รีวิว รองพื้น Ture Match สูตรใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

L’Oréal Paris ออกรองพื้น Ture Match สูตรใหม่ ที่ผ่านการปรับสูตรใหม่รวมถึงเปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่ด้วย เอิงเอยไปสอยมาแล้วเรียบร้อยอย่างด่วนจี๋ คือไปเดินเล่นๆ ลองเนื้อแล้วก็เสียตังค์มาแบบงงๆ เพราะเนื้อเขาดีมว๊ากกกกก และตอนนี้กลายเป็นลูกรักขวดใหม่ไปแล้ว นี่รีบมารีวิวให้ดูก่อนใครเลยนะ จะได้รีบไปสอยกันทันก่อนวัตสันหมดโปรโมชั่น

ลอรีอัล ปารีส ทรู แมช ลิควิด ฟาวน์เดชั่น SPF 16 PA++  กับสูตรใหม่ที่ดีที่สุด รองพื้นเพื่อสีผิวที่เป็นธรรมชาติที่สุด เนียนนุ่มที่สุด ที่ให้สีตรงกับผิว 3 ประการ สูตรใหม่ดีกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี “ไมโคร แมช” เม็ดสีและเนื้อรองพื้นอณูละเอียด ให้ผลลัพธ์การปกปิดเรียบเนียนกับทุกสีผิว เฉดสีดูเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ

DSC07448

แพคเกจจิ้งใหม่ขวดทรงเหลี่ยมๆ เอิงว่าดีกว่าเก่าที่ประหยัดพื้นที่ในการเก็บเข้ากรุดีว่าค่ะ เอาไปเสียบๆไว้ที่รูว่างๆในลิ้นชักได้สบาย ขนาดพอดีมือ หัวปั้มก็ทำออกมาได้ดีสามารถควบคุมปริาณรองพื้นที่เราจะกดออกมาได้พอเหมาะกับการใช้งานDSC07442 DSC07444 DSC07443

หลายคนคงสงสัยว่าต่างจากสูตรเก่ายังไง?

เท่าที่เอิงลอง เอิงว่าตัวนี้มีเม็ดสีที่เข้มข้นและค่อนข้างเข้ากับผิวสาวเอเชีย และที่ต่างแน่ๆ คือสูตรใหม่จะมีผงชิมเมอร์วิ่งค์ๆมาด้วย เป็นชิมเมอร์ละเอียดๆ ที่ถ้าในแสงธรรมดาไม่สังเกตใกล้ๆก็จะไม่เห็นนะ แต่จะเห็นเหมือนผิวมีความโกลวตะกระทบแสงได้สวยมาก ถ้าอยู่ในไฟส้มที่เป็นวิ้งค์เบาๆ เล่นไฟยิบยับสวยไปอีก แต่มันไม่ได้วิ้งค์กระจายนะ ทุกอย่าพอดีกำลังสวยเลย

tmol

เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายม๊ากกกก มากจริงๆ ใช้มือเกลี่ยๆยังสวยเลย แนบสนิทไปกับผิว ลงแค่รอบแรกก็ปกปิดร่องรอยที่มีไปได้มากกว่า 80% แล้ว สามารถบิ้วเพิ้มให้ full-coverage ได้ด้วย ปกปิดได้มากขนาดนั้น แต่กลับรู้สึกเบาหน้ามาก เป็นผิวสุดๆ ใครที่รู้สึกว่ารองพื้นที่มีอยู่หนักหน้า รีบมาสอยตัวนี้เลย เบามากจริงๆ ถือว่านางทำงานได้ Good job มากนะ บางเบาแต่ปกปิดเนี่ย คุณสมบัติของเทพชัดๆ

รีวิว Ture Match รองพื้น
Ture Match รองพื้น รีวิวรีวิว Ture Match_รองพื้น

 

