รีวิว ฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำเป็นแพนด้า ที่ Finale Clinic

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้ป๊อปมารีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ เบ้าตาลึก มีร่องใต้ตานะคะ  โดยส่วนตัวแล้วมีปัญหาใต้ตาคล้ำหนักมากกกก ใช้อายครีมกี่แบรนด์ก็ไม่หาย เพราะเป็นคนที่ทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอดเวลาวันละหลายๆ ชั่วโมง วันนี้เลยตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอที่ Finale Clinic ค่ะ 

คลินิกอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก อยู่บนชั้น 3 ตึกติดกับโรงแรมจัสติส ใกล้ๆเซนทรัลลาดพร้าวเลยค่ะ เดินทางสะดวกสบายมากๆ มาได้ทั้งจาก MRT ลาดพร้าว หรือ BTS รัชโยธิน ช่วงนี้หน้าฝนอาจจะเจอฝนตก ถ้าใครมารถยนต์ส่วนตัว ที่นี่ก็มีที่จอดรถด้วยค่า 


เข้ามาแล้วคือข้างในคลินิกสะอาดสะอ้านมาก มีมุมแยกโซนให้นั่งเล่นผ่อนคลายด้วย บรรยากาศดีสุดๆ นั่งรอปรึกษาคุณหมอไป ฟังเพลงคลอเบาๆ เพลินๆ ไป พื้นที่กว้างขวางไม่แออัดเลยค่ะ

หน้าห้องสำหรับทำหัตถการของคุณหมอและพยาบาล ตกแต่งดีไซน์น่ารักปุ๊กปิ๊กมากกกก ที่สำคัญคือสะอาดมากค่ะ

ถ้าหากใครต้องการมุมส่วนตัว ก็สามารถมานั่งพักผ่อนที่มุมนี้ได้เลย

 

ระหว่างรอปรึกษากับคุณหมอ ก็สามารถนั่งอ่านแผ่นพับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของคลินิก ทำให้เราเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์จะเข้าไปทำหน้าที่ยังไงบ้างหลังจากที่ฉีดเข้าไปแล้ว

ที่ Finale Clinic ได้รับการรับรองเรื่องการใช้ Botulinum toxin หรือ Botox ของแท้ 100% ด้วยนะคะ ถ้าใครสนใจมาฉีดฟิลเลอร์แล้วจะต่อโบท็อกซ์ด้วยก็ไม่ว่ากันนน สวยครบจบที่เดียว ที่นี่ปลอดภัยหายห่วงจริงๆ

 วันนี้ฟิลเลอร์ที่ป๊อปมาฉีด คือยี่ห้ออีโวร์ (Yvoire) ฟิลเลอร์คุณภาพดี สัญชาติเกาหลีที่ได้รับการรับรองจากอย.ไทยแล้ว มีมาตรฐานระดับยุโรป U.S. FDA มีใช้แพร่หลายกว่า 44 ประเทศทั่วโลก!! ตัวยาเป็นสาร Hyaluronic Acid ที่มีตามธรรมชาติ สลายได้เอง 100% จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 

ก่อนฉีดคุณหมอก็จะแกะกล่องตัวฟิลเลอร์ให้ดูกันแบบนี้เลย สามารถเช็ค เลขอย., Lot number และวันหมดอายุได้เลย รับรองได้ของแท้ปลอดภัยแน่นอนค่ะ 

ตอนนี้ป๊อปก็พร้อมแล้ว เดี๋ยวตามไปดูทีละขั้นตอนอย่างละเอียดกันเลยนะคะ ในขั้นตอนแรก พี่พยาบาลก็จะพามาโปะยาชาที่ห้องหัตถการ ห้องตกแต่งน่ารัก สไตล์มินิมอล กลิ่นหอมสะอาดสะอ้านมากค่ะ พร้อมแล้วก็ขึ้นเขียง เอ้ย ขึ้นเตียง! รอโปะยาชากันเลยค่า

ยาชาที่โปะจะใช้เวลา 30-40 นาทีในการออกฤทธิ์ ดังนั้นอาจจะต้องใช้เวลารอสักพัก ก่อนที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปค่ะ 

ตอนนี้ก็ครบ 30 นาทีแล้ว พี่พยาบาลทำการเช็ดยาชาออกให้ เปลี่ยนมานั่งรอฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอเลย จะเห็นได้ว่าใต้ตาของป๊อปคล้ำ และมีร่องใต้ตาเยอะมากกกกค่ะ 

