ตามหามานาน! โปรตีนชงร้อนชาไทย เห้ยยย เพิ่งเคยเจอ

ทุกคนวันนี้พิ้งจะมาป้ายยา Powershot PLANT BASE PROTEIN ออกใหม่! มีด้วยกัน 3 รสชาติเลยนะ ที่สำคัญดื่มง่ายมากๆเลย ไม่ว่าจะเป็น รสชาไทย, รสคาปูชิโน่, หรือรสช็อกโกแลต น้องเป็นโปรตีนจากพืช ย่อยง่ายมาก และให้โปรตีนสูง 20g. ต่อซอง เลยทีเดียว

รวมถึงยังช่วยให้โปรตีนแก่ร่างกาย เสริมกล้ามเนื้อ ทานทดแทนมื้ออาหารได้เลย! คุมหิว อิ่มนานมากขึ้น เลิศมาก ทำให้ไม่กินจุกจิกด้วยนะ สำหรับใครที่ชอบดื่มชานม เรามาลองหันมาดื่มพาวเวอร์ชอต แพนท์ เบส โปรตีน เวิร์คกว่ามากๆ ที่สำคัญถ้าดื่มควบคู่ไปกับการออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย


สำหรับแบรนด์นี้เค้าใส่โปรตีนจากพืชถึง 7 ชนิด!! และยังมีสารสกัดและ ส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติ 20 ชนิด เท่านั้นยังไม่พอยังใส่วิตามินอีก 10 ชนิด (B1 B2 B3 B6 B12 Biotin Folic Pantothenate Zinc Coenzyme Q10) ที่สำคัญมีไฟเบอร์สูงงงงง ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย น้ำตาล และคอลเลสเตอรอล 0% เรียกว่าได้ประโยชน์กันแบบสุดๆ ไปเลย ถูกใจมากกก
 

ส่วนตัวพิ้งเองชอบดื่มรสชาไทยมากๆ เพราะปกติติดดื่มชาไทยอยู่แล้ว  ลองหันมาดื่มโปรตีน ได้ทั้งประโยชน์ แถมไม่รู้สึกผิดกับร่างกายด้วยอร่อยมาก ทานง่าย ไม่ฝืดคอเลย ใครที่กำลังลังเลอยู่แนะนำให้ลองมันเลิศมากกกก สุขภาพดี หุ่นเลิศ พลาดแล้วจะหาว่าไม่เตือน เดี๋ยวนี้ใครๆก็ดูแลสุขภาพกันทั้งนั้นแหละ ไม่ดื่มระวังเอ้าท์! นะ

 

พาวเวอร์ชอต แพนท์ เบส โปรตีน 1 กล่องมี 6 ซอง หาซื้อได้ที่ Shopee,JD Central และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

หรือ Line Official : https://lin.ee/oqzL3do

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design