ข้อควรระวังในการเลือกเฉดสีของรองพื้น True macth สูตรใหม่

ตอนแรกเอิงสอบรองพื้นตัวนี้ในเบอร์ G3 มาค่ะ เพราะตอนลองที่เค้าเตอร์ G1 มันขาวไปหน่อยเลยสอย G3 มา แต่ปรากฎว่าพอเอามาใช้จริงๆ G3 ก็ดันเข้มกว่าผิวเอิงไปประมาณ 1 เฉด เลยต้องกลับไปสอย G1 ที่เอิงคิดว่าขาวไปมา สรุปว่าพอลองใช้ตอนแรกมันก็ขาวไปจริงๆนั้นแหละค่ะ แล้วคือนางก็ดันไม่มีเบอร์ 2 ไง เป็นเบอร์ 1 แล้วกระโดดมา 3 เลย แต่พอหน้าที่ลง G1 ไว้ผ่านไปสัก 2-3 ชั่วโมง รองพื้นก็เกิดออกซิไดซ์ สีดร๊อปลงมาพอสมควร กลายเป็นว่าพอดีกับผิวเอิงแบบพอดีเด๊ะๆ ซะอย่างงั้น แต่พอดร๊อปแล้วก็อยู่แบบนั้นไม่ดร๊อปเพิ่มอีก คงเป็นเพราะรองพื้นตัวนี้เซ็ตตัวค่อนข้างช้าค่ะ แต่พอทุกอย่างเซ็ตตัวแล้วสวยเลย เพราะงั้นลองกันดีดีก่อนซื้อเน๊อะ 🙂

รีวิว Ture Match ลอรีอัล สูตรใหม่

 เหมาะกับผิวแบบไหน?

มาพูดเรื่องคุมความมันกันบ้างดีกว่า ที่ค่อนข้าจะเป็นจุดขายของเขามาตั้งแต่สูตรเก่าแล้ว แต่ด้วยความที่เอิงไมเคยใข้สูตรเก่านะคะ เลยไม่ทราบเหมือนกันว่าความสามารถคุมความมันของสูตรใหม่ดีขึ้นหรือแย่ลงอย่างไหร่ เอาเป๋นว่าเอิงขอพูดถึงแต่เฉพาะตัวนี้แล้วกันนะคะ Ture Match สูตรใหม่นี่จุดเด่นมากๆของเขาคือเกลี่ยง่ายมาก คุมมันในระดับกลางๆเอิงคิดว่าเหมาะสำหรับสาวผิวหน้าผสมมากกว่าถ้าใครรู้ตัวว่าผิวมันมากขั้นเทพ เอิงว่าอาจจะต้องซับหน้าบ่อยนิดนึงแต่รับรองว่าไม่แตกระแหงนะ ส่วนในเรื่องของชิมเมอร์ที่เพิ่มมาในสูตรใหม่นั้น เอิงว่ามันละเอียดมากพอที่จะไม่ไปเน้นความมันของใบหน้านะคะ เขาช่วยในการกระจายแสงมากกว่า ส่วนคนที่หน้าแห้งมากๆ เอิงก็ว่าไม่เหมาะเช่นกันเพราะส่วนที่เป็นขุยก็จะโดนเน้นเข้าไปอีก (หมายถึงคนที่แห้งแตกเป็นขุยจริงๆ) สำหรับสามที่ผิวผสมค่อนไปทางมันเล็กน้อยจะเวิร์กที่สุด (ฉันหนิๆๆๆ)

DSC07477 DSC07489

เอาเป็นว่าตอนนี้นางไต่อันดับขึ้นแทนเป็นลูกรักขวดใหม่ไปแล้วเรียบร้อย แนะนำอย่างยิ่งให้ไปเสียทรัพย์ตามกันอย่างด่วนๆ โดยส่วนตัวเอิงว่าเนื้อรองพื้น และเทคโนโลยีที่เขาเคลมมาแอบคล้ายๆ กับรองพื้น lancome miracle teint foundation อยู่เหมือนกัน ซึ่งโดยส่วนตัวเอิงว่า finishing เขาแทนกันได้ในระดับนึงเลย ใครที่ชอบรองพื้นของลังโคมน่าจะชอบตันี้เช่นกัน บางเบาแต่ปกปิด สบายผิว ตอบโจทย์อย่างแรงจ้า @aueng.aye

DSC07438

 

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design