เซ็ตออกกำลังกาย ลดความอ้วนสำหรับสาวขี้เกียจ!!

ไหนนนน ใครมีเป้าหมายไว้บ้างคะ ว่าจะลดความอ้วน แต่ก็ลดไม่ได้สักที ทั้งเบื่อที่จะทำ แล้วก็ไม่เห็นจะสนุกอีกต่างหาก ทำๆแล้วก็เลยเลิกๆไป แถมเสร็จงานออกมา ก็ขี้เกียจ อยากจะนอนแล้ว ตอนตื่นก็ต้องรีบออกไปทำงานอีก ถ้าสาวๆมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ มันเป็นเรื่องยากสำหรับการลดน้ำหนักเหลือเกินนนน แต่ก็อยากลดน้ำหนักอยู่ งั้นมาดูเซ๊ตออกกำลังกาย ลดความอ้วนง่ายๆ สำหรับสาวๆขี้เกียจกันเลยค่า

ท่าลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก
ท่าที่ 1. นอนหันไปข้างใดข้างหนึ่งนะคะ หัวหนุนแขนไว้ จากนั้นก็ยกขาเหยียดตรงขึ้นไป ทำ 20-30 ครั้งนะคะ แล้วเปลี่ยนข้าง โดยท่านี้ จะช่วยลดกระชับขาของสาวๆให้เรียวสวย
ท่าที่ 2. ยังอยู่ที่ท่านอนหันข้าง โดยเริ่มหันด้านขวากันก่อนนะคะ โดยท่าเตรียมพร้อมของสาวๆคือ นั่งบนสะโพกข้างขวา ยกตัวขึ้น โดยแขนข้างซ้ายวางไว้บนพื้น ขาขวาแนบพื้น ขาซ้ายชันเข่าค่ะ จากนั้นสาวๆ ก็ใช้แขนซ้ายดันพื้นยกตัวขึ้นมาให้ขาขวาลอยขึ้นจากพื้น ทำ 15 – 20 ครั้ง แล้วสลับข้างทำ ท่านี้จะช่วยให้แขนเรียวเล็กค่า
ท่าที่ 3. นอนราบลงกับพื้น แขนทั้ง 2 ข้างวางราบข้างรำตัวนะคะ แต่ขาทั้ง 2 ข้างงอเข่าเข้ามาหาตัวค่ะ จากนั้น ก็ยกสะโพกให้ลอยขึ้นจากพื้นทั้งที่งอเข่าอยู่ ท่านี้ทำ 40 – 50 ครั้ง จะช่วยลดหน้าท้อง ให้หน้าท้องแบนราบค่ะ
ท่าที่ 4. นอนคว่ำหน้าลงกับพื้น แขนทั้ง 2 ข้าง อยู่ในท่าเตรียมวิดพื้น โดยเข่าทั้ง 2 ข้างติดพื้นแต่ให้งอขาขึ้นในอากาศ เมื่อได้ท่าเตรียมแล้ว ก็ใช้กำลังแขนดันยกตัวขึ้นเหมือนการวิดพื้น ทำ 10 -20 ครั้ง จะช่วยกระชับต้นแขน ต้นขา หน้าท้องค่ะ
4 ท่านี้ ทำทุกวันนะคะ ภายใน 1 อาทิตยื เราจะได้เห็นความผอมอย่างชัดเจน ทำได้ไม่น่าเบื่อ สาวๆที่ขี้เกียจออกกำลังกาย ลองทำได้ ไม่ต้องออกวิ่ง แต่กระชับได้ทุกสัดส่วน อยากผอม ก็ทำตามเลยค่ะ >_<
Thank you : www.approve67.org
Thank you for cover picture : weheartit.com , www.pinterest.com , picssr.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design