รีวิว เซรั่มลดสิว สำหรับคุณแม่มือใหม่ ผิวแพ้ง่าย ด้วย PREGSKIN SERUM

สวัสดีค่าา เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่หลายๆ คนน่าจะเจอปัญหาผิว สิวขึ้น ผิวโทรม ดูไม่กระจ่างใสอยู่แน่เลย และพอจะใช้ยาแต้มสิวปกติหรือครีมที่ช่วยบำรุงผิว ก็ไม่กล้าเพราะมีวิตามินเอ และสารอื่นๆ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

วันนี้เมย์เลยมีตัวช่วยดูแลผิวมาฝากทุกคนกันด้วยค่า นั่นก็คือ นี่เลยค่ะ BLEMISH CONTROL SKIN-CLEARING SERUM ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าจะเป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย คนท้องก็สามารถใช้ได้


เน้นช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยลดสิวต่างๆ ค่า ซึ่งหลังจากที่ใช้แล้วคือชอบมากๆ วันนี้เลยขอแวะมาแชร์ให้เพื่อนๆ  ได้ไปลองใช้กัน ซึ่งน้องจะใช้ดีแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่า


PregSkin BLEMISH CONTROL SKIN-CLEARING SERUM

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่มือใหม่ เค้าจะเน้นช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน  สิวอักเสบ ลดรอยแดงรอยดำ และยังช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วยค่า นอกจากนี้เค้าจะช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว พร้อมทั้งช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น  ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดจากผิวขาดน้ำ และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนแทน AHA ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลดความแดงจากการระคายเคือง 


ซึ่งเค้าจะมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น

  • สารสกัดจาก Bidens Pilosa ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เต่งตึง ริ้วรอยจางลง พร้อมทั้งช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอ และยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองแพ้ง่าย 
  • สารสกัดจาก Harongana ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงรอยดำจากสิว ช่วยกระชับรูขุมขนและช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • High MW Hyaluronic Acid ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น


เซรั่มเค้าจะบางเบาซึมง่าย ที่ช่วยปลอบประโลมและเติมน้ำสู่ผิว ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะคิดค้นมาเพื่อคุณแม่ที่กำลังตั้งครรค์หรือให้นมบุตร และผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากสารที่มีความเสี่ยงต่อแม่และลูก 

วิธีใช้: ใช้หลังล้างหน้าโดยทาให้ทั่วใบหน้า แล้วนวดเป็นวงกลม จนเซรั่มซึมสู่เข้าผิว วันละ 2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นค่า

หลังจากที่ลองใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น และพวกสิวอักเสบต่างๆ ก็ลดลง ซึ่งเซรั่มตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของกรดวิตามินเอ อ่อนโยนต่อผิวมาก และเมย์ชอบตรงที่เนื้อเซรั่มเค้าบางเบามากๆ ทาแล้วไม่หนักผิวเลยค่ะ แถมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ที่สำคัญยังรู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง พวกริ้วรอยเล็กๆ ก็ดูจางลงอีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่หรือสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆเพราะเค้าอัดแน่นด้วยสารสกัดที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าเพื่อนๆหรือคุณแม่ๆ ท่านไหนที่สนใจขวดนี้ราคา 1720 บาท

พิกัด Instagram: @pregskinth 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design