รวมเด็ด 5 ครีมซองแก้สิวหัวดำ!!

#รวมเด็ด 5 ครีมซองเซเว่น!!
แก้สิวหัวดำ ต้องลองงงงงง มาเริ่มกันที่…

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus 

เหมาะมากกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะเค้า ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีแอลกอฮอล์  แถมได้หน้าขาวใสไม่หมองแบบปลอดภัย ใครเป็นสาวกครีมเซเว่น ต้องมี!!ติดกระเป๋าน้า แค่ 49 บาทเอง

Plantnery Tea Tree Probiotic Intense Serum

เซรั่มสำหรับสาวๆที่สิวชอบบุก ชอบอุดตัน ใช้อะไรก็ไม่หายต้องตัวนี้เอาอยู่ เพราะเค้ามีสารสกัดจากใบทีทรี ประเทศออสเตรเลีย ด้วยกรรมวิธีพิเศษ จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อสิว C.Acnes ต้นเหตุการเกิดสิว แกแบบขวดว่าเริ่ดแล้วแบบซองก็คือพกง่ายไปอีก

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

ซีรั่มแผ่นพิเศษ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป พร้อมชุบสารบำรุงที่อุดมไปด้วย วิตามินซี 3 ชนิด ใช้ง่ายมากก กู้ผิวที่เป็นรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดีมากๆ และใช้ส่วนอื่นได้ด้วยใบหน้า รักแร้ ข้อศอก ขาหนีบ หัวเข่า ตาตุ่ม มาหมดเลือกใช้ได้ตามสะดวกเลยจ้า

Yanhee ครีมแต้มสิว Acne Cream

ครีมแต้มสิว สำหรับสายสิวอุดตันแบบหนักหน่วง ช่วยสลายสิวอุดตัน ลดปัญหาสิวอักเสบ ทำให้สิวแห้ง ยุบเร็วสุด แถมให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นด้วย

Clear Nose Acne Care Solution Serum

เซรั่มบูสต์ผิว จากเคลียร์โนส แบรนด์ดังแบรนด์ใหญ่จากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ผิวแลดูกระจ่างใส มอบความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ฟื้นบำรุงเพื่อผิวแข็งแรง พร้อมควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design