ถูกและดีมีในโลก!! รีวิว NAMI MAKE UP PRO SERIES

เปิดตัวซีรี่ย์ถูกและดีออกมาอีกแล้วกับ NAMI MAKE UP PRO SERIES เขาออกเบสเมคอัพรูปแบบซองใช้ง่ายสไตล์ NAMI แต่รอบนี้ออกมาในรูปแบบที่ดูโปรฯขึ้น เพิ่มการปกปิด และตอบโจทย์การควบคุมความมันมากขึ้นด้วย สาวที่มีสกิลการแต่งหน้าที่ขยับขึ้นมาอีกเสต็ปต้องการอะไรที่ดูโปรฯกว่าเดิม คอลเล็คชั่นนี้ดี๊ดีนะคะ เอิงมารีวิวและทาให้ดูกันทีละตัวเผื่ออยากรู้ว่าแต่ละอันเป็นยังไงและต่างกันอย่างไร จะได้ตัดสินใจสอยมาลองถูกเน้อ

DSC00007

SERIES นี้เขาออกมาด้วยกัน 3 แบบค่ะ มีทั้ง AA , BB และ CC ครบเลย ซึ่งแต่ละตัวก็แตกต่างกันแล้วแต่สภาพผิวของสาวๆแต่ละคน และตอบโจทย์ลุคที่อยากได้ด้วยจ้า แต่จุดเด่นของ NAMI ที่ยังคงไว้ไม่เปลี่ยนแปลงคือฝาแบบเมจิกล็อคปิดหนาแน่น เผื่อใช้ไม่หมดเก็บเอาไว้ใช้ต่อได้ในคราวต่อไป ไม่หกเลอะเทอะเสียของ

DSC00008ปาดเนื้อของ AA , BB และ CC ให้ดูกันก่อนคราวๆตามนี้ก่อนจะไปรีวิวให้ดูกันทีละตัวนะจ๊ะ

DSC00013 DSC00017

 

AA Aura Primer Base SPF 25 PA++

DSC00025

ตัวนี้เป็นเบสรองพื้นผสมไพรเมอร์สูตรพิเศษ คือเป็นทั้งเบสและไพรเมอร์ที่ช่วยปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ รองพื้นติดทนนาน อำพรางรูขุมขนในหนึ่งเดียว เป็นอีกตัวที่แนะนำสุดๆสำหรับคนที่ชอบแนวใสใสแต่งหน้าไม่เยอะ เนื้อเบสสีชมพูเน้นปรับผิวหน้าให้ดูไบร์ทขึ้น โชว์ผิวดูไม่ต้องทำอะไรเยอะก็สามารถทาตัวนี้แล้วลงแป้งต่อได้เลย น้องๆนักเรียนสามารถใช้แทนครีมกันแดดได้อย่างสบายๆไม่โบ๊ะ หรือจะใช้แทนไพรเมอร์เพื่อปรับผิวก่อนลงรองพื้นก็จะช่วยให้เมคอัพที่จะลงต่อจากนี้ติดทนมากขึ้นด้วย เอิงว่ามันโอเคมากนะสำหรับวันที่ต้องความใส ความโชว์ผิวไม่อยากลงรองพื้น

DSC00018 NAMI AA

 

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF 35 PA++

DSC00023

กับที่สุดแห่งนวัตกรรมใหม่ของ “แป้งพัฟเนื้อบีบี” บรรจุในรูปแบบของครีมซอง ตัวนี้ให้การปกปิดสูงสุดเลยในบรรดา 3 ตัวนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติคุมมัน เกลี่ยง่ายพร้อมกลายเป็น “แป้งเนื้อแมตต์” ทันที เนื้อเบาไม่หนักหน้า แต่ปกปิดดีมาก!!! กันแดด SPF35 PA++ มีส่วนของวิตามินซี กลูต้าไธโอนช่วยบำรุงผิวด้วยนะ ใครที่ต้องการการปกปิดขั้นสูง กลบทุกร่องรอยที่มี และอยากได้งานผิว ง่ายและไว พกตัวเดียวจบ ต้องการอะไรกันตายสามารถวิ่งเข้า 7-11 แล้วสอยตัวนี้ได้เลยจ้า สีเขาออกมาโทนกลางๆที่เข้าได้กับสีผิวของสาวไทยโดยส่วนใหญ่นะ เอิงว่ารอดอยู่ยังไงไปลองกันก่อนได้เน้อ

DSC00021 bb nami

 

CC Ready Cushion SPF 35 PA++

DSC00024

Cushion รูปแบบซองครั้งแรก ที่ทำให้เราไม่จำเป็นต้องง้อพัฟอีกต่อไป แต่ยังคงคอนเซ็ปความผิวดี อัพผิวไบร์ท เน้นปกปิดริ้วรอยและรูขุมขน กันแดดในหนึ่งเดียวแต่คุชชั่นของ NAMI ทำสีออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว คือเป็นไปในโทนเหลืองที่เข้ากับผิวของสาวไทยได้ดีเลยทีเดียว แหมว่าเขาจะมีขายเบอร์เดียว แต่ก็เป็นเบอร์ที่เซฟสำหรับสาวไทย โดยสีของเขาสามารถปรับให้เข้าสีผิวของสาวแต่ละคนอย่างอัตโนมัติได้ดี อันนี้แอบลองกันแล้ที่ออฟฟิศกับพี่ๆหลายสีผิว สรุปได้ว่าทุกคนรอดจ้า! ใช้นิ้วเกลี่ยได้เลยเนื้อคุชชั่นกลืนไปกับผิวและเซ็ตตัวได้ดี สวยเนียนมากจ๊ะ

DSC00020 nami CC

สรุปคุณสมบัติของแต่ละตัวให้คราวเป็นราตางตามนี้เอาไว้ติดสินใจซื้อตามคุณสมบัติที่ต้องการกันนะคะ

AABBCC

มีวางจำหน่ายที่ 7-ELEVEN (สาขาที่ร่วมรายการ) และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางใกล้บ้าน
หรือสั่งซื้อได้ที่ Call Center 0-2806- 0300, 081-353- 3800 ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.
www.namiwink.com , www.facebook.com/namiwink , IG : namiwink

About Author

Avatar

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design