รีวิว Wet n Wild Cherry Bomb ลิปสติกสีแดงเชอร์รี่สุดมั่น!

ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ลุคเข้มๆ ดาร์คๆ ยังอินไม่ยอมเลิก สาวๆ ที่เคยบ่นว่าอยากได้ลิปสีแดงเข้มมาทาเริ่ดๆ ไม่ตกเทรนด์ ก็เจอแต่ลิปสติกแพงๆ กลัวว่าซื้อมาแล้วจะทาได้ไม่หมดแท่งก็เลิกฮิตไปซะก่อน เราก็เลยมีรีวิวลิปสติกราคาถูกมากกกกกกกก และติดทนดีมากกกกก มาแนะนำกันซะเลย ใครอยากแต่งหน้าลุคสาวมั่น หรือจะทาปากสีเข้มไปปาร์ตี้ ไปเที่ยวฮาโลวีน บอกเลยแท่งนี้เด็ดมาก! ไปดูรีวิว Wet n Wild สี Cherry Bomb (ราคาประมาณ 139 บาท) กันเลยค่ะ

Wet n Wild Cherry Bomb รีวิว

Wet n Wild Cherry Bomb รีวิวด้านบนทาทับ 2 รอบ ด้านล่างทา 1 รอบ

ซึ่งบล็อก oliviafrescura บอกว่า เธอเป็นปลื้มกับลิปสติกสีแดงเข้มๆ Wet n Wild Cherry Bomb ที่ราคาถูกแสนถูกแท่งนี้มาก เพราะเป็นสีแดงที่ทาแล้วปัง พิกเมนต์แน่นชัดเจน แถมยังติดทนนาน โดยเมื่อลองทาแล้วลิปสติกจะเป็นเนื้อแมทแต่ยังมีความชุ่มชื้น ถ้าอยากให้แมทมากเธอจะใช้แป้งฝุ่นแตะทับลงไปเพื่อลบความวาวของลิปอีกที และมันเหมาะจะเป็นลิปสติกในช่วงฤดูหนาวสุดๆ

Wet n Wild Cherry Bomb รีวิว

Wet n Wild Cherry Bomb รีวิวด้านซ้าย M.A.C. Diva // ด้านขวา Wet n Wild Cherry Bomb

ส่วนบล็อก elesedowden ก็จัดให้ด้วยการเอามาเปรียบเทียบกับลิปสีแดงเข้มรุ่นดังอย่าง M.A.C. Diva ว่ามันช่างเหมือนกันม๊ากกกกกกก ยิ่งเมื่อเทียบกับราคาที่แตกต่างกันแล้ว จัดว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มเลยทีเดียว สำหรับกลิ่นของลิปสติกทั้งสองรุ่นก็เป็นกลิ่นวานิลลาคล้ายๆ กัน แถมพอลองปาดลงที่แขนแล้วยังได้สีที่ใกล้เคียงกันมากอีกด้วย แต่ M.A.C. อาจจะติดทนกว่าเล็กน้อย ส่วนแพคเกจจัดว่า Wet n Wild ยังไม่ดูดีและน่าใช้เท่า M.A.C. แต่โดยรวมแล้วก้เป็นลิปสติกสีแดงเข้มที่แทนกันได้เลย

Wet n Wild Cherry Bomb รีวิว

Wet n Wild Cherry Bomb รีวิว

Wet n Wild Cherry Bomb รีวิว

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก oliviafrescuraelesedowdenchunlibeauty

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design