5 ครีมบลัชสีสวยติดทนนาน สงกรานต์นี้ขาดไม่ได้!!

ฮิ้วววว ใครเตรียมตัวไปเล่นน้ำวันสงกรานต์ หรือเตรียมใจว่าจะต้องโดนสาดน้ำแน่ๆ อย่าทำร้ายตัวเองด้วยการไม่แต่งหน้าออกจากบ้านนะจ๊ะ 555 รู้นะว่าหน้าโป๊ทีไรก็แอบไม่มั่นใจทุกที เรามาแอ๊บแก้มชมพูดูสุขภาพดีมีเลือดฝาดกันดีกว่า >.< ซึ่งตัวช่วยให้เราสวยแบบเนียนๆ ไม่ดูหน้าจืดจนเกินไป ก็คือครีมบลัชเหล่านี้นั่นเองจ้าาาา

1. Illamasqua Gel Colour

ครีมบลัชติดทน
เป็นบลัชแบบแท่ง เนื้อเจลใสๆ ทาแล้วได้แก้มสวยแบบเนียนๆ ดูเป็นงานผิวแต่มีเลือดฝาด ข้อดีคือใช้ง่าย พกติดตัวไปเติมระหว่างวันได้ แค่ใช้นิ้วแตะๆ เจลบลัชแล้วค่อยๆ แตะลงไปที่แก้ม รับรองแก้มสวยแบบเลอค่าแน่นอนค่ะ ข้อเสียคือมีสีให้เลือกน้อยไปหน่อย ราคาประมาณ 1,450 บาท

2. Passion Ville Cream Blush on the Road

ครีมบลัชติดทน

ครีมบลัชแบรนด์ไทยที่มีสีให้เลือกเยอะ และราคาไม่แพง มีให้เลือกครบทุกเฉดสีตั้งแต่ส้ม ชมพู แดง และโทนนู้ดๆ เนื้อครีมค่อนข้างติดทน ข้อดีก็คือมีสีให้เลือกเยอะนี่แหละค่ะ ราคาประมาณ 420 บาท

3. e.l.f. HD Blush

ครีมบลัชติดทน

ครีมบลัชสีสวยจัดชัดจริง และฮิตหนักมาก เพราะราคาไม่แพงแถมยังได้ปริมาณเยอะ เพราะปั๊มแค่ครั้งเดียวก็สีชัดแล้ว มีให้เลือก 5 สี จุดเด่นของเค้าคือใช้ทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก มีอันเดียวสวยทั้งหน้าเลยค่ะ ราคาประมาณ 200-300 บาท

4. Bourjois Aqua Blush

ครีมบลัชติดทน

ความแอ๊บหน้าใสสุขภาพดีก็ต้องมาอีกแล้วค่ะ ถ้าอยากได้แก้มใสแบบเนียนๆ เจลบลัช Bourjois ก็น่าใช้ไม่แพ้กัน แถมเค้ายังเป็นรุ่น Swimming Cool collection ที่เกิดมาเพื่อใช้ว่ายน้ำได้สบาย ใช้แล้วจะได้อารมณ์ผิวสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 4 สี ราคาประมาณ 429 บาท

5. Canmake Cream Cheek

ครีมบลัชติดทน

ครีมบลัชน่ารักๆ สัญชาติญี่ปุ่น โทนสีก็จะออกแบ๊วๆ ใสๆ ใช้แล้วหน้าเด็ก มีให้เลือกหลายโทนสี ส่วนใหญ่จะเป็นโทนนมๆ ใครชอบแบบแก้มระเรื่อแต่ดูแบ๊ว น่าจะชอบอันนี้ค่ะ ราคาประมาณ 399 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก thestyleandbeautydoctorlustforlipglossPassion Ville Makeupsonoronarocaille-writes

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design