 

ก่อนเริ่มฉีดสามารถปรึกษาคุณหมอได้เลยว่าเราไม่มั่นใจตรงไหน ทำไมถึงอยากฉีด และอยากแก้ไขตรงไหนบอกได้หมดเลยยย คุณหมอก็จะเริ่มมาร์คจุดบางๆ บนใบหน้าในบริเวณที่เราต้องการแก้ไข

หลังจากนั้นพี่พยาบาลจะทำความสะอาด เช็ดเครื่องสำอาง ทาเบตาดีนสำหรับฆ่าเชื้อให้ก่อนเพื่อป้องกันการติดเชื้อ (ที่นี่ใส่ใจเรื่องความสะอาดมากๆจริงๆค่ะ สบายใจได้เลย)

จะเริ่มฉีดข้างนึงก่อน  คุณหมอน่ารักมากๆ ถามตลอดเลยค่ะว่าเจ็บมั้ย คือคุณหมอมือเบามากกกก เลยบอกไปว่า ไม่เจ็บเลยค่ะ ลุยมาอีกได้เลย!! 555555

เทียบให้ดูชัดๆเลยค่ะว่าข้างซ้ายที่ฉีด กับข้างขวาที่ยังไม่ฉีด หลังจากฉีดทันทีข้างที่ฉีดมีความเติมเต็มอิ่มฟูมากก เหมือนนอนมาวันละ 10 ชั่วโมง ประทับใจมากกค่ะ เดี๋ยวเริ่มฉีดอีกข้างกันต่อเลย 

หลังจากฉีดอาจจะรู้สึกตึงๆจากยาชาอยู่บ้างแต่ไม่เจ็บเลยค่ะ และทุกขั้นตอนมีการทำความสะอาด ใส่ถุงมือทุกครั้งที่มีการสัมผัส เดี๋ยวมาดูกันว่าหลังฉีดอีกข้างแล้วจะเป็นยังไงบ้าง

เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คือใต้ตาเต่งตึง ไม่ตกร่อง ความหมองคล้ำลดลงอย่างชัดเจน บอกลาน้องแพนด้าไปได้เลย!! ทำออกมาแล้วชอบมากเลยค่ะ

Before

After

เทียบให้ดูชัดๆ ระหว่าง Before กับ After ก็คือใต้ตาอิ่มฟูสวยเต่งตึงขึ้นมากกก แก้ปัญหาเบ้าตาลึกได้ดีมากกกก คุณหมอยังชมเลยว่าสวยขึ้นอย่างชัดเจน ยิ้มตาหยีก็ยังไม่ตกร่อง ฟิลเลอร์ของเขาดีจริงๆค่ะ เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่หลังฉีด คุณหมอบอกว่าหลังจากนี้ 2-3 สัปดาห์ก็จะอิ่มฟูขึ้น สวยขึ้นได้อีก!!

ใครสนใจรีบไปทำกันได้เลยนะคะ ฟิลเลอร์เติมผิวสวย เป๊ะปัง เหมือนเสกมา นอกจากใต้ตาแล้วอยากจะเติมบริเวณอื่นๆ ก็ได้ เช่น ปาก ร่องแก้ม คาง หรือบริการอื่นๆ เช่นโบท็อกซ์ เลเซอร์ ไฮฟู่ วิตามินผิว ที่นี่ก็มีเพียบพร้อมค่ะ  อยากแนะนำเพื่อนๆ ให้เลือกคลินิกที่มีมาตรฐานไว้ใจได้ และควรปรึกษาแพทย์ก่อนฉีดเสมอนะคะ

ที่ Finale Clinic คุณหมอเป็นกันเองมาก ฉีดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประเมินใบหน้าให้อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ดังนั้นอย่าได้รอช้าค่ะ โปรโมชั่นดีๆ ที่นี่มีเพียบ! รีบจองคิวกันด่วนนนน

Facebook : Finale Clinic

Instagram : @finaleclinic

[email protected] : finaleclinic

สอบถาม หรือ ติดต่อจองคิว

080-258-7418,064-740-2061 หรือโทร 02-0031662

ถ.รัชดา คลินิกตั้งอยู่ในตึกข้างโรมแรม Justice Hotel

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.00 น.

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design