รวมผลไม้ลดความอ้วน ไม่ต้องอด แถมอร่อย!

ก็อยากจะลดน้ำหนัก แต่ก็ยังอยากกินของอร่อยๆ แล้วน้ำหนักจะลดไหมมม #กรีดร้อง สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องนี้ เราได้ไปหาของอร่อยมาทดแทนให้แล้วนะคะ เป็นผลไม้นั้นเองงงง ^0^

โดยผลไม้ที่เราจะนำเสนอวันนี้เนี่ย เป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อมาก เรื่องลดความอ้วนได้ปลอดภัย เพราะมีสารอาหารจากธรรมชาติ และยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้ดี อร่อยเหมาะจะทานแทนขนมและอาหารเย็น แถมหาซื้อได้ง่ายในไทยด้วยนะคะ อยากผอมแต่ก็อยากอร่อย ตามมาดูกันเลยค่ะ ^0^

กล้วยหอม

ผลไม้ลดความอ้วน

กล้วยหอม ที่หากินง่าย เอามากินลดน้ำหนักได้นะคะ เพราะในกล้วยเนี่ย มีเซโรโทนิน ที่ช่วยอาการอยากอาหาร แต่ในกล้วยก็มีสารอาหารอยู่เยอะมากๆ แค่กินกล้วยก็จะได้ทั้งสารอาหาร และใยอาหาร ช่วยเผาผลาญพลังงานได้ด้วย หู้ยยย ดีอ่ะ!

แตงโม

ผลไม้ลดความอ้วน

ถึงรสชาติของแตงโมจะหวานฉ่ำชื่นใจแค่ไหน แต่ก็ให้พลังงานแค่ 50 แคลลอรี่ต่อถ้วยเท่านั้นนะคะ อร่อยแล้วยังจะดีต่อสุขภาพด้วย กินแทนข้างเย็น ก็เริ่ดน้า

ฝรั่ง

ผลไม้ลดความอ้วนimage fragrantica.com

เรื่องของวิตามินซี ฝรั่งไม่แพ้ผลไม้ชนิดไหนเลยนะคะ และนอกจากจะช่วยให้ผิวสวยแล้ว ฝรั่งยังช่วยลดความอ้วยด้วยนะเธอออ กากใยอาหารให้ฝรั่ง ช่วยให้อิ่มเร็ว แต่แคลอรี่ต่ำ กินแก้หิวขนมได้ดีเลยค่ะ

แก้วมังกร

ผลไม้ลดความอ้วนimage wethewild.com

แก้วมังกร โดดเด่นที่กากใยอาหารสูง ช่วยให้อิ่มท้องนาน แคลอรี่ต่ำ รสชาติก็หวานอร่อย อุดมไปด้วยเกลือแร่ ที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่น แถมยังช่วยให้ผิวสวยด้วยนะคะ

มะละกอ

ผลไม้ลดความอ้วนimage stylecraze.com

มะลอกอ ผลไม้หวานๆที่เจอได้ทั่วไปในประเทศไทย นอกจากความหวานอร่อยแล้ว มะละกอ ยังมีไฟเบอร์ ช่วยย่อยอาหาร และกากใยในมะละกอ ก็ช่วยให้ถ่ายท้องสะดวกด้วยค่า

มะพร้าว

ผลไม้ลดความอ้วนimage buzzle.com

เราไม่ได้หมายถึงการกินเนื้อมะพร้าวอ่อนอย่างเดียวนะคะ กินเนื้อมะพร้าวอ่อนพร้อมกับน้ำมะพร้าว หวานสดชื่นแล้ว ยังอยู่ท้องด้วยน้า แถมในน้ำมะพร้าว ยังมีวิตามินที่ช่วยให้ผิวสวย และยังเร่งการเผาผลาญพลังงานได้อีกด้วยนะคะ

แอปเปิ้ล

ผลไม้ลดความอ้วน

เต็มไปด้วยไฟเบอร์ ที่เป็นใยอาหารช่วยให้อิ่มนาน ถ่ายท้องสะดวก นี่ยังไม่รวมถึงวิตามิน ที่ช่วยให้ผิวสดใส และเกลือแร่ที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่นอีกนะคะ โหยยยย ประโยชน์ดีๆ แบบนี้ทำให้แอปเปิ้ลเป็นตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยลดความอ้วนเลยนะคะ

ผลไม้ลดความอ้วน

นอกจากผลไม้ที่หาซื้อง่ายๆ ในไทย อย่างกล้วย มะละกอ ฝรั่ง แอปเปิ้ลไปแล้ว หากสาวๆ มีโอกาส ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ก็ช่วยลดความอ้วนให้แก่สาวๆ ได้ด้วยน้า ลองเลยยย ^0^

Thank you for photo : diet.allwomenstalk , watermelons , bhg.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design