รีวิวผิวใส รวบตึงวิตามินซีกู้ผิวจัดเต็ม!! ด้วย Whitamin C จาก Cathy Doll

สวัสดีค่า วันนี้เค้าจะมาแนะนำเซ็ตครีมตัวหนึ่ง คือ Whitamin C จาก Cathy Doll ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำแบบเน้นๆเลย ช่วงไหนเป็นสิวแล้วชอบไปแกะไปเกาก็คือต้องหยิบน้องมาใช้เลยค่า เริ่มจากตอนแรกเราเข้าไปเซเว่นแล้วไปเจอน้องแบบซองเลยซื้อมาลอง

ปรากฏว่าใช้แล้วชอบมากใช้แล้วรู้สึกสบายผิวมากๆ ตื่นมารู้สึกผิวใส อิ่มฟู ก็ใช้เรื่อยๆจนหมดซองหนึ่งก็เลยไปหาซื้อขนาดจริงที่วัตสันมาก จะบอกว่าใช้แล้สประทับใจสุดๆ วันนี้ก็เลยอยากมาป้ายยาให้ทุกคนไปลองกันค่ะ

และที่สำคัญใช้ ทาคอ ทาข้อพับ ข้อศอกได้อีกด้วย คือครบจบได้ทั้งหน้าและตัวไปเลยจ้า

  • เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น Cathy Doll Whitamin C Spot Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 48000 mcg ที่ รวม 4 สุดยอดสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ได้แก่ ชะเอมเทศ , Bearberry ,กรดโลจิก และสารสกัดจากหัวไชเท้า  และยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มเด้ง ดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ใช้สำหรับทาตอนกลางคืน  ด้วยเนื้อเซรั่มที่ใส ซึมไว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ
    วิธีใช้ : แต้มเนื้อเซรั่มที่บริเวณจุดที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ บริเวณจุดด่างดำ หรือทาทั่วใบหน้าและลำคอ ตัวนี้เค้าใช้ทาเช้า-เย็นเป็นประจำทุกวันเลยค่ะ

  • Cathy Doll Whitamin C Day Cream เป็นเจลครีมวิตามินซีเข้มข้น  16,000 mcg  ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย ครีมวิตามินซีเข้มข้น  ผสานด้วยสารสกัดจาก Kakadu Plum ซึ่งเป็น Superfruits ที่มีวิตามินซีธรรมชาติสูงสุด มากกว่าส้ม 100 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน , สารสกัดจากดอกทานตะวันและดอกคาโมมายล์ เร่งผิวใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรงพร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้สำหรับทาตอนเช้า ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
    วิธีใช้ : เค้าจะใช้ทาแค่ตอนเช้า แนะนำว่าให้ใช้คู่กับเซรั่ม ผลลัพธ์คือดีสุดๆ

สำหรับคนที่อยากลอง แนะนำแบบซองมาลองใช้ก่อนน๊าว่าชอบไหม มีขายตาม 7-11 เลยค่า ส่วนตัวเราแบ่งครึ่งข้างที่เป็นครีมเราใช้ทาตอนเช้าส่วนข้างที่เป็นเซรั่มเราใช้ทาตอนเย็น แนะนำว่าใช้คู่กันคือปังค่ะ 10/10ไปเลย

📍พิกัดช่องทางการขาย

– Cathy Doll Whitamin C Spot Serum 30ml.

ชี้เป้าไปที่ Watsons ราคา 690 บาท 

ลิงก์ Online : bit.ly/3yO84dB

-Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Whitamin C Spot Serum 6ml.+6ml.

ชี้เป้าไปที่ 7-11 ราคา 39 บาท 

ลิงก์ Online : bit.ly/3lODGde

#CathyDoll #CathyDollWhitaminCSpotSerum #CathyDollVitC

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design