น่ารักกกก! Canmake Cream Cheek Tint ครีมบลัชเปลือกหอย มีพัฟให้ด้วยอะ

เวลาแต่งหน้าถ้าอยากให้แก้มดูอมชมพูแบบใสๆ ติดทน ส่วนใหญ่สาวๆ ก็มักจะใช้ครีมบลัชกันตั้งแต่งานผิวก่อนเนอะ โดยเฉพาะวันไหนที่ต้องไปเผชิญน้ำเผชิญฝน ก็ยิ่งต้องมีตัวช่วยเป็นครีมบลัชไม่งั้นหลุดจ้าาา

ทีนี้ถ้าพูดถึงครีมบลัชถูกและดี สาวๆ จะต้องรู้จักครีมบลัช Canmake แน่ๆ เพราะราคาไม่แพงแล้วก็ใช้ดีด้วย ล่าสุดเค้ามีคอลเลคชั่นใหม่ที่เราฟินมากกก เพราะเป็นครีมบลัชรุ่นเปลือกหอย Canmake Cream Cheek Tint หน้าตาตลับจะเป็นเหมือนเปลือกหอยเลยค่ะ มาขนาดนี้แล้วน่าจะเหมาะกับเอาไว้ใช้ให้แก้มสวยตอนไปทะเลให้ติดทนแน่นอน

โดยคอลเลคชั่นเปลือกหอยนี้ เค้าจะมีครีมบลัชมาให้เลือก 3 สี ความเริ่ดอยู่ตรงที่เปิดตลับด้านใน จะมี 2 ชั้น ชั้นล่างมีพัฟฟองน้ำเล็กๆ มาให้ด้วย เอาไว้ลงบลัชให้เนียนขั้นสุด ไม่ต้องใช้มือปาดกันอีกต่อไปแล้วเธออออ อยากได้บลัชนัวแค่ไหนก็ใช้พัฟกดๆ เบลนด์ๆ ชอบความเริ่ดนี้มากกกก

ส่วนโทนสีก็มีมาให้เลือกทั้งโทนชมพู อมส้ม และออกอมแดงนิดๆ ใครชอบโทนไหนก็เลือกได้ตามสบายเลยค่ะ จัดว่าครอบคลุม เวลาทาจะได้เนื้อใสๆ เนียนเหมือนแก้มแดงจากภายในเลย ในไทยจะมีขายหรือเปล่ายังไม่แน่ใจ เพราะที่ญี่ปุ่นก็เพิ่งจะฮือฮากันไป ยังไงรอลุ้นกันอีกนิดนะจ๊ะสาวๆ

https://www.instagram.com/p/BU-MDLAFexZ/

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก canmaketokyo, canmake, y_a7117, yuumelo_28, beautyxayukittyxpink, risapin813, ami_ishii_, yuko.2512, maaaatsuko, ____hy77, kamichan.official, tamachan301, pipi.n1230, ayana117117117

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design