามารถใส่เเฟ้มขนาด A4 หรือใส่ Notebook ได้อย่างสบาย ที่ฟางเลิฟที่สุดก็คือกระเป๋า Maison de FLEUR สามารถ Match กับทุกชุดได้อย่างลงตัว!

ว่าแล้วเราไปดูใบแรกกันค่ะ กับ Ribbon Tote Bag  สีดำ (Black)

สีดำนี่ไม่ต้องพูดถึง เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสี ใช้ง่ายมากค่ะ ฟางมาในลุคแอบเปรี้ยว ขอจับ Match กับเสื้อครอปสายเดี่ยวสีกรม และกางเกงขาสั้นสีขาวเอวสูง

 ใบที่สอง กับ Ribbon Tote Bag สีแดง (Bordeaux)

จะบอกว่าตอนแรกฟางลังเลสีนี้มากเลยค่ะ ว่าจะสีสด หรือสีแปร๊ดเกินไป แต่พอเห็นของจริง น้องเค้าสีสวยมากกก แดงกำลังดี แดงแบบผู้ดีค่ะ

ฟางมาในลุคลูกคุณ แต่แอบเซ็กซี่เบาๆ >< ขอจับ Match กับเดรสยาวสีดำที่มีลูกเล่นตรงเอว

ข้อแนะนำ เนื่องจากกระเป๋าสีแดงแล้ว ควร Match เข้ากับชุดโทนสีเรียบ ไม่ฉูดฉาดนะคะ เช่น ขาว ดำ ครีม เบจ ชมพูอ่อน

ใบที่สาม กับ Ribbon Tote Bag  สีกรม (Navy)

สีสวยอีกแล้ววววว รอบนี้มาในลุคเรียบร้อยเบาๆ ขอจับ Match กับเสื้อครอปสีครีม และกางเกงขายาวเอวสูงสีครีม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 3 สี 3 สไตล์ บอกแล้วเข้าได้กับทุกชุดเลย ดีงามจริงๆกับ กระเป๋าผ้าซาติน Maison de FLEUR ไม่มีไม่ได้แล้ว!!!

ราคาเต็ม 1,690 บาท แต่ฟางได้มาช่วงโปรโมชั่นเหลือใบละ 1,352 บาทเท่านั้น แต่ราคาก็ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงด้วยนะคะ คุ้มแน่นอน!! แอบกระซิบว่าเค้ามีโปรอยู่เรื่อยๆลองเข้าไปเลือกดูกันนะคะสาวๆ

พิกัด 📍สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือช้อปออนไลน์ได้ที่
LINE: @mdfth (with @)
SHOPEE: https://bit.ly/38r1XiK
LAZADA: https://bit.ly/38uf02T
JD Central: https://bit.ly/3kv6Z3rj

สำหรับวันนี้ฟางก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ >3< ไว้เจอกันใหม่ กระทู้หน้าค้าบ Bye Bye By Fangctmmm

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design