รีวิว CHAT Classic Lip Color สีสวย ชัด แบบพ่นไฟ!!

 สวัสดีเนยหวานนะคะ วันนี้เนยมีลิปสติกที่เนยไปเจอมาแบบบังเอิญมารีวิวให้ทุกคนฟังค่ะ คือลิปสติกตัวนี้เป็นของแบรนด์น้องฉัตร แบรนด์คนไทยเลยค่ะ แต่ความปังคือสีลิปจึ้งมากกก สีชัด สวย เม็ดสีแน่น แถมอุดมไปด้วยสารบำรุงริมฝีปาก นอกจากนี้แพคเกจยังสวยมากๆ ด้วย

และนี่คือแพคเกจจิ้งค่ะ สวยสะดุดตามากเว่อร์ ส่วนตัวชอบโลโก้แบรนด์มากกก ดูเป็นไทยสุดๆ ซึ่งวันนี้สีที่เนยจะมารีวิว มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ เบอร์ 06 peach please , 07 autumn kiss และ 08 pink berry  มาเริ่มที่สีแรกเลยค่ะ                      

     NO. 06  Peach Please เป็นสีที่ละมุนมาก ออกส้มๆ อมชมพู ทาแล้วรู้สึกได้ถึงความสดใสที่แฝงความละมุนไว้ ทาสำหรับออกงาน หรือใช้ชีวิตประจำวันก็ได้ เพราะเป็นสีที่ไม่ส้มจนดูแปลก แถมยังดูสดใสอีก

NO . 07 Autumn Kiss เป็นสีที่ออกส้มไปเลย แต่ทาไปแล้วรู้สึกเซกซี่ ดูเป็นผู้หญิงสดใส ขี้เล่น ด้วยความที่เป็นเนื้อแมททำให้เกลี่ยง่ายและติดทนนาน สีนี้เป็นสีที่ให้หลายอารมณ์มากๆ แถมยังดูไม่แก่ด้วย

NO. 08 Pink Berry เป็นสีที่เนยชอบที่สุด แท่งนี้สีจะเป็นชมพูที่ออกแดงๆ ทำให้ใบหน้าดูสดชื่นและมีสีสันสวยมากขึ้น ทาบางๆให้ความรู้สึกเหมือนปากอมชมพูธรรมชาติ ใช้ทุกวันเพราะสีลิปมีความใกล้เคียงกับสีผิวปากมนุษย์ หากทาเข้มๆจะให้ความรู้สึกเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว 

  

ในส่วนของแพคเกจจิ้งจะเป็นฝาที่มีแม่เหล็กดูด เพียงวางใกล้ๆกะตัวแท่ง ลิปสติกก็จะปิดสนิททันที ไม่ต้อวกักวนเรื่องฝาหลุดจนก่อหีเกิดปัญหาลิปเลอะกระเป๋าเลย

 สามารถทาเป็น everyday look ได้ด้วย ดีต่อใจสุดๆ แถมติดทนนาน ในราคาย่อมเยา

📍พิกัด FB : Nongchat (http://www.facebook.com/nongchatch)

หรือ Instagram : Chat_cosmetics

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design