สูตรสครับหน้ากระจ่างใส ฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลี!!

เทรนด์หน้าฉ่ำน้ำสุขภาพดี แบบสาวๆเกาหลีเนี่ย ฮิตแรงดีไม่มีตกจริงๆนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ครีมรองพื้นก็ผลิตออกมาให้สาวๆ ได้ลุคหน้าฉ่ำน้ำสุขภาพดี แล้วมันจะดีกว่าไหมคะ? ถ้าสาวๆ สามารถบำรุงผิวเองด้วยสูตรจากธรรมชาติ ให้ผิวหน้าได้รับสารอาหารเข้าผิวได้โดยตรง ไม่มีสารเคมี แล้วหน้าของสาวๆ ก็จะฉ่ำวาว มีสุขภาพดี เหมือนสาวๆเกาหลีได้ แม้ไม่ต้องแต่งหน้า เรามีสูตรมาฝากจาก makeupandbeautyforever ที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถบำรุงผิวเองได้ที่บ้าน ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก มาดูวธีทำกันเลยดีกว่าค่ะ

ส่วนผสม

หน้าใส

น้ำผึ้งแท้
ทับทิมสด 1 ลูก

ทำไมต้องทับทิมและน้ำผึ้ง

ในผลทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอีและวิตามินเอ ที่จะช่วยฆ่าเชื้อแบททีเรีย ทำให้ผิวสะอาด สดใส กระจ่างใส ลดริ้วรอย ลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขน และบำรุงผิวให้สุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ เมื่อใช้คู่กับน้ำผึ้งที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เหมาะกับผิว และยังช่วยฆ่าเชื้อแบททีเรียอีก จะทำให้ลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวอีก นับว่าเป็น 2 พลังที่ช่วยรักษาผิวให้สวยสดใส สุขภาพดี ฉ่ำวาว สวยเหมือนสาวเกาหลี เมื่อทำเป็นประจำแน่นอนค่ะ ^0^

วิธีทำและวิธีใช้

หน้าใส

วิธีทำ – ไม่ได้ยากเลยนะคะ แค่สาวๆ ปอกเปลือกทับทิม คัดเอาแต่เมล็ดของทับทิมออกมารวมกัน แล้วเอาไปปั่นในเครื่องปั่นผสมกับน้ำผึ้งจนละเอียด เท่านี้สาวๆก็จะได้มาสก์หน้าจากธรรมชาติ ที่ทำเองที่บ้านได้แล้วค่า

วิธีใช้ – ก่อนจะอาบน้ำ ใช้สครับตัวนี้นะคะ วักขึ้นมา แล้วเอามาขัดเบาๆ กับผิวหน้าก่อนสัก 5 นาที นี้เป็นสาเหตุที่เราต้องปั่นจนละเอียด เพื่อป้องกันการเกิดแผลบนใบหน้า หลังจากสครับเอาสิ่งสกปรกออก สาวๆ ก็ทิ้งมาสก์นี้ไว้บนใบหน้า 30 นาทีแล้วอาบน้ำตามปกติ ซึ่งสครับตัวนี้ สาวๆ สามารถเอามาขัดตามตัวก่อนอาบน้ำได้ด้วยนะคะ จะช่วยให้ผิวสวยขึ้นด้วยแหละค่ะ

สูตรนี้สามารถเก็บแช่ตู้เย็นไว้ได้ไม่เกิน 1 เดือนนะคะ และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมเข้าบำรุงด้วยวิตามินต่าง เป็นวิธีที่ไม่ยากเลยนะคะ ถ้าอยากจะมีผิวสุขภาพดี ทำเป็นประจำ แค่นี้ ผิวหน้าและผิวตัวของสาวๆ ก็จะสุขภาพดี สวยใส แบบไม่ต้องพึ่งเข็มคุณหมอแล้วค่ะ ^0^

Thank you : makeupandbeautyforever
Thank you for cover photo : getitk.com , pinterest.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design