ลดน้ำหนักให้ลงไว ด้วยเทคนิคออกกำลังกายตามกรุ๊ปเลือด!

สงสัยกันใช่ม้าาาา ว่ากรุ๊ปเลือดกับการออกกำลังกายลดน้ำหนักไปด้วยกันได้ด้วยหรอ?

ความจริงการออกกำลังกายแบบไหนก็ช่วยให้ร่างกายสุขภาพดีอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่การออกกำลังกายตามกรุ๊ปเลือด จะเป็นการออกกำลังกายตามอุปนิสัย ที่แตกต่างกันของแต่ละกรุ๊ปเลือด แต่มีความคล้ายคลึงกันในกรุ๊ปเลือดเดียวกัน ทำให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่อ และจะช่วยให้ออกกำลังกายได้บ่อยขึ้น น้ำหนักก็จะลดลงได้อย่างรวดเร็ว เมื่อรวมเข้ากับอาหารที่เหมาะสมกับแต่ละกรุ๊ปเลือดไปด้วย จะทำให้การออกกำลังกายและสุขภาพของแต่คนดีขึ้นด้วยได้นะคะ

โดยเรื่องนี้ ได้ถูกพัฒนาโดย Dr. Peter J. D’Adamo ที่เป็นแพทย์เกี่ยวกับธรรมชาติบำบัด แต่ละกรุ๊ปเหมาะกับอาหารและการออกกำลังกายแบบไหนบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ ^0^

คนกรุ๊ปบี

ลดความอ้วนตามกรุ๊ปเลือด

อาหารที่เหมาะกับคนกรุ๊ปบี – คนกรุ๊ปบีเหมาะที่จะทานอาหารจำพวก ธัญพืช ถั่ว ผักผลไม้ ข้าวโพด ข้าวสาลี มะเขือเทศ และงา เพื่อดึงไปใช้เป็นพลังงาน ในระบบเผาพลาญพลังงาน เพื่อช่วยให้ผอมได้เร็วขึ้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยง เนื้อไก่ หรือเลือดไก่ ทานได้ แต่ทานน้อยๆนะคะ
การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับคนกรุ๊ปบี – เพราะกรุ้ปบีเป็นกลุ่มบุคคลชอบความท้าทายค่ะ การออกกำลังของคนกรุ้ปบี จังไม่ควรเป็นเรื่องน่าเบื่อและต้องแฝงความท้าทาย แข่งขันกัน อย่างกีฬากอล์ฟ เทนนิส ศิลปะการต่อสู้ ขี่จักรยาน เดินป่า แบทมินตัน ปิงปอง เพื่อสร้างความตื่นตัวให้กับคนกรุ๊ปบีค่ะ

คนกรุ๊ปเอ

ลดความอ้วนตามกรุ๊ปเลือด

อาหารที่เหมาะกับคนกรุ๊ปเอ – คนกรุ๊ปเอควรทาน ธัญพืช ถั่ว ผักผลไม้ชนิดต่างๆ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน คนกรุ๊ปเอ ไม่เหมาะที่จะทานเนื้อสัตว์ หรือไข่
การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับคนกรุ๊ปเอ – คนกรุ๊ปเอเป็นคนจริงจังค่ะ ทำให้คนกรุ๊ปเอชอบคิดมาก เกิดความเครียดได้ง่าย ชาวกรุ๊ปเอจึงควรออกกำลังกายที่ทำให้ร่างกายได้สูดลมหายใจเข้าปอด แล้วทำให้สงบ มีสมาธิได้ ซึ่งกีฬาเหล่านี้ก็จะมี โยคะ ไทเก็ก แอโรบิก วิ่งเหยาะๆ กีฬาต่างๆ ที่ไม่หนักเกินไป ให้หายใจเข้าออกได้สม่ำเสมอ เพื่อผ่อนคลายความเครียดสำหรับคนกรุ๊ปเอค่ะ

คนกรุ๊ปโอ

ลดความอ้วนตามกรุ๊ปเลือด

อาหารที่เหมาะกับคนกรุ๊ปโอ – คนกรุ๊ปโอเหมาะที่จะทานเนื้อสัตว์ นม ผักแบบอินทรีย์ เพื่อสุขภาพ ลดความเครียด และควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ กาเฟอีนจากกาแฟ ชา เพื่อลดความตื่นเต้น ตึงเครียด ของชาวกรุ๊ปโอด้วยค่า
การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับคนกรุ๊ปโอ – ด้วยนิสัยของคนกรุ๊ปโอมีลักษณะของคนเจ้าอารมณ์ เป็นนักสู้ เหมาะสำหรับกีฬาที่ต้องใช้กำลัง และออกแรงเยอะๆ เพื่อเผาพลาญพลังงาน โดยกรุ็ปโอออกกำลังกาย เล่นกีฬาได้ทุกอย่าง ม่ว่าจะเป็นบาสเก๊สบอล ว่ายน้ำ ปิงปอง แอโรบิก แต่ควรออกกำลังกาย 3 – 4 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 30 – 45 นาทีนะคะ โดยอาจจะเป็นเต้นแอโรบิก แล้วเปลี่ยนไปเล่นกีฬาอื่นๆรวมด้วย เพื่อกันความรู้สึกเบื่อค่ะ

คนกรุ๊ปเอบี

ลดความอ้วนตามกรุ๊ปเลือด

อาหารที่เหมาะกับคนกรุ๊ปเอบี – คนกรุ๊ปเอบี มีลักษณะของเลือดกรุ้ปเอและกรุ้ปบีผสมกันอยู่ ทำให้การทานอาหารจะเหมือนกับ 2กรุ๊ปนั้น คือ อาหารจำพวกธัญพืช ถั่ว ผักผลไม้ นม และควรทานเนื้อสัตว์ได้แต่น้อยๆค่า
การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับคนกรุ๊ปเอบี – คนกรุ๊ปเอบีมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ทั้งมีความมั่นใจในแบบของกรุ๊ปบี และความจริงจังแบบของกรุ๊ปเอ ทำให้การออกกำลังกายของคนกรุ๊ปเอบี สามารถทำได้เหมือนทั้ง 2 กรุ๊ปเลือด โดยแนะนำ ให้เล่นปิงปิอง สัก 2 วัน แล้วเปลี่ยนมาวิ่งเหยาะ แล้วก็สลับกับการเล่นโยคะ เพื่อผ่อนคลายความเครียด กีฬาที่แนะนำ ก็จะมี โยคะ ไทเก็ก วิ่งเหยาะๆ ปั่นจักรยาน เดินป่า ตีปิงปอง แอโรบิก เล่นสลับๆกัน สำหรับคนกรุ๊ปเอบีค่า

Thank you : www.dadamo.com

Thank you for photo : games.sina.cn , koreaboo.com , exid.esy.es

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design