สูตรดูแลผมแห้งเสียให้กลับมาสวย ดูเป็นธรรมชาติด้วยกล้วย!!

กล้วยเนี่ยนะ จะดูแลผมที่แห้งเสีย เปราะหักง่ายให้กลับมาสวยได้? เราอาจจะเคยคุ้นกับการเอากล้วย มาบำรุงผิว เพราะในกล้วยมีวิตามิน และแร่ธาตุที่จะช่วยให้ผิวสวย แต่ว่านะคะ กล้วยก็เอามาบำรุงผมแห้งเสียให้สวยได้ด้วยเหมือนกันนะคะ และเหล่าวิตามินในกล้วย ที่ช่วยให้ผิวสวย เส้นผมที่แห้งเสียก็ต้องการเหมือนกันน้า ทั้งมอยเจอร์ไรเซอร์และวิตามินอี จะช่วยดูแลให้เส้นผมกลับมาเปล่งประกาย เงางามสวยได้เหมือนกัน ของดีแบบนี้ ต้องลองเลยค่ะ

ส่วนผสม

ไข่แดง 1 ฟอง เอาแต่ไข่แดงนะคะ
กล้วยหอม 1 ใบ

ดูแลผมทำสี

วิธีทำและวิธีใช้

ขั้นตอนที่ 1. ผสมส่วนผสมทั้ง 2 ให้เข้ากัน โดยการเอากล้วยลงไปบี้และบีบจนเละ เป็นเนื้อเดียวกันกับไข่แดงนะคะ
ขั้นตอนที่ 2. หลังจากได้เนื้อมาสก์แล้ว ก็เอาน้ำเปล่าล้างเส้นผมให้สะอาดก่อน แต่ไม่สระผม ล้างเส้นผมเสร็จแล้ว เกล็ดผมก็จะเปิดค่ะ จากนั้นก็เอามาสก์ผม ที่เราทำไว้มาลูบเส้นผมให้ทั่ว หมักทิ้งไว้ 20 – 40 นาทีนะคะ
ขั้นตอนที่ 3. หลังจากครบเวลาแล้ว ก็ไปล้างงออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้เป็นน้ำอุ่น สระให้เกลี้ยง เสร็จแล้ว เราจะรู้สึกได้ถึงเส้นผมที่เคยแห้งเสีย จะกลับมานุ่มมากกว่าเดิม ใช้เป็นประจำ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง นอกจากจะได้เส้นผมที่กลับมานุ่มสวยแล้ว โปรตีนจากไข่แดง ยังช่วยให้เส้นผมยาวเร็วอีกด้วยนะคะ สาวๆที่มีปัญหาเส้นผมแห้งเสีย เปราะขาดง่าย ลองเลยค่า ^0^

Thank you : www.homeremedyshop.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design