5 แชมพูลดผมร่วง 2022 ที่คนผมร่วงหนักๆ ควรลอง!!

แชมพูลดผมร่วง 2022 สำหรับคนผมร่วงเยอะๆ หนักๆ ใครอยากรู้ว่าจะเลือกใช้แชมพูลดผมร่วงยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวมลิสต์ตัวเด่นๆ มาแนะนำกันแล้วค่ะ ลองไปดูกันเลย!

1. Bergamot The Original Extra Delicate Shampoo

เป็นแบรนด์ที่เน้นแก้ปัญหาเรื่องผมร่วงโดยเฉพาะ แชมพูลดผมร่วงเบอกาม็อท จึงค่อนข้างใช้ดีสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงเยอะ ซึ่งรุ่น Extra นี้ จะเน้นทำความสะอาดหนังศีรษะ คราบมัน และไขมันที่อุดตันในรากผมส่วนบน ทำให้ใช้แล้วช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้ผมดูมันเยิ้มง่าย ล้างคราบมันสะสมที่ทำให้รากผมหลุดร่วง ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน มีค่า pH เป็นกลาง ช่วยปรับสมดุลให้สะอาดตั้งแต่เส้นผมยันหนังศีรษะและรากผมส่วนบนเลยค่ะ เมื่อไม่มีไขมันอุดตันรากผม ก็จะทำให้ผมร่วงน้อยลงนั่นเอง ราคาประมาณ 100-230 บาท

2. AloEx Black Shampoo

อีกแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องแชมพูลดผมร่วง อโลเอ็กซ์ เค้ามีแชมพูลดผมร่วงตัวออริจินอลขวดสีขาวเขียวที่หลายคนคุ้นเคยดีอยู่แล้ว แต่ถ้าใครผมร่วงเยอะ แนะนำให้ลองตัว Black Shampoo นี้เลยค่ะ เพราะจุดเด่นคือมีสารสกัดจากข้าวเหนียวดำ เมล็ดพืช หัวว่าน และโสมเข้มข้น ที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นเซลล์รากผม ทำให้นอกจากจะลดผมร่วงแล้ว ยังสร้างผมให้งอกใหม่ได้มากกว่าเดิม 2 เท่า โดยแชมพูจะเข้าไปช่วยกระตุ้นให้มีสารอาหารไปเลี้ยงผมได้ดีขึ้น รากผมจึงแข็งแรงไม่ร่วงง่าย และมีผมงอกใหม่ขึ้น ไม่มีซิลิโคน,น้ำหอม,สารกันเสีย,แอลกอฮอล์ สูตรนี้เหมาะกับคนที่ผมแห้งเสีย ทำสี ทำเคมีบ่อยๆ เลยค่ะ มี Lemon Lavender Oil กลิ่นหอมเหมือนอยู่ในสปาเลย ราคาประมาณ 680 บาท

3. Eucerin DermoCapillaire pH5 Mild Shampoo Sensitive Scalp

แน่นอนว่าสำหรับคนที่ผิวอ่อนแอ หนังศีรษะอ่อนแอ ต้องรู้จักแชมพูลดผมร่วง ยูเซอริน เพราะเค้าจะเด่นเรื่องความอ่อนโยน เหมาะกับคนที่ผมร่วงเพราะผมอ่อนแอ หนังศีรษะมีปัญหา ตัวนี้เค้าจะเข้าไปช่วยทำความสะอาดผมและหนังศีรษะแบบอ่อนโยน ไม่มีซิลิโคน มีค่า pH5 ซึ่งมีความเป็นกลาง ไม่ทำร้ายผมและหนังศีรษะ คนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้ ใครที่สระผมแล้วแพ้ยาสระผมจนสิวขึ้นหน้า ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ นอกจากจะช่วยลดผมร่วงแล้วยังลดการแพ้ไม่ทำให้หน้าเป็นสิวด้วย ราคาประมาณ 390 บาท

4. Yves Rocher Anti-Hair Loss Shampoo

แชมพูลดผมร่วง อีฟโรเช่ ที่หลายคนบอกว่าเริ่้ดมาก เค้ามีสารสกัดจากว่านอะกาเว่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะเพื่อให้ผมงอกใหม่ได้ดีขึ้น มีสารสกัดจากดอกลูพินขาว ที่มีโปรตีนจากธรรมชาติ ทำให้ผมแข็งแรง ผมไม่ร่วงง่าย ฟื้นฟูผมให้สุขภาพดี ผมหนาขึ้นและไม่ขาดง่ายด้วย ตัวนี้เค้าบอกว่าเห็นผลตั้งแต่ขวดแรกเลยค่ะ ไม่มีซิลิโคน ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ ราคาประมาณ 349 บาท

5. Sebamed Anti-Hairloss Shampoo

อีกตัวที่ใช้ดีก็คือ แชมพูลดผมร่วง ซีบาเมด เป็นแชมพูที่มีค่า pH 5.5 มีสารจากธรรมชาติที่จะช่วยทำความสะอาดผม พร้อมทั้งบำรุงหนังศีรษะไปด้วย มีสารคาเฟอีน (Caffeine) และแปะก๊วย (Gingko Biloba) ลิขสิทธิ์ “NHE-Formula” ของ Sebamed กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนหนังศีรษะ ทำให้มีสารอาหารและออกซิเจนเข้าไปสู่รากผม เหมาะกับคนไทยที่อยู่ในเขตร้อนชื้น เพราะตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้ลดอาการแดง คัน และดีขึ้นได้หากใช้ต่อเนื่องประมาณ 3 เดือน แต่ไม่ควรสระทิ้งไว้นานเกิน 30 นาทีนะคะ และห้ามใช้กับเด็ก รวมถึงห้ามใช้ทำความสะอาดร่างกายด้วย ราคาประมาณ 890 บาท

ขอบคุณ bergamot, aloexhair, eucerin, yves-rocher, sebamedthai

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design