30 ลุคลิปสติกสีชมพูนู้ด สวยแพง ดูไม่ป่วย!

แต่ถ้าใครยังไม่มั่นใจที่จะทาโทนนู้ดน้ำตาล ตามมาดูโทนนู้ดอีกสีอย่าง โทนชมพูนู้ด กันดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ยังช่วยไม่ให้ริมฝีปากดูซีด ยังดูอมชมพู และได้ลุคธรรมชาติใสๆ ดูแพงสุขภาพดี ไปอีกด้วยนะคะ

ดูสวยหวาน ดูมีอะไรๆมากกว่าเป็นสีชมพูธรรมดา ดูปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ >_< สวยหวานมากๆเลยนะคะ แค่แต่งหน้าอ่อนๆ เน้นให้ดวงตาดูโดดเด่น แล้วทาปากสีชมพูนู้ดลงไป ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูปังแล้ว ถ้า เทรนด์ลิปแดงเบอร์กันดี้ เป็นเทรนด์สีปากแซ่บๆ ของสาวฝรั่ง เทรนด์สีลิปชมพูนู้ดก็เป็นเทรนด์ลิปสติกลุคแต่งหน้าใสๆ ของพวกเธอเลยค่ะ แถมจะทากับการแต่งหน้าลุคไหนก็เข้ากัน อย่ารอช้าดีกว่าค่ะ ไปชมความสวยของลุคลิปสติกสีชมพูนู้ดเจิดๆกันดีกว่าค่ะ ^0^

ลุคลิปสติกสีชมพูนู้ด

ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด ลิปสติกสีนู้ด

โทนสีนู้ด จัดว่าเป็นโทนสีกันตายสำหรับสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าน้อยๆ หรือการแต่งหน้าใสๆเลยนะคะ ก็ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มและยังเข้าได้กับทุกโอกาสอีกด้วยนี้น่า ใครๆจะชอบก็ไม่แปลกใจเลยค่ะ >_<

Thank you for photo : pinterest.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design