ชี้เป้า! หน้าหมองคล้ำ ใช้อะไรดีในเซเว่น

ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้อะไรประหยัดได้ก็ประหยัดไป แต่ความสวยนั้นเชื่อว่าหลายคนต้องใส่ใจแต่ก็ขอแบบราคาประหยัดนิดนึง วันนี้เราจึงมาแนะนำครีมซองในเซเว่น ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความขาวใส ช่วยให้สาวๆ หลายคน สวยได้ในราคาสบายๆ รวมไปถึงขนาดมินิ พกพาง่ายจนใครๆ ก็หันมาใช้ครีมซองในเซเว่น ซึ่งมีมากมายหลายยี่ห้อ ไปดูกันค่ะว่ามีอะไรน่าใช้

Pond’s White Beauty Super Cream Gluta-Boost

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ซุปเปอร์ครีม กลูต้าบูสท์ ซึ่งเนื้อครีมจะใช้เทคโนโลยีกลูต้า บูทส์ เข้มข้นกว่าวิตามินซี 10 เท่าลดเลือนจุดด่างดำที่ฝังลึก ฝ้าแดด หน้าหมองคล้ำ คือกลับมาดูขาวใสไบร์ทขึ้นเลย มีกันแดด SPF15 PA++ ให้ด้วยค่ะ ราคา 15 บาท

Smooto Tomato Collagen White Serum

สำหรับใครที่มองหาความกระจ่างใส และแถมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วย แนะนำเป็นเซรั่มตัวนี้ สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม ที่มีความพิเศษคือความเข้มข้นของมะเขือเทศเทียบเท่า 10 ลูก ใน 1 ซอง ด้วยสารประเภทแคโรทีนอยด์ ที่มีอยู่ในมะเขือเทศ จะตรงเข้าบำรุงฟื้นฟูผิวหมองคล้ำสะสม หากใช้เป็นประจำ จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอมชมพู แถมท้ายด้วยความชุ่มชื่นช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา ราคา 39 บาท

Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum

ใครชอบความขาวไวต้องตัวนี้ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม ตัวดัง ในรูปแบบครีมซองในเซเว่น มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส แก้ไขปัญหาหน้าหมองคล้ำ ดูผิวขาวใสได้ใน 3 วัน เพราะมีอนุพันธุ์วิตามินซีสูง 30 เท่า ใช้แล้วรู้สึกว่าขาวใสขึ้นแบบติดสปีดเลยค่ะ ราคา 29 บาท

ขอบคุณ ponds, smootojapan, garnier

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design