ต้อนรับลมหนาว! ด้วยการเตรียมผิวให้สวยนุ่มชุ่มชื้น

ลมหนาวมาเมื่อไร ใจฉันคงไม่เงียบเหงา… ใกล้ถึงฤดูหนาวทีไร สมิทตี้อดคิดถึงเพลงนี้ไม่ได้เลย แต่ขอแอบเปลี่ยนเนื้อร้องนิดนึงนะคะ เพราะฤดูหนาวมาถึงทั้งที หากสาวๆ มีผิวที่สวยนุ่มน่าสัมผัสแล้ว หนุ่มๆ ต้องแอบปลื้ม และใจก็คงจะไม่เงียบเหงาตามเพลงแน่นอน อิอิ เขิลจัง (??) จะดีแค่ไหนที่เราจะมาเตรียมผิวกันก่อนลมหนาวมาเยือน บอกเลยว่าอากาศหนาวๆ แบบนี้ ไม่สามารถมาทำร้ายผิวเราได้เลยล่ะ งั้นเรามารีบเตรียมผิวกันเลยเนอะ จะได้อวดความนุ่มชุ่มชื่นได้ทันก่อนใครไปเล้ย

ทามอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำ

เตรียมผิวหน้าหนาว
ขั้นตอนนี้สำคัญมาก เพราะครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยบำรุงและสร้างความชุ่มชื้น สาวๆ ควรทาครีมหลังอาบน้ำภายใน 3 นาที เพราะช่วงนี้ผิวหนังจะเปิดรับการบำรุงได้เต็มที่เลยล่ะ เน้นทาบริเวณที่เสื้อผ้าไม่ปกปิดตรงช่วงแขนขา เพราะบริเวณนี้จะโดนแดดโดนลมได้ง่าย จะได้โชว์ผิวนิ่มน่าลูบไล้ได้อย่างเต็มที่

ดื่มน้ำมากๆ

เตรียมผิวหน้าหนาว
นอกจากจะทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้นกันแล้ว น้ำ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆเลยนะคะ ยิ่งดื่มเยอะยิ่งดี แต่ควรค่อยๆ ดื่มทีละไม่มากแต่ต่อเนื่องจะดีกว่าดื่มแบบเยอะๆ อัดๆ เข้าไปค่ะ ไม่งั้นนะ ได้ลุกไปฉิ้งฉ่องบ่อยแน่ๆ

หลีกเลี่ยงการขัดผิวบ่อย

เตรียมผิวหน้าหนาว
เพราะช่วงนี้ผิวของเราจะแห้งเป็นพิเศษ ยิ่งไปขัดผิวบ่อยๆ มีหวังผิวลอกเป็นขุยๆ รวมถึงไม่ควรถูหน้าแรงๆ ขณะล้างหน้าด้วยนะคะ เปลี่ยนเป็นการนวดเบาๆ จะดีกว่า

อาบน้ำเย็นดีกว่าน้ำอุ่น

เตรียมผิวหน้าหนาว
ข้อนี้อาจทำใจยากหน่อย สาวๆ ต้องมีอาการสะดุ้งกับน้ำเย็นแน่นอน แต่ว่าการอาบน้ำด้วยน้ำเย็นจะไม่ทำให้ผิวแห้งและไม่เกิดอาการคันผิวตามมา อดทนกันหน่อยน้า…เพื่อความสวยและผิวดี ช่วงหน้าหนาวนี้เราเลี่ยงไม่อาบน้ำอุ่นกันดีกว่าเนอะ

ห้ามลืมครีมกันแดด

เตรียมผิวหน้าหนาว
ใครว่าหน้าหนาวไม่มีแดด อย่าไปเชื่อนะคะ เห็นอากาศอึมครึมแบบนี้ตัวดีเลย ยังไงเราก็ต้องทาครีมกันแดดกันไว้ก่อน เพราะแสงแดดเนี่ยแหละที่จะทำให้ผิวเราแห้งเว่อร์ ยิ่งบวกกับอากาศหนาวๆ ด้วยนะ ฮึ่มมม .. ผิวแห้งแน่นอนจ้า

สาวๆ อย่าลืมไปทำตามวิธีที่แนะนำนะจ๊ะ จะได้สวยก่อนใครมีผิวสวย พร้อมรับลมหนาว ต่อให้ลมจะมาแรงแค่ไหน ก็ไม่หวั่น เรายังคงคอนเซ็ปต์สวยทุกฤดูอยู่แน่นอน

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก astroyantraalicebraga11, stylecastertaryncoxthewifesweatmiracle247sheknows

 

About Author

♥ BEAUTY & MAKEUP LOVER เฮโหล~ สาวๆ ที่ชอบเรื่องบิวตี้ ● แต่งหน้า ● รีวิวเครื่องสำอางค์ เรามาชิลล์ไปพร้อมกับความสวยกันเถ๊อะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design