รีวิว ผิวขาวออร่าแบบดารา ด้วย BrightSkin Program ที่ CN Clinic

แดดเมืองไทยเดี๋ยวนี้มันร้อนซะเหลือเกิน ออกไปข้างนอกทีเจอแต่รังสี UV ทุกวัน รู้สึกผิวหมอง ไม่ออร่าเลย แต่สาวๆอย่างพวกเราจะปล่อยให้ผิวหมองคล้ำไม่ได้นะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีตัวช่วยมากมาย ที่จะทำให้ทั้งผิวหน้าและผิวกายของเราดูขาวสดใสอยู่เสมอ

วันนี้ว่างๆ มายด์ก็เลยจะชวนมาฟื้นฟูผิว กู้ผิวขาวใส โดยการทำ Bright Skin Program ที่ CN Clinic เมืองทองธานี มีที่จอดรถหน้าคลินิกเลย สะดวกสุดๆ พอจอดรถเสร็จก็เดินเข้ามาในคลินิก คลีนิคสะอาดมากๆ มีน้ำดื่มไว้ให้บริการด้วยนะ

ก่อนเริ่มทำคุณหมอแอร์เจ้าของคลินิกก็จะมานั่งคุยกับเราก่อนว่าสิ่งที่เรากำลังจะทำคืออะไร มีวิตามินอะไรบ้าง แล้วมันช่วยให้ผิวเราขาวกระจ่างใสขึ้นได้ยังไง ซึ่งบอกเลยว่ามายด์ประทับใจคุณหมอแอร์มาก ๆ คุณหมอน่ารัก อัธยาศัยดี ให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองมาก ถามอะไรตอบหมด ไม่มีกั๊กเลย

เอาล่ะ หลังจากที่พูดคุยกับคุณหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็มาเริ่มทำ Bright skin program กันเลย ซึ่งเจ้า Bright Skin Program เนี่ย จะเป็นโปรแกรมที่ดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยจะประกอบไปด้วย

1) Double aura ซึ่งเป็นการให้วิตามินเข้าสู่ร่างกายโดยตรง เพื่อให้ผิวขาวใสทั่วเรือนร่างเลย และ

2) All in derm skin booster ซึ่งจะเป็นการฉีดวิตามินทั่วผิวหน้าของเรา โดยจะฉีดตามจุดฝังเข็ม 16 จุดเพื่อปรับสมดุลผิว และที่เหลือจะฉีดในบริเวณที่ผิวเรามีปัญหา เช่น รอยดำ รูขุมขนกว้าง ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าดูขาว กระจ่างใส รูขมขุนเล็กลง หน้าดูเรียบเนียนขึ้น 

เริ่มแรก เจ้าหน้าที่จะมาทำความสะอาดใบหน้าเราก่อน และจากนั้นจึงทายาชาลงบนใบหน้า เพื่อที่ตอนฉีด All in derm skin booster เข้าไปจะได้ไม่เจ็บนะ 

 และระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ คุณหมอก็จะเข้ามาทำ Double aura ให้ โดยคุณหมอจะฉีดวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดที่แขน เหมือนนอนให้น้ำเกลือเลย เจ็บแค่ตอนจิ้มเข็มนิดเดียว หลังจากนั้นเราก็นอนเล่นโทรศัพท์รอไปชิลๆ เลย 

 

ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง พอยาชาออกฤทธิ์แล้ว ก็ได้เวลาทำ All in derm skin booster โดยปัญหาผิวของมายด์คือรูขุมขนที่ค่อนข้างกว้าง และมีรอยดำจากสิวเล็กน้อย คุณหมอก็จะฉีดวิตามินโดยเน้นตรงจุดที่มีปัญหาพวกรูขุมขนและรอยสิวโดยตรง ใช้เวลาฉีดทั่วหน้า ประมาณ 20 นาที ไม่เจ็บเลยสักนิดเดียว ฉีดไปนอนคุยกับคุณหมอไป สบายมาก

หลังฉีดเสร็จ หน้าจะมีรอยเข็ม รอยแดงนิดหน่อย แต่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย เดี๋ยวรอยเข็มจะหายไปเองภายใน 1-2 วัน ซึ่งวันต่อมา ก็เริ่มรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูขาว ใสขึ้น ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลย โดยเฉพาะผิวหน้าที่รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวนุ่มนิ่ม เหมือนสาวเกาหลี บอกเลยว่าติดใจมาก เดี๋ยวจะกลับไปหาน้อง Bright skin program ซ้ำอีกแน่นอน

 ใครที่สนใจ อยากมีผิวขาวใสออร่า ตอนนี้ทาง CNClinic คลินิกเค้ามีโปรโมชัน ราคาดีมาก โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้หลังทำแล้ว บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย😊

*โปรพิเศษตอนนี้ Bright skin program ครั้งละ 1,999.- ดูแลผิวหน้า และผิวกายด้วย Bright skin program ประกอบไปด้วย

– All in derm skin booster 1 ครั้ง

– Double aura 1 ครั้ง 

 * BTXA 100 ยูนิต 4,999 บาท

 *PRP เกร็ดเลือดเข้มข้นบำรุงหน้า หลอดละ 999 บาท

พิกัด

เปิดบริการทุกวัน เวลา 13.00 – 21.00 น.
นัดคิวพบแพทย์ โทร 095 423 9782

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "095-423-9782 LINE @cnclinic f CN Clinic"

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design