รีวิว Cathy Doll Bright Up ตัวช่วยกู้ผิวโทรม พร้อมอัพผิวใส แบบเร่งด่วน!!

Cathy Doll Bright Up Day Cream SPF15 & Bright Up Sleeping Mask ตัวช่วยกู้ผิวโทรม พร้อมอัพผิวใส แบบเร่งด่วน

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เมย์ก็มาพร้อมไอเท็มกู้ผิวโทรม พร้อมอัพผิวใสค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไอเท็มที่เมย์หยิบมาฝากวันนี้ นางคือใช้ดีมาก ช่วยกู้ผิวโทรมได้อย่างเร่งด่วน พร้อมบำรุงผิวใส ลดรอยดำรอยแดง กู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสค่ะ


นี่เลย คู่หู BRIGHT UP 

Cathy Doll Bright Up Day Cream SPF15 & Bright Up Sleeping Mask

ตัวนี้เค้าตอบโจทย์มากช่วยให้ผิวไบร์ทอัพ พร้อมกู้ผิวโทรมเร่งด่วน ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมอง ช่วยอัพผิวใสคูณสอง ลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสค่ะ และยังมาพร้อมวิตามินบี3 เข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดง พร้อมทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น


ซึ่งด้านซ้าย Bright Up Day Cream SPF15 ตัวนี้ใช้บำรุงผิวตอนเช้า ซึ่งจะช่วยให้ผิวใส ลดรอยดำรอยแดง พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ทาแล้วไม่วอกไม่ลอย ใช้ได้ทุกสีผิว ที่สำคัญ พร้อม SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด


เนื้อเค้าจะเป็นสีขาว ทาแล้วช่วยปรับผิวให้ใสขึ้น 3 ระดับ 


ส่วนด้านขวา Bright Up Sleeping Mask ตัวนี้จะใช้ทาตอนกลางคืน นางเป็นมาส์กกลางคืน ช่วยกู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง มาส์กแล้วนอนได้เลยไม่ต้องล้างออกค่ะ

เนื้อเค้าจะเป็นเจลใส เข้มข้น ทาแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ ค่ะ

ตอนใช้เราจะใช้คู่กันเช้า-เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น  ควรใช้เป็นประจำดย่างต่อเนื่องค่ะ 


ซึ่งหลังจากที่ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่า ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีมากเพราะผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไบรท์ขึ้น แถมผิวยังนุ่มมากๆ เลยค่ะ และที่สำคัญชอบตรงที่ทาแล้ว ผิวกระจ่างใส ไม่วอก ไม่ลอย สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยค่ะ  ส่วนตัวใช้แล้ว รู้สึกได้เลยว่าตอบโจทย์มาก ช่วยอัพผิวใสคูณสอง

ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถหาซื้อแบบซอง แบบกระปุกได้แล้วที่ : https://online.karmarts.com/cathy-doll-15-5ml-7g.html

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design